Tâm sự yêu vợ nhưng tôi yêu cả những ‘thân hình vạm vỡ’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống yêu vợ nhưng tôi yêu cả những ‘thân hình vạm vỡ’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi phát hiện mình yêu thích đàn ông sau khi lấy vợ được 4 năm. Tôi chưa bao giờ quan hệ xác thịt với người nào khác ngoài vợ, kể cả nam lẫn nữ, vì cuộc sống chăn gối của vợ chồng tôi vẫn nồng ấm. Nhưng thú thật, trong đầu tôi lúc nào cũng nghĩ tới thân hình vạm vỡ của trai trẻ.

Tôi hiểu được cảm giác của chị khi bắt gặp cảnh đó, sự thảng thốt và đau khổ là không tránh khỏi. Bản thân tôi cũng là một người lưỡng tính, có vợ và con trai hơn 10 tuổi. Tôi phát hiện ra mình yêu thích đàn ông sau khi lấy vợ được 4 năm. Cho đến bây giờ, tôi chưa bao giờ quan hệ xác thịt với người nào khác ngoài vợ, kể cả nam lẫn nữ vì cuộc sống chăn gối của vợ chồng tôi vẫn nồng ấm.

Tâm sự yêu vợ nhưng tôi yêu cả những ‘thân hình vạm vỡ’

Nhưng thú thật, trong đầu tôi lúc nào cũng không thôi nghĩ tới những thân hình vạm vỡ, cường tráng của trai trẻ. Và như vậy là coi như đã ngoại tình tư tưởng rồi. Tôi đau khổ vì phải cố gắng che giấu cảm xúc, bản năng và thực sự mệt mỏi vì điều đó. Vợ tôi không mảy may nghi ngờ vì tôi chỉ dám kết bạn với người cùng giới trên facebook để giải tỏa bớt căng thẳng. Nhưng tôi không biết là tôi sẽ giữ được đến bao giờ.

Tôi nghĩ chị và anh vẫn còn yêu nhau nên cần ngồi lại để nói chuyện thẳng thắn. Tôi nghĩ anh sẽ nói hết cho chị nghe những suy nghĩ của anh. Nếu chị cảm thấy vẫn khó chịu thì tôi nghĩ hai người nên tìm cách nào ổn thỏa để tránh việc chị phải chứng kiến cảnh đó thường xuyên. Nhưng tôi thấy tội cho anh ấy vì anh không như tôi, không thể quan hệ với chị nữa.

Tôi thấy nhiều ý kiến kêu chị đừng ích kỷ hay là tha thứ và chấp nhận cho chồng. Tôi thì không yêu cầu như vậy vì mỗi người có lòng tự trọng và tình cảm khác nhau. Ngoại tình với nam hay với nữ thì cũng vậy thôi. Không thể vì chị không đáp ứng nhu cầu của anh và anh lo lắng cho chị chu đáo như thế mà yêu cầu chị phải hy sinh chấp nhận. Vì vậy, chị hãy tự hỏi lòng mình là có thể sống tiếp như thế hay là giải thoát cho nhau. Điều đó phụ thuộc vào tình yêu của chị dành cho anh như thế nào. Chúc chị sáng suốt có lựa chọn tốt nhất cho đời mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Trang: 1

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.