Tâm sự y.êu người thứ ba nhưng không thể ly dị chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống y.êu người thứ ba nhưng không thể ly dị chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su y.eu nguoi thu ba nhung khong the ly di chong

Tôi sống không có tình cảm với chồng nhưng rất y.êu con, không nỡ ly dị, sợ tổn thương con. Người tôi y.êu thương và hợp ý, làm tôi y.êu đời là người khác.

Tôi kết hôn với Nam, một người đàn ông chững chạc, lớn hơn 9 tuổi, công việc bình thường, cuộc hôn nhân vội vã vì chúng tôi chỉ quen nhau hơn 4 tháng. Cả hai đều nghĩ đối phương là người mình cần tìm. Tuy nhiên, sau 4 tháng chung sống, tôi thấy thất vọng vì anh không hợp ý mình. Cuộc sống quá đơn điệu, tẻ nhạt, nhàm chán, nhưng từ đầu mọi thứ do tôi quyết định, đã phóng lao thì phải theo lao. Tôi nghĩ không ai quá hoàn hảo nên chấp nhận, dù sao anh cũng không ăn chơi, lo làm kiếm tiền, chỉ tội tôi tối ngày đi làm và lẩn quẩn ở nhà, chưa một lần đi du lịch đâu đó với anh, trừ khi về quê thăm ba mẹ.

Tâm sự y.êu người thứ ba nhưng không thể ly dị chồng

Tôi cũng có nhiều khuyết điểm, hay mệt mỏi, buồn ngủ, đau đầu. Có lẽ sau 3 tháng chung sống anh cũng thấy thất vọng vì tôi không được như mong đợi. Rồi tôi có thai 5 tuần. Anh bất ngờ, rồi bảo tôi bỏ với lý do lúc vợ chồng gần nhau, anh có hơi men, hai vợ chồng bị cảm, sợ con sinh ra không thông minh. Tôi không đồng ý vì lý do vô lý, không đủ thuyết phục. Sau 3 tháng, anh thấy tôi không chịu bỏ thai, nổi nóng vì tôi không biết nghe lời, anh đòi ly dị.

Rồi anh dẫn tôi từ bệnh viện này đến bệnh viện khác mục đích là bỏ thai, rồi nói giờ bỏ hay không bỏ cũng phải ly dị vì tôi quá cứng đầu, không vâng lời. Cuối cùng tôi không thể sống cùng nhà, chia tay với anh khi thai hơn 3 tháng. Chúng tôi vẫn chưa đăng ký kết hôn, tôi ở trọ, đi làm, anh cấm mọi người họ hàng liên hệ với tôi và ngược lại không cho tôi liên lạc với họ. Chúng tôi cự cãi và xem thường, mắng nhiếc nhau rất nhiều, đường ai nấy đi.

Lúc mới rời xa căn nhà đó tôi chưa quen, vẫn thương nhớ anh. Rồi thời gian làm cho tôi không còn thương anh nữa bởi sự tàn nhẫn, vô lương tâm, bỏ vợ bỏ con của anh. Về sau, tôi quen biết Bình, hơn tôi 8 tuổi, đang làm thủ tục ly dị vợ. Tôi với anh ban đầu chỉ với tư cách là bạn, anh thường nói chuyện điện thoại với tôi, khuyên bảo, hướng dẫn tôi nhiều thứ. Có anh tôi đỡ buồn, tiếp tục sống, có người an ủi. Dần dần tôi y.êu thương anh lúc nào không hay nhưng không dám nói, anh cũng thương cảm tôi mà không nói gì cả.

Tôi luôn mơ ước giá như mình và Bình là một cặp, vì anh có nhiều điều tôi thấy y.êu thích, mong đợi ở một nửa của mình. Tôi sinh con, báo cho cha ruột đứa bé biết vì không muốn đứa con sinh ra không ai dòm ngó. Tôi thử lòng Nam, người cha vô lương tâm, không xứng đáng. Lúc này Nam hối hận vì lương tâm cắn rứt, người nhà mắng nhiếc nên đã thuyết phục tôi cho cơ hội, xây dựng lại gia đình.

Tôi không y.êu Nam nữa, đã nói thẳng với Nam điều đó. Tôi trở về, cho đứa bé nhận bố vì muốn tiện chăm sóc con, với lại tôi không có điều kiện tốt. Bình, người cạnh tôi lúc khó khăn nhất, chăm lo cho tôi mỗi lúc ốm đau, động viên, an ủi tôi, giờ đây tôi lại không thể mơ ước gì cùng anh. Anh thất vọng và đau lòng về quyết định đột ngột, bất ngờ của tôi khi tôi quyết đăng ký kết hôn, trở về gia đình chồng.

Sau một thời gian chờ đợi trong vô vọng và thất vọng, Bình không còn hy vọng ở tôi nữa, anh quay lại với vợ cũ, có đứa con với cô ấy. Tuy nhiên, vợ chồng anh vốn dĩ đã không hợp, giờ lại đang làm thủ tục ly dị. Tôi sống không có tình cảm với chồng nhưng rất y.êu con, không nỡ ly dị, sợ tổn thương con. Người tôi y.êu thương và hợp ý, làm tôi y.êu đời, vui sống là Bình, ngược lại anh cũng rất y.êu thương tôi.

Hiện tại Bình cũng thất vọng vì tôi bởi tôi không làm được gì cho anh, không đáp lại tình cảm cũng như cho anh một cơ hội nào, cho dù anh xứng đáng nhận. Tôi phải chọn con đường cho mình như thế nào đây? Sống vì mình hay vì con? Sống như thế nào để tôi và mọi người không phải đau khổ cả cuộc đời? Xin cảm ơn mọi người đã đọc, mong được chia sẻ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.