Tâm sự yêu đơn phương bồ của anh bạn cùng phòng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  yêu đơn phương bồ của anh bạn cùng phòng  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su yeu don phuong bo cua anh ban cung phong

Tôi biết anh bạn cùng phòng đã có người yêu ở quê nhưng vẫn tán tỉnh em chỉ với mục đích chơi bời, bởi em là gái còn trinh.

Tôi ở chung phòng trọ với một anh làm cùng công ty, sau đó quen biết em. Hai đứa đã tâm sự rất nhiều, dần dần tôi có tình cảm với em. Một ngày không gọi điện hoặc nhắn tin cho em tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi biết anh cùng phòng đã có người yêu ở quê (tôi và anh đó cùng quê) nhưng vẫn tán tỉnh em chỉ với mục đích chơi bời, bởi em là gái còn trinh. Nhiều lần em có ý hỏi chuyện về anh ta nhưng tôi cứ lảng tránh sang chuyện khác, tôi biết là không nên mà vẫn phải giấu kín.

Tâm sự yêu đơn phương bồ của anh bạn cùng phòng

Giờ tôi đã yêu em, lại không thể nói thành lời. Tôi không muốn là người chen ngang, cũng không muốn để mất lòng anh em nhưng em rất khổ rồi, sao lại không thể cho em chút niềm vui hạnh phúc mà cứ lợi dụng chỉ vì hai từ “trinh trắng”.

Tôi và anh nhiều lần tranh cãi về vấn đề này, anh bảo được là người đầu tiên của ai đó thật tuyệt, nên làm gì được cứ làm. Tôi có nên nói cho em biết không hay cứ để im lặng chuyện này? Thêm nữa có nên thổ lộ tình yêu với em không. Tôi không cần thứ gì cả, chỉ cần đến được với em tôi sẽ cố gắng không làm em buồn, sẽ cho em một cuộc sống hạnh phúc! Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.