Tâm sự yêu vợ không hối hận

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống yêu vợ không hối hận hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su yeu vo khong hoi han

Chồng cầu nguyện thần tình yêu sẽ chắp nối đôi cánh để chúng mình bay tiếp cùng nhau đến cuối cuộc đời. Chỉ cần còn tình yêu, vợ chồng mình sẽ dành cho nhau tất cả.

Vợ yêu dấu, có lẽ chưa bao giờ chồng lại chứa nhiều cảm xúc để viết thư liên tiếp cho vợ như thời gian này. Mỗi bức thư là một tâm trạng khác thường nhưng nhìn chung muốn níu kéo và không muốn tình yêu bỗng chốc tan biến chỉ vì sự cố chấp bởi những gì vợ quá giận nên mất hết cái nhìn khách quan thực tại. Hiện tại là thời gian thử thách đầy cam go của vợ chồng mình.

Những ngày này 2 năm về trước, tình yêu mới chớm nở, mình dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất. Cũng những ngày này một năm về trước mình chuẩn bị kỷ niệm một năm yêu nhau, vợ chồng hẹn hò ở quán cà phê để đánh dấu một năm yêu nhau. Vợ mặc đúng bộ váy lần đầu gặp cho “cuộc hẹn lần hai”. Vợ luôn có khả năng làm tươi mới tình yêu bằng những sáng tạo khiến chồng thán phục và trân trọng.

Tâm sự yêu vợ không hối hận

Thời gian này chuẩn bị kỷ niệm 2 năm yêu nhau, vợ chồng mình lại tạo ra một thử thách để kiểm chứng tình yêu sẽ thế nào khi cả hai cùng đồng tình dành sự im lặng đến đáng sợ. Mặc dù vợ chồng cùng chủ động nhưng chồng vẫn thấy đáng sợ bởi với tính khí của vợ, chồng hiểu không thể có chuyện im lặng trong khi căng thẳng. Những ngày qua chồng cố tạo ra sự bình thản nhưng chỉ là dối lòng. Chồng hiểu đó là tâm trạng của kẻ vẫn còn biết yêu đời, tâm trạng của kẻ đang yêu nên mới vậy.

Các hình ảnh quá khứ cứ ùa về trong một tâm trạng nhớ nhung. Bắt đầu là hình ảnh vợ đến mua thẻ điện thoại và chồng để ý đến chỉ qua một câu nói, rồi những cuộc hẹn cố tình thu xếp có vẻ như vô tình. Những đêm trắng mình tâm sự qua tin nhắn và điện thoại. Mình hẹn nhau lần đầu tới cầu Thăng Long để hét to lên rằng trong vũ trụ này đang chớm nở một tình yêu. Hình ảnh chồng về Sài Gòn đón vợ sao mà đẹp và liều lĩnh thế. Lúc đó cũng chẳng hiểu sao mình có thể làm được.

Rồi lần hai về Sài Gòn cùng vợ trong tâm trạng tràn trề hạnh phúc và sự kiêu hãnh, hình ảnh vợ gọi chồng đến nhận bức thư lúc nửa đêm không khác gì tình sử Romio và Juliet khi chàng trèo qua cửa sổ để đến với nàng trong đêm. Hình ảnh chồng lẽo đẽo theo sau vợ cách 10 mét và bài hát “Phượng hồng” văng vẳng “Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, em chở mùa hè của tôi đi đâu” để minh chứng cho tình yêu ngây thơ như học trò. Rồi khi tình yêu đạt tới độ chín muồi thì những ngày này cách đây hai năm vợ chồng mình đang háo hức chuẩn bị cho tuần trăng mật đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Mình đã thề non hẹn bể và ghi dấu ấn trên cát về một tình yêu bất diệt sẽ được hòa vào đại dương khi chồng viết lên trái tim “Liên ơi, anh yêu em suốt đời”. Câu nói của vợ hôm tổ chức sinh nhật ở quán cà phê làm chồng thấy vững tin vào tình yêu sẽ vượt qua mọi sóng gió khi vợ chỉ vài thứ hoa quả nói: “Tình yêu chúng mình sẽ có đắng cay ngọt bùi nhưng rồi sẽ vượt qua tất cả”. Chồng như một chàng hoàng tử được giải lời nguyền của mụ phù thủy cả ngàn năm về trước. Sự sống, tình yêu càng cháy bỏng và mỗi ngày vợ chồng mình thêm sâu đậm.

Mình yêu nhau cũng không ai tưởng tượng nổi, không ai dám liều lĩnh và dám làm như vợ chồng mình, bởi suy cho cùng xuất phát từ 2 cụm từ “Tình yêu chân thành” và “đã đến với nhau sẽ không hối hận”. Cho dù nguy hiểm rình rập, đôi khi bất đồng quan điểm nhưng tất cả đều được hóa giải bởi tình yêu mạnh hơn tất cả nỗi sợ hãi. Chính sức mạnh khiến chồng có được như ngày hôm nay phần lớn được vợ tiếp cho.

Chồng đã vượt qua cả những mặc cảm rằng vợ chồng mình đến với nhau muộn, vượt qua sự sợ hãi, dị nghị của các mối quan hệ, vượt qua cả sự khinh bỉ danh dự của mọi người dành cho. Tất cả những thứ đó trở nên nhỏ bé khi tình yêu chồng dành cho vợ bao la và rất mãnh liệt. Khi đã là vợ chồng rồi, tình yêu nhạt dần, chỉ còn cái nghĩa, nhưng đúng là sau 2 năm yêu nhau, lửa tình yêu của chồng vẫn ngùn ngụt cháy bỏng. Chồng luôn được tiếp thêm nhiên liệu để nó không nhạt phai. Tất cả những kỷ niệm vợ chồng mình đã có với nhau không thể viết hết và chi tiết trong thư này, vì còn nhiều hơn kỷ niệm của những đôi vợ chồng đã ở với nhau 20 năm nhưng chưa chắc đã đẹp và lãng mạn như vợ chồng mình.

Chồng cầu nguyện thần tình yêu sẽ chắp nối đôi cánh để chúng mình bay tiếp cùng nhau đến cuối cuộc đời. Giờ hoàn cảnh khác trước, mình sẽ làm quen với nó và thích ứng. Chỉ cần còn tình yêu, vợ chồng mình sẽ dành cho nhau tất cả sự ngọt ngào, tận hưởng hạnh phúc hữu hạn trong cuộc sống tạm bợ này.

Lời cuối bức thư này chồng hy vọng vợ chồng mình sẽ có buổi kỷ niệm 2 năm yêu nhau thật sâu đậm, ấn tượng và lãng mạn. Mọi điều không tốt đẹp mình cho vào dĩ vãng, chỉ gìn giữ tình yêu mà thôi vợ yêu nhé. Chúc vợ một ngày bình an, vui vẻ và có cảm giác hạnh phúc khi đọc thư của chồng. Chồng mãi yêu vợ không hối hận và luôn muốn được chăm sóc vợ đến cuối cuộc đời.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.