Tâm sự yêu anh bất chấp mọi thứ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống yêu anh bất chấp mọi thứ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su yeu anh bat chap moi thu

Qua bao thăng trầm cuộc sống, giờ đây hai chúng ta đều lớn tuổi, trước khi quen nhau, mỗi người đều có gia đình riêng. Hơn 10 năm qua không lúc nào hình bóng anh phai mờ trong em, ngay lúc này đây nó còn sâu đậm hơn bao giờ hết.

Từ sâu thẳm trái tim mình, em viết lên đây những dòng tình cảm chân thật nhất mà hơn 10 năm qua ấp ủ. Anh ơi, dù xa cách thế nào, dù thôi không còn tham gia cống hiến tài trí cho xã hội nữa, nhưng xin anh đừng cắt đứt sợi dây kết nối giữa hai ta. Hơn 10 năm qua không lúc nào hình bóng anh phai mờ trong em, ngay lúc này đây nó còn sâu đậm hơn bao giờ hết.

Em yêu anh bất chấp tuổi tác, thời gian và khoảng cách địa lý. Qua bao thăng trầm cuộc sống, giờ đây hai chúng ta đều lớn tuổi, trước khi quen nhau, mỗi người đều có gia đình riêng. Anh là người thành đạt, có thành công tuyệt đối trong sự nghiệp. Hơn ai hết, em hiểu anh là người đàn ông rất trân trọng giá trị của cuộc sống, mọi mối quan hệ trong xã hội, rất yêu thương gia đình bé nhỏ của mình.

Tâm sự yêu anh bất chấp mọi thứ

Hai ta đến với nhau với tình cảm vô cùng trong sáng, là chỗ dựa tinh thần cho nhau, chia sẻ buồn vui cuộc sống. Với em, nếu không có anh cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa. Em hiểu anh im lặng, muốn cắt đứt liên hệ, mục đích để em quên anh đi. Nhưng anh lầm rồi, làm sao quên anh cho được, tình cảm này đã thấm sâu trong trái tim em gần 11 năm rồi, nó sẽ tiếp tục tồn tại cho đến kiếp sau. Em đã sống, tồn tại trên cuộc đời chỉ bằng sự nâng cánh về tinh thần và tâm hồn mà anh đã dành cho em trong suốt thập niên qua đấy anh biết không?

Lúc này đây, em vẫn cần anh hơn bao giờ hết, luôn mơ ước được nhìn, nghe, chăm sóc, chia sẻ với anh trong thầm lặng mãi mãi. Anh yêu, nếu đọc được những dòng tâm sự này xin anh đừng cắt đứt liên lạc với em nữa nhé. Hãy cho em được sống với hình bóng anh trong tim mình ở quãng đời còn lại. Mãi yêu anh!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.