Tâm sự xinh nhưng vẫn ế

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  xinh nhưng vẫn ế hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bạn bè xung quanh đã yên bề gia thất, vậy mà giờ đây tôi vẫn lủi thủi đơn chiếc đi về. Bạn bè ai cũng lắc đầu, mày xinh thế mà vẫn ế chắc do mày cao số quá. Tôi vội vã “đi vái tứ phương”, nhưng đến nay vẫn ế.

Tôi là một cô gái xinh xắn, có trình độ sau đại học, tôi hiền ngoan và chăm chỉ, nói tóm lại tôi có đầy đủ các yếu tố của một cô gái mà làm cho các chàng trai quan tâm. Tôi đã có 4 người yêu mình và 4 lần chuẩn bị cưới nhưng giờ vẫn độc thân. Tôi xin tóm lược sơ qua về 4 lần có người yêu của mình.

Lần thứ nhất, lý do chia tay vì anh ấy nói đã có người yêu và chỉ muốn tôi lấp vào chỗ trống nhưng thấy tôi hiền quá nên anh không nỡ. Tôi khóc một trận tả tơi và uống 2 viên thuốc ngủ tự tử. Thời gian qua đi, tôi gặp người thứ hai và dự định cưới khi 27 tuổi. Nhưng gia đình anh lại phản đối, anh buồn bã, lặng lẽ xách hành lý vào miền Nam, bỏ mặc tôi ngày đêm thương nhớ như một đứa bé nhớ mẹ vì với anh, tôi chỉ là một cô bé con ngốc nghếch.

Tâm sự xinh nhưng vẫn ế

Rồi tôi lại gặp người thứ ba, yêu nhau gần một năm thì tôi phát hiện anh bắt cá hai tay. Tôi ngậm ngùi đi du học. Và người thứ tư đã đến. Trời không phụ lòng người, tôi vui quá vì lại có người yêu rồi. Nhưng chưa biết đến hạnh phúc thực sự thì đến nay tôi lại độc thân vì gia đình anh phản đối với lý do tôi hơn tuổi.

Tôi thấy mình thật lẻ loi và cô đơn. Bạn bè xung quanh đã yên bề gia thất, vậy mà giờ đây tôi vẫn lủi thủi đơn chiếc đi về. Bạn bè ai cũng lắc đầu, mày xinh thế mà vẫn ế chắc do mày cao số quá. Tôi vội vã “đi vái tứ phương”, vì mọi người bảo có “bệnh” thì “vái tứ phương mà”. Nhưng đến nay, tôi vẫn ế. Các bạn có ai quan tâm thì hãy chia sẻ với tôi nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.