Tâm sự xô xát vì chồng quá chăm chỉ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  xô xát vì chồng quá chăm chỉ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chúng tôi từng xô xát nhau vì cái màn giành xách giỏ, anh lỉnh kỉnh bao nhiêu vali hành lý nặng, tội anh. Tôi kéo co giành giật mãi mới được xách một cái giỏ nhỏ cho anh.

Chào các bạn. Tôi không bình luận hay phân tích về quan niệm lấy chồng Tây hay chồng ta. Vừa qua thấy bài viết “Cha không muốn tôi lấy chồng Việt” bị ném đá nhiều quá tôi viết bài này chỉ chia sẻ đơn cử một câu chuyện, một ví dụ về người rất bình thường lấy một anh chồng Tây là tôi đây.

Chồng tôi có học, việc ổn định, lương khá, trên mức lương công chức bình thường, chúng tôi hiện sống ở nước ngoài. Tôi chưa có việc làm, là cô gái được bạn bè nhận xét khá hậu đậu, tôi học vấn trên đại học và hơi lộn xộn việc nội trợ dù nấu ăn cũng không tệ. Khi tôi nấu, chồng đứng cạnh bên suốt buổi, khi thì lấy cái dao, bọc muối cho tôi.

Tôi bảo ngồi xem tivi hay đọc báo anh không chịu, anh nói bỏ tôi đứng nấu ăn một mình làm như thế anh không chịu được. Trước anh, tôi có quen một anh bạn trai khác là giáo sư đại học người nước ngoài, anh ấy cũng vậy, tôi kiến quyết đẩy anh ra phòng khách thì anh nhấp nha nhấp nhổm, chốc chốc lại chạy vào hỏi có cần giúp cái gì không. Rửa chén thì chắc chắn phần anh.

Tâm sự xô xát vì chồng quá chăm chỉ

Đi du lịch, mỗi khi ngồi xuống bàn ăn là anh chạy đi rót nước hoa quả cho tôi; giỏ tôi anh xách, áo khoác, mũ nón tôi anh cầm, phòng anh dọn, giường anh xếp, (anh giành làm), hành lý cả 2 đứa anh thu dọn sắp xếp. Chúng tôi từng xô xát nhau vì cái màn giành xách giỏ, anh lỉnh kỉnh bao nhiêu vali hành lý nặng, tội anh. Tôi kéo co giành giật mãi mới được xách một cái giỏ nhỏ cho anh.

Về Việt Nam trời nắng, anh đi uống nước với họ hàng tôi, không quên kêu thêm ly nước mía bỏ bao mang về cho tôi. Khi shopping mua đồ cho tôi, tôi chọn thứ thường không mắc tiền, anh không chịu, nói phải mua thứ đẹp nhất, sang trọng nhất cho tôi nên chúng tôi lại xô xát. Tôi không chịu chọn đồ, anh dắt tôi đi suốt buổi để biết cho được trong số những hàng hiệu kia, tôi thích nhất cái nào, cuối cùng tôi cũng phải chịu thua anh.

Anh hiền lành, dịu dàng, hay cười, lời nói ngọt ngào và chăm lo chu toàn, ấm áp. Còn rất nhiều thứ nữa về chồng tôi không kể hết được. Tôi không phải khoe khoang khoác lác, hay tự mãn vì cuộc đời còn dài. Tôi cũng không viết lên để chê chồng Việt, tôi nghĩ chồng Việt cũng có ưu điểm, nếu ai thích những ưu điểm của chồng Việt thì lấy chồng Việt. Dù sao tôi nghĩ bạn Za cũng có cái lý của bạn ấy, những ưu điểm của người đàn ông Tây phương là có thật cũng không nên chối bỏ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.