Tây Nam khỏa thân giữa đường ở trung quốc làm choáng váng

Ngang nhiên ngồi thiền giữa đường từ mặc quần áo rồi tụt hết đó là điều mà chàng trai tây này can đảm. Một chàng trai Tây khỏa thân giữa đường Trung Quốc trong thế ngồi thiền làm náo loạn đường phố. Tin sốc nhất trong ngày. Được biết, chàng tây này tên Limag đến từ Nga, hiện đang là sinh viên đại học sư phạm Hải Nam (Trung Quốc).

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cởi quần áo ngồi thiền giữa đường gây choáng

Tay Nam khoa than giua duong o trung quoc

Khoảng 5 giờ 50 phút, phóng viên đã nhìn thấy một nam thanh niên ngoại quốc chừng 20 tuổi, tóc vàng, đeo kính râm, mặc áo sơ mi màu trắng xanh, quần màu đen, hai chiếc giầy đặt hai bên ngồi ở trung tâm giao nhau trên đại lộ. Anh chàng vẻ mặt tươi tỉnh, không ngớt cúi đầu xuống ngẩng đầu lên. Do sự việc xảy ra ở giao lộ đông người qua lại nên hành động kỳ quặc của nam thanh niên ngoại quốc này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dân xung quanh, và cũng gây ra không ít trở ngại đối với giao thông.

Xem hình ảnh Tây khỏa thân giữa đường ngồi Thiền

Tay Nam khoa than giua duong o trung quoc hinh 2

Khoảng 5 giờ 58 phút, một thanh niên nước ngoài khác lái xe qua khu vực này đã dừng xe lại hỏi thăm. Được biết, nam thanh niên này không hề quen biết chàng trai khỏa thân kia nhưng thấy chàng trai kia đầu óc có vấn đề nên đã dừng lại hỏi và được biết là chàng trai đó đang có ý định tự sát.

Tay Nam khoa than giua duong o trung quoc hinh 3

Sau khi nam thanh niên rời khỏi, chàng trai ngồi trên đường kia liền cởi bỏ áo sơ mi. Khoảng 6 giờ 6 phút, một người bạn của anh ta đã tìm đến, hai người nói được vài câu thì chàng trai đó lại tiếp tục cởi bỏ quần và ngồi khỏa thân trên đường. Hai phút sau, một chàng trai tóc vàng khác lại đi xe đến khuyên nhủ nhưng chàng trai đó nhất quyết không chịu rời khỏi.

Tay Nam khoa than giua duong o trung quoc hinh 4

Sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường,  Anh không hợp tác buộc cảnh sát phải còng tay anh ta lại và đem về đồn giải quyết. Được biết, khi ngồi trên xe, anh ta không những từ chối mặc quần áo mà còn văng lời thô tục với cảnh sát. Cảnh sát còn phát hiện trong miệng anh ta có ngậm lưỡi dao cạo. Để ngăn tình huống ngoài ý muốn xảy ra, cảnh sát đã thông báo cho xe cứu thương đến để đối phó tình hình.

(Tin sốc vip sốc hàng hay tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.