Tâm sự yêu bạn gái nhưng vẫn muốn gặp lại tình xưa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống yêu bạn gái nhưng vẫn muốn gặp lại tình xưa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su yeu ban gai nhung van muon gap lai tinh xua

Tôi yêu và trân trọng bạn gái, luôn sợ làm cô ấy tổn thương, nhưng lòng lại vẫn nghĩ đến và muốn gặp người xưa.

Tôi và bạn gái cũ là mối tình đầu của nhau, chia tay đã gần 3 năm, hiện tôi có bạn gái mới được hơn một năm. Quen nhau ở xa nhưng cô ấy hết lòng yêu thương chăm sóc, thấu hiểu, chia sẻ tất cả vì tôi. Tôi thật sự cảm động rất nhiều vì tình yêu ngọt ngào chân thành ấy, mỗi tháng tôi về quê gặp bạn gái một lần. Hiện mối quan hệ của chúng tôi rất ổn, quan tâm nhau hàng giờ, dù xa nhau về khoảng cách địa lý nhưng cô ấy đều ở bên bất kỳ lúc nào tôi cần.

Cô ấy đôi khi còn hờn giận vì biết tôi vẫn nhớ về mối tình đầu, dù tôi bị người ta đá một cách thê thảm. Không hiểu duyên cớ làm sao, thời gian qua tôi mua nhà, tìm hoài lại ưng ý một căn gần nhà người yêu cũ, nghĩ không liên quan gì và quá thích căn nhà ấy tôi quyết định mua, cũng cho bạn gái hiện tại biết. Lúc đầu cô ấy buồn, sợ tôi quay về tìm người cũ nhưng tôi hứa không liên quan gì nữa, có gặp cũng làm ngơ và cô ấy tin tôi.

Tâm sự yêu bạn gái nhưng vẫn muốn gặp lại tình xưa

Gần đây nhất là đến hẹn tôi về thăm cô ấy như thường lệ, không hiểu sao người cũ bất ngờ xuất hiện trên một mạng xã hội và nói chuyện với tôi. Điều làm tôi sốc nhất là cô ấy nói đã có một đứa con rơi nhưng chồng chưa có. Người cũ muốn gặp và tôi nhận lời một cách nhanh chóng, không suy nghĩ. Tôi giấu bạn gái, nói tuần này đi công tác không về thăm được, cô ấy ngoan ngoãn nghe lời.

Giờ tôi rất phân vân, tôi yêu và trân trọng bạn gái, luôn sợ làm cô ấy tổn thương nhưng lòng lại vẫn nghĩ đến và muốn gặp người xưa, không biết chuyện gì sắp xảy ra nữa. Tôi rất rối trí, xin hãy chia sẻ với tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.