Tâm sự yêu đơn phương bạn gái của em trai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  yêu đơn phương bạn gái của em trai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi nóng lòng khi thấy giữa 2 người có những cử chỉ trìu mến. Cô ấy vào bếp gọt trái cây tôi cũng tìm cách vào theo phụ giúp nhưng là để được gần hơn. Tôi cảm thấy vui vui khi họ cãi nhau.

Tôi 40 tuổi, em trai 34, cô ấy 36 tuổi. Tôi và em trai ở chung một nhà. Ngày tôi gặp cô ấy là cuộc gặp không định trước, tôi mở cửa vào nhà bắt gặp một ánh mắt đang chăm chú quan sát hướng ra cửa, khi thấy tôi cô ấy đứng lên chào. Em tôi đi ra ngoài mua cà phê nên tôi ngồi tiếp chuyện chỉ một lúc ngắn ngủi. Hình ảnh dịu dàng của cô ấy lúc rót trà mời tôi và những câu hỏi quan tâm cứ hiện ra trước mắt tôi sau đó. Cảm xúc thật lạ, có những người ở cạnh nhau mãi vẫn không cảm thấy gì, trong khi những người chỉ lần đầu gặp gỡ đã là khoảnh khắc ghi lại những trang tình cho người khác.

Tôi và em trai tính cách khác nhau, cậu ấy ưa hoạt động, thích các chuyến du lịch mạo hiểm, hài hước, cũng có thể nói là có tính quậy phá vô hại. Tôi trầm tính, thích những yếu tố mỹ thuật, không hiểu sao cậu ấy có thể có cô ấy là bạn gái nữ tính và đằm thắm như vậy, và cô ấy cũng tìm thấy điểm gì hợp ở cậu ấy, kể cả việc lớn hơn em trai tôi 2 tuổi?

Tôi nhận thấy đó là mối quan hệ trong sáng, có lẽ là sự mới lạ giữa hai tính cách khiến hai người đến với nhau chứ chưa hẳn là tình yêu. Còn đối với tôi, qua những lần gặp sau đó tôi cảm nhận được tình yêu, tôi đã yêu cô ấy. Cô ấy pha cà phê cũng ngon, những ly nước chanh luôn đậm đà kể cả cách trang trí đẹp mắt, dĩ nhiên là cô ấy pha chung cho mọi người. Những lần nói chuyện về cuộc sống, cô ấy luôn có những quan điểm rất cá tính, sâu sắc và lạc quan, kiến thức cô ấy nhiều nhưng nói chuyện rất tinh tế và tế nhị.

Tâm sự yêu đơn phương bạn gái của em trai

Chẳng hạn khi tôi cho rằng việc làm ra đồng tiền không bao giờ là dễ thì cô ấy bảo rằng: Em nghĩ việc kiếm tiền đúng là không bao giờ dễ nhưng điều đặc biệt đây là công việc ai cũng phải một lần tham gia trong cuộc đời. Vì vậy nếu mình hiểu mỗi người đều phải đối diện những khó khăn chung như vậy sẽ thấy mọi chuyện trở nên thường tình.

Hay khi 2 anh em ngồi uống nước, tôi cảm thấy đau buồn khi nhắc lại người thân đã mất, em tôi nói: Cô ấy bảo khi mình đau buồn như thế là đau buồn cho chính bản thân, nghĩ đến mình chứ không phải nghĩ cho người đã mất. Thế là tôi tỉnh người ngay, nó vừa đúng như mượn một lời trách móc sự ích kỷ của con người nhưng lại là một lời an ủi tuyệt vời.

Trong lòng tôi tình cảm cứ lớn lên từng ngày, tôi thấy đầu óc rối tung lên khi nhận ra mình đang ghen. Khi em trai đưa cô ấy về nhà, tôi thấy nóng lòng thấy giữa 2 người có những cử chỉ trìu mến. Cô ấy vào bếp gọt trái cây tôi cũng tìm cách vào theo để phụ nhưng là để được gần cô ấy, tôi cố ý chạm tay vào tay cô ấy lúc cầm tách trà, tôi nhìn nụ cười khả ái ấy và muốn là của mình mãi mãi. Bao nhiêu đêm tôi đã đắm chìm trong màn khói thuốc dày đặc để cảm nhận sự nhung nhớ, để quay đi quay lại những hình ảnh, cử chỉ của cô ấy, trong lòng đầy tình cảm mãnh liệt.

Tôi quan sát thấy cô ấy cư xử rất vừa phải với em trai tôi, cậu ấy cũng vậy, có sự thánh thiện trong mối quan hệ. Dường như em trai tôi thích cô ấy nhiều hơn, cậu ấy như tỏ vẻ mạnh mẽ, che chở và cô ấy như đang cố chiều vì cậu ấy nhỏ tuổi hơn. Mối quan hệ có vẻ không sâu sắc lắm. Khi cô ấy nói chuyện với tôi có vẻ cởi mở hơn, tôi thực sự thấy có cảm xúc sâu lắng trong cách cô ấy thể hiện, có thể vì lớn tuổi hơn nên cô ấy nghĩ tôi sẽ hiểu chuyện hơn.

Ở cô ấy không có vẻ yếu đuối, không trang phục điệu đà, không kiểu cách kiểu sa, bên ngoài đơn giản nhưng ẩn chứa một nội tâm sâu sắc, một bản chất nhân hậu nhưng không thiếu phần tự chủ.

Tiếng xe cộ, tiếng người lao xao ngoài kia càng khiến lòng tôi nặng trĩu. Quả là một người cảm thấy cô đơn nhất khi yêu, tôi cứ nghĩ không yêu ai mới là cô đơn. Những buổi tối mỗi khi em trai sửa soạn đi ra ngoài, tôi lại cảm thấy mình bứt rứt vô cùng, nhưng cậu ấy là em trai tôi. Tình cảm anh em cũng có lúc không hòa thuận nhưng trong chuyện này mà xảy ra điều gì về phía tôi thì có lẽ không có cách gì bào chữa được. Tình anh em có thể sẽ bị cắt đứt.

Có lẽ tôi sẽ phải yêu đơn phương suốt đời. Biết là vậy, nói ra điều này không hay lắm nhưng thật sự tôi cảm thấy vui vui khi họ cãi nhau và em trai bảo tôi cùng đi uống cái gì đó để tâm sự. Tôi vừa không muốn nghe vừa muốn, cố kìm lòng nhưng không thể.

Nếu em tôi và cô ấy kết hôn, chắc chắn tôi sẽ không làm điều gì phạm lỗi. Nhưng nếu hai người chia tay tôi nghĩ mình sẽ giành lại cô ấy. Tôi không có kinh nghiệm đối diện trong tình huống này, thật lòng tôi trăn trở, có thể cho cô ấy biết tình yêu đối với cô ấy bây giờ không?

Tôi chỉ nghĩ nếu cô ấy không yêu em trai tôi mà trong lúc này có thể gặp được người khác hợp hơn, sẽ chuyển qua người đó thì tôi sẽ không còn cơ hội. Nếu biết tôi có tình cảm như vậy, em tôi có tha thứ anh trai không? Tìm được hai người cùng yêu nhau không phải dễ, tôi chỉ mong được sống với tình yêu.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.