Tâm sự yêu nhầm Sở Khanh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  yêu nhầm Sở Khanh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi nguyện suốt đời này sẽ thuộc về anh ta, làm vợ, làm mẹ, chăm lo gia đình, ngờ đâu anh ta âm thầm ăn trái cấm với người đàn bà khác, phản bội lại tôi. Tôi đã bị stress nặng, không nuốt nổi thứ gì trừ nước.

Cách đây không lâu, có người phụ nữ lạ gọi điện, xưng là chị gái của bạn trai tôi, giọng rất nhẹ nhàng và chân tình nên tôi không mảy may nghi ngờ đã kể rõ mối quan hệ. Người đó đột nhiên xưng vợ anh, chê trách tôi dại dột tin, yêu nhầm người có vợ. Tôi sốc quá đến mức ú ớ không nói được nữa, suýt bổ nhào xuống đất, phải nhờ người bạn thân nghe hộ máy.

Sự thật bị phơi bày, anh đã cưới vợ gần năm nay, hàng đêm một tay ôm ấp vợ, một tay nhắn tin cho tôi. Bị vợ vạch tội, anh ta vẫn trơ trẽn không thừa nhận tội lỗi mà nói bị loại gái già như tôi bám theo vô điều kiện. Còn với tôi lại nói xấu vợ dọa tự tử bao lần nên đành phải mang lễ vật hỏi cưới.

Tâm sự yêu nhầm Sở Khanh

Tôi và anh quen nhau cách đây 7 năm. Tôi 27, còn anh ta 32, gặp gỡ trong một lần đi công tác rồi yêu nhau. Vì cách xa nhau hàng nghìn km nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt, mấy lần chia tay rồi quay lại. Mọi thứ trở lại như cũ, tôi không hề mảy may nghi ngờ, hầu như tối nào cũng nhắn tin gọi điện. Đầu năm nay, anh đã gặp tôi và bàn bạc chuyện cưới xin, xây nhà trước khi cưới. Anh nói tôi có công việc ổn định ở đây thì trước mắt ở vậy, cuối tuần nửa tháng anh lại về. Xong xuôi hết mọi việc 2 đứa sẽ ra mắt gia đình 2 bên và cưới.

Vốn tính kín đáo nên tôi tuyệt nhiên chưa dám hé lộ với gia đình, bạn bè, chỉ có vài người bạn thân biết tôi quen anh ta nhưng không biết mối quan hệ sâu sắc đến thế nào. Vậy mà đột nhiên xảy ra chuyện tày đình, mọi thứ sụp đổ. Tôi chơi vơi không biết bám víu thế nào, tin tưởng vào ai. Người đàn ông tôi yêu thương, tôn trọng, tin tưởng nhất sau cha mình lại lừa gạt lợi dụng tôi bao năm nay.

Chắc mọi người sẽ thắc mắc sao quen từng ấy năm mà không đưa nhau về nhà ra mắt phụ huynh để khi cần có thể cầu cứu? Bao lần đi công tác tôi đòi dắt về nhà, anh đều nói bố mẹ về quê, đi vắng do cưới hỏi anh em họ hàng. Hoặc đợi gần sát giờ tôi lên máy bay mới hớt hải chạy tới đưa về nhà nên tôi đành phải ra về không gặp. Có lần không chịu nổi tôi dọa chia tay, anh ta dắt tới nhà nhưng cả nhà đi vắng, rồi dỗ dành rằng anh ta lớn rồi, mọi việc đều tự quyết định. Bố mẹ lại lớn tuổi, rất mong anh thành gia thất nên luôn ủng hộ, không phải lo gì. Gia đình, họ hàng bên nhà tôi đều đã dắt anh ta tới giới thiệu, chúng tôi chia tay mấy lần nên sau đó gia đình tôi cứ nghĩ chúng tôi kết thúc rồi.

Cũng may, người phụ nữ kia đã không quát tháo chửi bới mà an ủi vì biết tôi bị anh ta lừa gạt. Nếu không sớm phát hiện thì chuyện này sẽ tới đâu? Tôi là người đến trước người đàn bà kia, anh ta đã vài lần đặt vấn đề cưới xin nhưng không đăng ký kết hôn nên tôi không đồng ý. Còn lần này, khi anh ta đồng ý thì lòi ra chuyện lừa gạt đã cưới xin ăn nằm với người khác. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đến tình huống xấu xa thế này, tự dưng lại biến thành kẻ tội đồ, gây náo loạn gia đình anh ta.

Làm sao không tin được khi anh ta luôn là chỗ dựa tinh thần cho tôi, không chỉ là người yêu mà còn là người định hướng dẫn đường. Anh ta không phải là mối tình đầu nhưng là người đàn ông đâu tiên tôi gần gũi, ôm ấp, tôn trọng quyết định giữ gìn trinh tiết cho tôi trước ngày cưới. Trong công việc, trong các mối quan hệ, tôi đều hỏi ý kiến anh ta tư vấn.

Tôi nguyện suốt đời này sẽ thuộc về anh ta, làm vợ, làm mẹ, chăm lo gia đình, ngờ đâu anh ta âm thầm ăn trái cấm với người đàn bà khác, phản bội lại tôi. Khi bị phát hiện, anh ta một mực chối cãi, nói tôi tuyệt đối không tin người lạ phá đám. Anh ta sẽ dắt bố mẹ vào nhà tôi, trong khi vợ anh ta nói gia đình chồng rất quý cô ấy, luôn ở bên cạnh động viên khi xảy ra chuyện.

Tôi đã bị stress nặng, không nuốt nổi thứ gì trừ nước. Biết là mình phải từ bỏ và ra đi vô điều kiện nhưng lòng cứ đau đớn khôn nguôi. Ban ngày đi làm, cố gắng gồng mình lên xem như không có chuyện gì, đêm về phải đánh vật với giấc ngủ. Nói thì dễ, phải sống, phải kiên cường vượt qua, hành động lại gian nan vô cùng.

Tôi đã sai, quá ngu dại khi đặt niềm tin vào gã Sở Khanh, kẻ đã bán linh hồn cho quỷ dữ. Tại tôi quá tin tưởng và tôn trọng anh ta gần như tuyệt đối nên mới gây họa cho mình và người khác. Chẳng biết rồi sẽ thế nào nữa, nghĩ tới chuyện bắt đầu lại, hẹn hò tìm hiểu rồi yêu ai đó thật đáng sợ. Ở tuổi tôi, bạn bè xung quanh đã có nơi có chốn, đủ nếp đủ tẻ càng thấy tủi phận. Giá như tôi tỉnh táo hơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.