Tâm sự yêu anh dù biết mình là người thứ ba

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống yêu anh dù biết mình là người thứ ba hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su yeu anh du biet minh la nguoi thu ba

Bạn bè khuyên đừng dính vào chuyện tình rắc rối này, chia tay sớm bớt đau khổ, nhưng tôi không thể dứt ra được. Nhiều người nghĩ tôi là người con gái không ra gì nhưng tôi đã yêu là sẽ trao hết tình cảm.

Tôi và anh làm cùng công ty, công việc hai đứa thường xuyên liên hệ với nhau, anh là người mới, tôi cởi mở trao đổi thông tin để anh quen dần với công việc. Từ giao tiếp trong công việc chúng tôi hợp tính nhau, tôi và anh bắt đầu đi chơi ngoài giờ làm, lúc đầu hai đứa đi riêng xe, vì ở gần nên hẹn nhau ăn sáng rồi cùng tới công ty, sau đó anh đến đón tôi vào mỗi sáng, cùng nhau đến công ty, nhìn vào chúng tôi ai cũng nghĩ là một cặp tình nhân.

Quen nhau chỉ vì hợp tính và có cùng quan điểm sống, anh đã có người yêu ở quê và tôi biết. Tôi không tính đến chuyện yêu đương chồng con, hai đứa chỉ chơi với nhau như anh em, anh có quan điểm không yêu người nhỏ tuổi hơn mình. Tôi khẳng định sẽ quen người lớn hơn ít nhất 5 tuổi, trong khi anh chỉ lớn hơn tôi hai.

Tâm sự yêu anh dù biết mình là người thứ ba

Trong một lần đi chơi, người có chút men, lúc đó tôi mới biết mình đã có tình cảm với anh và anh cũng thế, chúng tôi mặn nồng bên nhau. Tôi biết sai nhưng không thể dừng lại nữa rồi. Những ngày sau đó, tôi muốn chấm dứt với anh vì cảm giác tội lỗi khi mình là kẻ thứ ba. Anh hứa ra Tết sẽ chấm dứt với người yêu cũ vì không còn tình cảm, trước đó anh đã nhiều lần tâm sự với tôi chuyện này, giữa anh và chị đã hết tình nhưng vẫn còn chữ nghĩa nên không thể chấm dứt ngày một ngày hai.

Tôi yêu anh, yêu tha thiết, vẫn đi chơi cùng nhau, nồng cháy mỗi lần bên nhau. Hối hận, nhưng không thể dừng lại, anh đa tình, đào hoa, còn tôi nhan sắc tầm thường, liệu có giữ được anh không? Tôi suy nghĩ nhiều và thức trắng bao đêm, nhiều lúc tự an ủi bản thân chuyện gì đến sẽ đến. Anh không hứa hẹn, không vẽ ra tương lai cho hai đứa, chỉ một câu “Chuyện gì đến sẽ đến”.

Lòng tôi rối bời, bạn bè khuyên đừng dính vào chuyện tình rắc rối này, chia tay sớm bớt đau khổ, nhưng tôi không thể dứt ra được nữa rồi. Quan điểm sống của tôi rất khác, nhiều người nghĩ tôi là người con gái không ra gì nhưng đã yêu là sẽ trao hết tình cảm. 7 tuổi, tôi mất đi sự trong trắng của người con gái vì kẻ mất nhân tính, cũng có thể vì đó mà tôi không còn xem trọng chuyện này.

Nhiều lúc tự hỏi tại sao mọi người chỉ biết chỉ trích và chì chiết người con gái khi họ quan hệ trước hôn nhân, tại sao người con gái phải giữ gìn, còn đàn ông thì không? Với quan điểm đó tôi luôn sống vì tình yêu và yêu hết mình, nhưng liệu mấy ai hiểu được chuyện này. Tôi lo sợ anh sẽ không chấp nhận quan điểm này của tôi. Tôi rất yêu anh, phải làm sao đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.