Tâm sự xin mẹ thứ lỗi cho con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin mẹ thứ lỗi cho con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin me thu loi cho con

Mẹ nuôi con lớn, con lại bỏ mẹ đi tìm kiếm sự nghiệp nơi đất khách quê người. Những giọt nước mắt mẹ lăn dài khi được gặp con vài dịp lễ Tết, con cũng khóc.

Mẹ sinh ra tôi cùng với một chị và một em. Ba mất khi tôi lên 4, chị lên 8 và em chỉ mới 2 tuổi, giờ tôi đã 25. Ba trước kia làm nông, mẹ chỉ phụ giúp và làm thêm vài việc vặt, khi ba mất mẹ suy sụp, gánh hết mọi công việc ba để lại. Mẹ lao vào làm việc với tất cả sức của mình, làm ruộng, trồng rau, đi dạy nhạc vào mỗi tối để 3 đứa con có cơm ăn áo mặc, được cắp sách đến trường. Những buổi tối mấy mẹ con ngủ trên một chiếc giường sao dễ chịu và ngon đến thế.

Tâm sự xin mẹ thứ lỗi cho con

Chúng tôi lớn lên với mồ hôi và nước mắt của mẹ, tôi vẫn rùng mình mỗi khi nghĩ về những gì mẹ đã làm nuôi 3 chị em ăn học. Rồi cả ba đều vào đại học và có công việc ổn định, tôi càng không hiểu tại sao mẹ có thể làm được như vậy.

Xin tha lỗi cho đứa con bất hiếu này vì không thấu đáo chữ “nghĩa” một cách trọn vẹn. Mẹ nuôi con lớn, con lại bỏ mẹ đi tìm kiếm sự nghiệp nơi đất khách quê người. Những giọt nước mắt mẹ lăn dài khi được gặp con vài dịp lễ Tết, con cũng khóc mẹ ạ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.