Tâm sự xin mẹ đừng ngoại tình lần nữa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin mẹ đừng ngoại tình lần nữa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin me dung ngoai tinh lan nua

Tha thứ cho mẹ một lần, 3 tháng sau bố phát hiện mẹ lại ngoại tình lần nữa. Bố bắt mẹ và chú đó phải thú nhận mọi hành động đáng xấu hổ này với các con.

Cháu tên Lan Ngọc, 15 tuổi, có một gia đình hạnh phúc, bố làm doanh nhân khá thành đạt, mẹ là công chức nhà nước. Từ nhỏ đến khi xảy ra câu chuyện dưới đây, chúng cháu luôn tự hào về gia đình mình và đặc biệt là bố mẹ cháu.

Vậy mà, cách đây ít lâu bố thông báo cho chúng cháu biết mẹ ngoại tình, mẹ đã phải công nhận điều phũ phàng đó trước mặt bố và chúng cháu. Bố mẹ đều là những người coi sự bình yên của gia đình và quyền lợi của con cái là quan trọng nhất nên bố sẽ tha thứ cho mẹ.

Bố kể cách đây 3-4 tháng phát hiện mẹ có quan hệ không bình thường với người đồng nghiệp, qua các tin nhắn bố đọc được. Bố đã nghiêm khắc nhắc nhở mẹ cháu và người đồng nghiệp về việc này. Hai người công nhận về mối quan hệ khi đó và hứa sẽ không bao giờ lặp lại. Bố tin mẹ nên câu chuyện đó đã không cho chúng cháu biết.

Sau lần đó, bố thay đổi rất nhiều. Mặc dù công việc bề bộn, khách khứa rất nhiều nhưng bố chủ động sắp lịch dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt cho mẹ, mặc dù điều này bất lợi cho công việc của bố.

Cháu muốn nói thêm rằng, bố là người đàn ông khá về nhiều mặt, sống tình cảm, luôn giúp đỡ mọi người. Bố được mọi người kính trọng. Cháu được nghe nhiều người kể về bố, dù khá ấn tượng với phụ nữ (về nhiều mặt) nhưng bố không bao giờ làm điều gì đáng xấu hổ. Vậy mà khoảng 3 tháng sau, bố phát hiện mẹ tiếp tục quan hệ với người đồng nghiệp trước. Bố có đủ bằng chứng về việc đó, sốc nặng về sự phản bội của mẹ.

Tâm sự xin mẹ đừng ngoại tình lần nữa

Bố lại một lần nữa bình tĩnh, yêu cầu mẹ và người đồng nghiệp phải thú nhận về hành động xấu xa đó trước mặt chúng cháu. Bố không có bất kỳ lời nói hay hành động gì nhằm xúc phạm người đồng nghiệp của mẹ. Ngược lại, tại cuộc gặp đó, bố còn đưa cho người đồng nghiệp của mẹ một lối thoát rằng nếu cần tiền để có thể đi khỏi địa phương này, bố sẵn sàng giúp đỡ. Bố đã đưa cho người ấy một số tiền lớn nhưng người đó không dám nhận.

Sau đó, hình như bố mẹ đã nói chuyện với nhau nhiều lần nữa. Hiện tại, cuộc sống của gia đình cháu có vẻ trở lại với sự yên bình xưa.

Cháu tự hào vô cùng về bố. Các ông bố khác khi nghe câu chuyện của cháu có thể không tin nổi, nhưng sự thực là như vậy. Bố cháu rất đau, dằn vặt, bảo rằng việc bị phản bội, sự xúc phạm của mẹ và người đồng nghiệp sẽ phai nhạt theo thời gian, nhưng niềm tin vào mẹ không biết đến bao giờ trở lại được.

Cháu không căm thù mẹ dù nhận thức rất rõ rằng những điều mẹ làm đã gây ra tai họa cho gia đình?

Mẹ ạ, con còn nhỏ nhưng con nghĩ mẹ còn có quá nhiều điều phải làm cho chúng con, và có không ít cách để tô điểm cho cuộc sống của mẹ, duy chỉ có điều ngoại tình dưới bất kỳ hình thức nào đi nữa xin mẹ đừng làm. Chúng con muốn bình yên bên bố mẹ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.