Tâm sực đích để giữ gia đình nữa em không còn mụ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống em không còn mục đích để giữ gia đình nữa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam suc dich de giu gia dinh nua em khong con mu

Anh thường xuyên nhậu nhẹt say xỉn, bắt nạt vợ con, mắng con vô cớ, chửi em rất khó nghe. Anh để em bươn chải với cuộc sống mưu sinh, không hề đỡ đần việc nhà, con anh cũng không phải chăm sóc mấy.

Em buông tay, hết sức rồi, không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này nữa. Yêu anh gần 3 năm mới cưới, trong thời gian đó hạnh phúc không nhiều. Anh mang đến hạnh phúc ngọt ngào và cũng mang đến đớn đau khi em biết người yêu cũ của anh mang bầu và đó là hậu quả do anh gây ra. Tức là khi yêu nhau anh đã phản bội, em cho qua, còn ngu ngốc không muốn chia tay anh vì yêu anh chứ không phải vì không ai yêu nên em bám lấy anh. Lúc đó vẫn có người theo đuổi, khi em mang thiếp cưới của mình ra khoe người đó mới bỏ cuộc.

Anh lại nghĩ vì em không còn nguyên vẹn nên chẳng ai thèm yêu, nên em bám lấy anh mong anh là cái phao cứu hộ đời em. Em làm bao việc để cùng anh giải quyết nợ nần, đã khuyên anh dừng chơi bóng bánh, anh không nghe, đánh em vài lần khi chúng ta chưa kết hôn. Em thật mù quáng, đến thế mà em vẫn bên anh rồi cưới và sinh con.

Tâm sực đích để giữ gia đình nữa em không còn mụ

Đến hôm nay, sau gần 5 năm kết hôn, điều anh cho em nhiều nhất là sự coi thường em và coi thường nhà vợ. Anh thường xuyên văng tục mỗi khi cãi nhau, những nguyên nhân bé xíu được anh đẩy lên thành việc cực lớn, rồi chiến tranh lạnh cả vài tuần. Nhiều lần em vì hòa khí gia đình nên làm lành, anh đáp trả bằng sự thờ ơ lạnh nhạt. Em đồng cam cộng khổ với anh hơn 7 năm trời, cái nhận được là gì đây?

Anh thường xuyên nhậu nhẹt say xỉn, về nhà bắt nạt vợ con, mắng con vô cớ, chửi em rất khó nghe. Anh để em bươn chải với cuộc sống mưu sinh. Anh biết em vất vả nhưng không hề đỡ đần việc nhà, con anh cũng không phải chăm sóc mấy. Anh chỉ luôn tốt với bạn bè ngoài xã hội, ai cũng quý vì anh biết cư xử, nhiệt tình, sao với gia đình anh lại khác xa thế.

Sống với nhau ngần ấy năm, em chỉ thấy anh yêu bản thân và sống giả tạo, em không còn mục đích giữ gia đình nữa. Anh sẽ mãi mãi không hiểu được cái khó, cái khổ của người làm vợ như em, vì đang mải chăm sóc bạn bè và cái tôi ích kỷ của mình. Anh chà đạp lên danh dự và lòng tốt của em cùng gia đình em. Em quyết tâm rồi, cái cũ không ra đi, cái mới tốt đẹp sẽ không đến. Hôm nay em đã cất nhẫn cưới đi rồi, không đeo nữa, vì em tự giải thoát cho mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.