Tâm sự xin nợ mẹ một chàng rể

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin nợ mẹ một chàng rể hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin no me mot chang re

Một ngày nào đó con sẽ đưa về cho mẹ một chàng rể thật tốt, còn bây giờ con chưa nghĩ tới.

Gửi mẹ yêu!

Mấy ngày qua con suy nghĩ về chuyện mẹ nói nhưng thật sự giờ con chưa muốn lấy chồng. Mẹ đừng ép con lấy người con không yêu nữa. 23 tuổi tuy không còn nhỏ nhưng con còn học hành, sự nghiệp mà. Con gái mẹ tuy không xinh nhưng cũng không đến nỗi chẳng có ai ngó ngàng. Mẹ đừng lấy mấy đứa bạn con ra so sánh nữa, chúng học xong là ở quê rồi lấy chồng, đâu có đi học tiếp như con. Mẹ vẫn luôn tự hào về điều đó cơ mà, sao giờ mẹ lại bắt con bỏ cuộc để về quê lấy chồng.

Tâm sự xin nợ mẹ một chàng rể

23 tuổi rồi mà trước giờ con chưa có một mối tình nào, người trách con vô cảm, người lại hỏi con “Có vấn đề gì không”, mỗi lần như vậy con chỉ biết cười trừ cho qua chuyện. Nói hoài không được, giờ mẹ lại ép con về lấy người mẹ đã chọn. Con biết người ta tốt, hiền, yêu con từ hồi còn học lớp 12 nhưng con không thể mẹ ơi. Con từng thử cố gắng nhưng vẫn không có cảm giác gì, có lẽ con vô cảm thật rồi.

Mẹ đã nhiều tuổi con chẳng muốn làm mẹ buồn, nhưng chỉ một lần này thôi, hãy cho con tự quyết định chuyện này mẹ nhé. Một ngày nào đó con sẽ đưa về cho mẹ một chàng rể thật tốt, còn bây giờ con chưa nghĩ tới. Cho con nợ mẹ ạ. Yêu mẹ nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.