Tâm sự yêu đơn phương cô giáo của con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống yêu đơn phương cô giáo của con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su yeu don phuong co giao cua con

Khi biết không có con bé ở nhà, cô ấy cực kỳ bối rối, tôi đã ôm nhưng cô lảng tránh tình cảm. Tôi không làm gì cả, chỉ hơi dùng vũ lực để cô phải ở lại và tiếp tục cuộc nói chuyện, nhưng điều này đã làm cô sợ hãi, không đến dạy nữa.

Tôi mến cô giáo, người đang dạy kèm con tôi, cháu học lớp 4. Vợ tôi mất cách đây 3 năm vì một cơn bạo bệnh. Đó là một cô giáo rất tận tâm, xinh đẹp và tử tế, chỉ có điều cô ấy có lòng tự trọng quá cao. Tôi là người đàn ông thành đạt, nhìn vào sẽ biết tôi là người giàu có, thì đã sao? Bao nhiêu thứ xung quanh khiến người ta phải kiếm tiền để phục vụ cuộc sống của mình, của vợ con, nghĩa vụ xã hội. Cô ngại đến cả một ly nước yến, một bữa cơm ở nhà, 200 nghìn đồng cũng cố trả lại cho bằng được.

Tôi quan tâm thật lòng, con gái cũng rất thích cô giáo, nó bảo muốn cô có nhiều thời gian để ở lại trò chuyện, chơi với nó. Tôi biết cô cũng yêu cháu, nhiều lúc tôi về muộn hay đi công tác cô đã chiều nó ở lại lâu hơn, nhưng với tôi sao cô ấy cứ ngại? Tôi khá thu hút đối với phụ nữ, cô ấy cũng không hẳn ngoại lệ. Dạy con tôi được 6 tháng cứ thấy cô đi về một mình, nhưng từ lúc tôi thể hiện tình cảm thấy thỉnh thoảng có anh chàng nào đó đến đón, bảo là bạn.

Tâm sự yêu đơn phương cô giáo của con

Tâm lý phụ nữ tôi cũng không tệ nhưng vẫn không biết cách nào để hiểu được cô hay làm cô hiểu. Vừa rồi tôi muốn nói chuyện với cô nên nhân lúc cháu đi chơi với người bạn của gia đình, tôi muốn để cô đến rồi trò chuyện cởi mở, vậy mà chuyện trở thành thảm họa. Khi biết không có con bé ở nhà cô ấy trở nên cực kỳ bối rối, tôi đã ôm nhưng cô ấy cứ lảng tránh tình cảm, một mực muốn ra về. Tôi không làm gì cả, chỉ có hơi dùng vũ lực để cô phải ở lại và tiếp tục cuộc nói chuyện, nhưng điều này đã làm cô ấy sợ hãi, không đến dạy nữa.

Dù gì cô cũng là người của thời nay, có gì mà ngại cuộc sống vật chất nếu có, tình cảm cũng cần và vật chất cũng cần vậy thôi. Tôi hiểu cô ấy không ghét mà ngại với sự giàu có của tôi. Vẫn có những người cho rằng người có tiền thì không thật lòng và không xem trọng tình cảm. Những định kiến thường không hay lắm, những điều người ta hay nói như “giàu nhân, giàu nghĩa, giàu tình cảm, phóng khoáng, rộng rãi” đều thấp thoáng bóng dáng của đồng tiền, chủ yếu là người ta sử dụng đồng tiền như thế nào và việc kiếm tiền là bình thường của người đàn ông, không hiểu sao cô lại có thành kiến thế.

Giờ con tôi đang đòi cô ấy và khóc, cháu nói tôi đã làm cô giáo giận không đến nữa. Tôi thật chẳng biết dùng tấm chân tình bằng cách nào để cô ấy hiểu

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.