Tâm sự yêu cả tình cũ lẫn người mới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống yêu cả tình cũ lẫn người mới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su yeu ca tinh cu lan nguoi moi

Tim tôi chứa cả hai người con gái. Tôi biết như thế là thiệt thòi cho bạn gái mới khi cô ấy không thể chiếm hết trái tim mình.

Tôi yêu người cũ rất nhiều. Cô ấy xinh xắn, cá tính, giỏi giang, năng động, là thủ khoa của hai trường đại học. Tôi đã dẫn về ra mắt gia đình, ba mẹ yêu quý cô ấy nhưng lại gặp sự cấm đoán của gia đình cô ấy từ những ngày đầu. Trải qua nhiều chuyện, thời gian và mọi cố gắng của cả hai vẫn không thuyết phục được. Chúng tôi đành chia tay, giờ cô ấy đã về nhà sống cách tôi hơn một nghìn km.

Tâm sự yêu cả tình cũ lẫn người mới

Tôi mất cân bằng một thời gian dài rồi gặp cô gái khác, không xinh, không giỏi nhưng rất đáng yêu. Cô ấy hoàn toàn khác mọi cô gái trẻ cùng trang lứa mà tôi biết, đang học năm cuối đại học. Từ lúc vào đại học cô ấy chưa xin của bố mẹ phần tiền nào, tự đi làm buổi tối để kiếm tiền, từ phục vụ, PG, công nhân và hiện giờ là gia sư 2 lớp. Điều đáng yêu là kiếm được bao nhiêu chỉ xài một nửa còn một nửa về đưa tiền cơm cho mẹ, mặc dù nhà cô ấy không hề thiếu thốn. Còn tiền học phí từ năm cấp 3 cô ấy xin được học bổng.

Tôi yêu cô ấy, mong đây sẽ là tình cuối. Vậy mà tim tôi vẫn chứa hình ảnh của người cũ, người ấy cũng vậy. Thi thoảng mệt mỏi trong cuộc sống chúng tôi vẫn chia sẻ qua điện thoại chóng vánh vào khuya. Đúng như câu nói: “Những đêm trở mình, ta quay đầu về nỗi nhớ không phai”. Chúng tôi không quên được nhau dù vẫn biết mình không thể là của nhau nên đủ biết cách để không làm ảnh hưởng đến hiện tại.

Tôi không biết phải làm sao, tim tôi chứa cả hai người con gái. Tôi biết như thế là thiệt thòi cho bạn gái mới khi không thể chiếm hết trái tim mình nên càng cố sức bù đắp bằng sự yêu thương của mình, nhưng có lẽ mọi cố gắng dường như chưa đủ. Mong mọi người cho tôi ý kiến.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.