Tâm sự yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  yêu em từ cái nhìn đầu tiên hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su yeu em tu cai nhin dau tien

Người ta nói “Vàng phải thử lửa”, tình yêu lại quý giá hơn vàng nên cần phải thử nếm trải phải không em. Điều đó đã làm anh yêu em hơn bất kỳ thứ gì trên thế gian này.

Có lẽ lúc này đây anh đang nghe trái tim mình thổn thức và hoang mang, dẫu biết chúng mình yêu nhau da diết. Tình yêu thật là diệu kỳ, làm cho mình cảm thấy rất cần một ai đó, cần lắm một người thương yêu hơn mọi thứ trên trái đất này.

Tâm sự yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Anh đã yêu em gần 3 năm rồi nhỉ, thời gian trôi đi êm đềm và cuộc sống này luôn chênh vênh, bao la lắm phải không em. Mình đã nắm tay nhau đi qua những đoạn đường chông gai nhất. Người ta nói “Vàng phải thử lửa”, tình yêu lại quý giá hơn vàng nên cần phải thử nếm trải phải không em. Điều đó đã làm anh yêu em hơn bất kỳ thứ gì trên thế gian này.

Thời gian lại trôi đi, bỗng chốc mình sẽ già đi, rồi cũng sẽ làm ông, làm bà. Điều mình sống hôm nay, hạnh phúc này sẽ là tài sản của ngày mai, gom góp những kỷ niệm và hoài niệm về nhau tốt đẹp nhất. Rồi sự hạnh phúc sẽ mong manh như giọt sương ban mai trong lành, kỷ niệm sẽ đong đầy với bao nhiêu buồn vui xếp lại. Chỉ còn nỗi đau sẽ làm cho trái tim mình hư hao với những chông chênh của cuộc đời này.

Anh đã yêu em, yêu ngay cái nhìn đầu tiên, sự ngây thơ, hồn nhiên với trái tim ấm nồng của em đã chinh phục anh. Cảm ơn cha mẹ đã sinh anh ra ở kiếp này để được gặp và yêu em như hôm nay. Tình yêu anh dành cho em ngày càng nhiều hơn. Lúc này đây anh mới cảm nhận rõ về tình yêu ấy. Yêu em lắm.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.