Tâm sự yêu trai tân ngay lần đầu gặp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống yêu trai tân ngay lần đầu gặp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su yeu trai tan ngay lan dau gap

Con tim tôi lại một lần nữa biết nhớ mong, ngóng chờ, và thổn thức ngay khi gặp anh. Trước lúc gặp anh tôi rất vô tư, chỉ tập trung lo cho sự nghiệp, chưa hề để ý ai kể từ khi chia tay chồng.

Tôi 33 tuổi, theo mọi người nhận xét khá xinh, ăn nói có duyên, công việc khá tốt. Tôi từng lập gia đình, vì cuộc sống không tìm được tiếng nói chung với chồng về mọi mặt nên tôi ly hôn cách đây 3 năm. Con gái tôi đang sống với bố. Tôi đã quên hết những ngày tháng cô đơn và buồn tủi khi mới bắt đầu tập sống trong ngôi nhà trống trải và dần lấy lại tinh thần, cuộc sống hiện tại khá tốt và thoải mái. Tôi có một công ty nhỏ độc lập, công việc đúng sở thích và thu nhập khá tốt.

Anh là bạn của chồng cô bạn tôi, 42 tuổi, chưa có bạn gái. Bạn tôi nói từng làm mai cho anh vài mối, người thứ nhất là bác sĩ 38 tuổi, người thứ 2 là quản lý trong một siêu thị, người thứ 3 là trình dược. Những cô gái này đều có ngoại hình khá và công việc tốt, tuy nhiên sau vài lần gặp gỡ, anh chưa hẹn hò chính thức với ai và cắt luôn liên lạc với các cô gái trên mà bạn tôi cũng chẳng hiểu vì sao, trong khi 3 cô gái kia đều có ý thích anh. Tôi nói đến đây có lẽ mọi người sẽ nghĩ anh là một chàng đẹp trai, hay đại loại vượt trội nên cả 3 nàng đều thích.

Tâm sự yêu trai tân ngay lần đầu gặp

Anh cao 1,74 nhưng chỉ nặng 63 kg, thật gầy gò. Có lẽ đàn ông tới tuổi này mà chưa có vợ nên gầy thế vì thiếu bàn tay chăm sóc của người phụ nữ. Áo quần anh mặc trông khá đơn giản, nếu nói chính xác hơn là luộm thuộm, khiếu thẩm mỹ anh chưa cao, thích mặc quần áo do chị anh may. Anh tốt nghiệp đại học Sư phạm, đang làm khâu kiểm tra chất lượng trong một hãng xe hơi lớn, lương không cao, tầm khoảng 13 triệu/tháng nhưng ổn định và nhàn nhã vì anh làm ở đây khá lâu. Công việc của anh chỉ làm gói gọn trong văn phòng, giờ hành chính. Tôi thích những người có công việc, khuôn mặt hiền như anh, trừ việc anh quá gầy.

Tôi gặp anh không có sự sắp xếp trước hay bất kỳ sự mai mối nào vì đã có một đời chồng. Anh tuy lớn tuổi nhưng vẫn là trai tân nên nhỏ bạn tôi chưa bao giờ có ý định mai mối vì sợ anh chê tôi, tôi cũng không quan tâm vì nghe bạn nói anh khó tính lắm.

Hôm nhà tôi mua dàn karaoke mới, tôi mời vợ chồng nhỏ bạn qua nhà chơi ăn uống và hát hò. Chồng nhỏ bạn ngồi một mình kêu buồn nên điện anh đến. Mới nhìn anh tôi cũng không quan tâm mấy vì trông anh thật gầy guộc, nói chung không có nét gì nổi bật hay ấn tượng, cộng thêm nghe nhỏ bạn nói về sự khó tính của anh, tôi càng không quan tâm.

Từ lúc anh ngồi chơi đến hai tiếng sau tôi như không cảm nhận được sự có mặt của anh, anh cũng làm mặt nghiêm chẳng nói nửa lời với ai cả, chỉ uống. Cho đến khi một cô bạn trong nhóm ra về trước, cả nhóm còn lại ngồi với nhau gần hơn, đó cũng là lúc tôi với anh bắt đầu nói chuyện. Càng nói chuyện với anh tôi thấy anh vui vẻ, cởi mở và nói chuyện nhiều hơn.

Chúng tôi ngồi ăn uống, sau đó ca hát suốt 9 giờ trôi qua. Anh nói chuyện khá hợp và nhìn tôi với ánh mắt biết cười, luôn ủng hộ, khích lệ trong lúc tôi hát. Tôi chú ý và cười với anh nhiều hơn, một nụ cười yêu mến từ con tim được tôi phóng khoáng trao cho anh cùng ánh mắt vô cùng sâu lắng. Sau đó cả nhóm kéo đi uống nước bên ngoài, tôi lại ngồi chung xe với anh. Đây cũng là lần đầu tiên sau bao năm ly hôn tôi có cảm giác thật xao xuyến và tim đập rộn ràng khi ngồi sau lưng anh. Giá như tôi có thể ôm anh lúc đó, lâu lắm tôi chưa có lại cảm xúc này.

Tim tôi dường như chai sạn kể từ khi chia tay chồng. Trong mắt tôi mọi đàn ông đều chẳng tốt lành và tôi chẳng hề rung động với bất cứ người đàn ông nào mặc dù cũng có khá nhiều người quý mến. Với tôi, tình cảm và tình yêu được đo bằng cảm xúc và rung động thì tôi mới có thể yêu, nhưng chưa ai làm cho tôi có cảm giác đó. Với anh, cảm giác hoàn toàn ngược lại.

Trong khi đi uống nước chúng tôi lại ngồi gần nhau, nói chuyện cũng không được nhiều nhưng anh nói rất vui vì ngày hôm nay và đây là lần đầu anh đi chơi vui như vậy. Anh có những nhận xét tốt về tôi, khen tôi có duyên, lối nói chuyện sâu sắc và rất ấn tượng. Tôi biết anh cũng có ý thích mình, và còn biết một câu nữa nhưng anh không nói ra, đó là: “Thật tiếc vì em đã có một đời chồng rồi, nếu không…” tôi đoán thế. Tôi có bi quan và thiếu tự tin quá không các bạn?

Từ hôm gặp gỡ cuối tuần đến nay đã hơn 4 ngày nhưng anh không hề hỏi thăm tôi dù chỉ là một cuộc điện thoại hay một dòng tin nhắn. Anh có số điện thoại của tôi vì trước đó có xin một tấm danh thiếp rồi nhá máy cho tôi. Chỉ lần đầu gặp nhau nhưng tôi biết mình đã yêu anh bằng con tim chân thành và rung động chứ không phải là một sự thoáng qua hay vì bất cứ điều gì. Có lẽ tôi đành chôn chặt mối tình đơn phương này. Mấy hôm nay trong đầu tôi luôn mang hình bóng của anh, nhớ nụ cười, ánh mắt anh. Tôi không dám chủ động điện thoại hay nhắn tin cho anh trước vì sợ nếu anh không thích thì tôi còn mặt mũi nào nhìn anh và vợ chồng nhỏ bạn nữa.

Con tim tôi lại một lần nữa biết nhớ mong, ngóng chờ, và thổn thức. Trước lúc gặp anh tôi rất vô tư, chỉ tập trung lo cho sự nghiệp, chưa hề để ý ai kể từ khi chia tay chồng. Giờ cảm xúc yêu nguyên vẹn của tôi lại tràn về như thủa mới biết yêu. Tôi đành chôn chặt lòng mình không dám tỏ cùng ai, chỉ biết lên đây để viết lên những lời tâm sự. Tôi phải làm gì trong lúc này? Có nên làm gì đó để cho anh biết tôi đang thích và để ý anh? Hay cố quên anh đi để tìm lại tâm hồn thanh thản? Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.