Tâm sự yêu một người không phải là vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống yêu một người không phải là vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi ôm ấp tình yêu đơn phương đó, không thể thổ lộ bởi đã có gia đình, không khéo mọi người sẽ xem thường, cười chê. Càng ngày tôi càng yêu Hà, tâm trí lúc nào cũng nhớ.

Tôi 35 tuổi, đã có gia đình. Vợ tôi tên Lan, là người phụ nữ tuyệt vời, có học thức, có một công việc tốt trong xã hội. Vợ tôi rất hiền, khiêm tốn, dễ thương, đảm đang, rất mực yêu thương chồng con. Chúng tôi học chung với nhau thời đại học.

Vài năm sau khi ra trường và đi làm, tôi quyết định tìm hiểu rồi cưới Lan. Thật sự tôi không biết có yêu Lan hay không? Tôi rất tôn trọng Lan, biết cô ấy là một người vợ, người mẹ rất tuyệt vời. Trong quan hệ xã hội, Lan rất khéo léo, được mọi người quý mến. Sau 1 năm tìm hiểu, chúng tôi cưới nhau. Sau 7 năm chung sống, chúng tôi có 2 đứa con rất kháu khỉnh. Nói thật, bạn bè và người thân ai cũng mừng cho vợ chồng tôi vì có một gia đình hạnh phúc, nhiều người mơ ước.

Tâm sự yêu một người không phải là vợ

Tuy nhiên, tôi gặp một vấn đề rắc rối trong tình cảm khi gặp Hà. Năm nay Hà 30 tuổi, vào làm chung cơ quan tôi được 5 năm, nhưng khác phòng. Hà xinh đẹp, dễ thương, giỏi trong công việc và cũng được đồng nghiệp quý mến, Hà cũng kén chọn nên đến giờ vẫn còn độc thân mặc dù có nhiều người tốt theo đuổi. Thật sự, Hà chính là mẫu người mà tôi mơ ước, là người tình trong mộng từ khi tôi biết yêu, từ khuôn mặt, nụ cười, dáng người đến tính cách.

Chúng tôi có mối quan hệ công tác rất tốt, coi nhau như anh em, không biết từ khi nào tôi đã thầm yêu Hà. Tình yêu khiến con người không thể giấu, không biết tôi đã thể hiện ra bên ngoài như thế nào mà cách đây khoảng 2 năm, có một người vô tình chọc tôi với cô ấy. Lúc đó tôi mới giật mình và tự xét lại, tôi phát hiện ra mình có tình cảm đặc biệt với Hà. Tôi đã yêu Hà nhưng cố kìm nén tình cảm đó.

Tôi ôm ấp tình yêu đơn phương đó, không thể thổ lộ bởi đã có gia đình, không khéo mọi người sẽ xem thường, cười chê. Càng ngày tôi càng yêu Hà, tâm trí lúc nào cũng nhớ. Mỗi lần gặp, dù chỉ chốc lát trong công việc, tôi cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi đã thổ lộ tình cảm đó nhưng không hy vọng được đáp lại, mục đích để giải tỏa tình cảm chất chứa trong lòng, cũng như mong Hà chia sẻ, thông cảm vì nghĩ Hà cũng cảm nhận được.

Hà cũng cảm thông, chia sẻ với tình cảm đó nhưng không biết làm sao để giúp tôi. Tôi rất muốn xem Hà là một người em, người bạn nhưng không thể được, cứ nhớ, cứ yêu. Tôi cũng biết mình có lỗi rất lớn với vợ con, lòng dằn vặt.

Tôi cảm thấy tâm trí, đầu óc mình ngày càng nặng nề. Cách đây 6 tháng, tôi quyết định thay đổi môi trường công tác với nhiều lý do, trong đó để không gặp Hà thường xuyên nữa với hy vọng sẽ quên được. Tuy nhiên, càng không gặp nỗi nhớ ấy càng da diết. Hà cũng là cô gái bình thường nhưng tôi có cảm giác rằng không ai đẹp, dễ thương bằng. Tôi không thể xóa được hình ảnh của Hà, không thể tập trung vào công việc, mỗi khi về với gia đình, tôi luôn cố gắng làm tốt trách nhiệm của một người chồng, người cha, nhưng thật sự tâm hồn gửi ở một nơi nào đó.

Tôi rất vui, hạnh phúc mỗi khi Hà chấp nhận một sự quan tâm gì đó của tôi, và điều tôi làm là xuất phát từ trái tim chứ không phải mong được đáp lại. Chúng tôi có vài lần đi ăn uống riêng, chỉ như vậy thôi tôi cảm thấy hạnh phúc, mọi phiền muộn lo lắng trong cuộc sống đều tan biến, cảm giác như mình chưa từng yêu bao giờ, vui như một đứa con trai mới lớn lần đầu hẹn hò. Nếu chưa có gia đình, chắc chắn tôi sẽ làm tất cả vì Hà. Ước gì tôi có thể mang đến hạnh phúc cho cô ấy. Thật sự tôi ao ước chỉ cần mình có được một nửa tình cảm đó với vợ.

Tôi biết không thể bỏ vợ con để đến với Hà, tôi cũng không làm điều đó và Hà cũng không chấp nhận thế. Tôi nên làm gì bây giờ? Làm theo sự mách bảo của trái tim để không phải hối tiếc trong cuộc sống này? Hay tìm mọi cách để chạy trốn tình yêu mà tôi dành cho Hà? Thật lòng, tôi không muốn đánh mất tình yêu ấy.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.