Thằng kiệt làm tình với mẹ đẻ loạn luân có clip – Truyện 18+

Xin lưu ý truyện có tình tiết loạn luân mẹ con, nếu không thích đọc vui lòng thoát khỏi trang này..không khuyến khích loạn luân.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Qua được ải đầu, nó can đảm và tự tin hơn tuy nhiên vẫn còn dè dặt: nó đi lại chiêu đầu nhưng lần nầy với tốc độ chậm hơn và rỏ ràng hơn, nó đưa hai tay áp hai bên vú Trinh rồi ấn nhẹ… rồi lại ấn nhẹ… Trinh vẫn làm thinh. Thằng Kiệt lúc nầy đã tự tin nhiều nó liếc mắt nhìn lên cặp mông của Trinh nó suy nghỉ rồi quyết định:nó làm một cái thử lửa cuối cùng…

Thang kiet lam tinh voi me de loan luan co clip - Truyen 18+

Full thằng kiệt làm tình với mẹ đẻ loạn luân – Truyện 18+

Huân mở cửa bước vào nhà, bà Tư, má vợ hắn đang lui cui chùi cái tv, nghe tiếng động, bà ngẩn đầu lên, nhìn thấy hắn, bà hỏi:
– Ụa|, sao nay dzề sớm dzậy?
– Thấy hơi mệt nên dzề sớm bữa nay, ba đâu rồi, đi lên chùa nữa hả?

– Có chỗ nào nữa cho ổng đi, lúc này mỗi lần lên chùa là tới tối mới dzề, không biết ổng làm cái gì ở trển mà ngày nào cũng xách đít đi, không làm gì ở nhà.

Bà Tư càng nói càng bực bội, ông Tư, chồng bà, năm nay cũng xấp xĩ 60 rồi, hơn bà một con giáp. ở cái tuổi của bà, chỉ mới 44 thôi rất còn sung sức, thân thể bà vẫn còn có nét, vậy mà chồng bà lâu lắm rồi chưa hề rờ tới. Lấy nhau cũng gần 25 năm rồi, hai vợ chồng có đứa con gái, gã chồng cho con xong, hai vợ chồng cãm thấy buồn sau rồi quyết định dọn tới gần nhà con rể và con gái đễ sớm chiều có nhau. Vậy mà cũng như không, từ ngày hai nhà ở sát nhau, ông Tư hay đi viếng chùa ở gần nhà, rồi làm công quả ở đó, cứ đễ bà Tư một mình ở nhà.

Xem phim con trai làm tình với mẹ đẻ video clip full

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]

Huân mỉm cười khi nghe bà già vợ cằn nhằn. Gã chẵng nói chẵng rằng rút ra từ trong người cuốn băng nhựa, đút vào máy, bật tv. Trong chốc lát trên màn ãnh nhõ, một cặp đang hì hục bú liếm. Ngồi bật ngữa trên chiếc sofa Huân say sưa dán mắt cào cái tv.
– Sao nói bữa nay mệt lại đi coi mấy cái nầy?
– Có sao đâu chứ, coi xong rồi thì bớt liền.
Rồi gã cười hìhì, đưa tay ngoắc bà Tư kêu bà tới gần. Bà Tư không cần chờ lâu hơn, xà mình xuống cạnh gã. Huân đưa tay lòn vào trong ngực má vợ hắn chà xát, bóp nắn. Bàn tay của gã làm bà Tư uốn éo thân người, bà thích thú với bàn tay của hắn, bà xoay người nằm ngữa ra, như hiểu ý Huân đưa luôn bàn tay còn lại luồn vô quần khìu móc, mắt vẫn không rời màn ảnh nhỏ, gã hỏi bà Tư
– Có chắc tới chiều ba mới dzề không dzậy?
Bà Tư đáp lời gã trong hơi thở hổn hển
– Ngày nào cũng dzậy mà, không cần phãi sợ.
Rồi bà đứng lên tự cởi lấy đồ. Huân phải công nhận bà già vợ hắn còn đã lắm, đôi khi hắn còn thấy bà hơn hẵn vợ hắn, nhất là kỹ thuật bú mớm, bà làm hắn điên lên được khi bà nuốt trọn dương khí của gã. Bà chìu chuộng hắn đủ điều, đủ kiểu. Bởi vậy hắn cũng đâm nghiện làm tình với bà và cũng tận tình giúp bà thỏa mãn. Khi bà Tư vừa tuột khỏi cái quần, gã liền qùi xuống, xoay người bà lại Bà Tư như đã rành với cái tư thế nầy từ lâu, bà liền dang rộng hai chân ra, cúi gập người xuống, hai tai tựa vào thành của sofa. Huân từ đằng sau, gã dùng lưỡi rà từ đùi đi lên, bàn tay phải của gả lòn ra phía trước chà xát đám lông xù xì, bàn tay trái của hắn với cao hơn bóp lấy vú trái rồi vú phải. Từ từ chiếc luởi nhám nhúa của hắn rà trước cữa mình của bà, tuy không phải là lần đầu nhưng bà Tư cũng chết điếng, cái lưỡi hắn ngoái nhẹ bên ngoài, không một chút hấp tấp rồi từ từ hắn đút sâu đầu lưỡi vào trong rồi ngoái mạnh, bà Tư thở phì phò, người bà đu đưa nhè nhẹ theo cái nhịp lưỡi của thằng rể. Rồi dường như chịu hết nổi, bà quay phắt người lại, trong tư thế quì gối bà kéo cái quần của hắn xuống. Liền tức thì khi cái củ lẳng của hắn chỉa thẳng ngay mặt, bà ngoạm lấy bú lấy bú để. Như để hổ trợ, gã ghì nhẹ cái đầu bà rồi nắc liên tục vào miệng bà má vợ, hai tay bà Tư bấu chặc vào mông hắn cào mạnh cố làm cho hắn đau để giảm bớt cơn kích thích, như vậy mới kéo dài được cãm giác, hắn căn dặn bà như vậy.

Truyện 18+ Thằng kiệt làm tình với mẹ đẻ loạn luân có clip

Truyện 18+ Thằng kiệt làm tình với mẹ đẻ loạn luân có clip
Chàng rể với bà má vợ bú qua liếm lại như vậy cã tiếng đồng hồ, khi cả hai cảm thấy dâm thủy tràn trề trên mặt của đối phương thì mới chơi. Huân kéo bà Tư gần bàn, bà Tư hiểu ý gã, bà nằm xấp nữa người trên mặt bàn, hai chân dang rộng, gã từ phía sau nhét cu vào rồi nắc tới, gã nắc lút cán rồi nhưng vẫn cố đãy sâu thêm. Bà Tư hai mắt nhắm kín, mối bặm lại, bà đang thỏa mản….

Ðầu mùa đông năm ngoái, khi được tin má bà ở Việt Nam qua đời, bà Tư khóc mùi, bà muốn về Việt Nam liền để tang cho tròn cái đạo làm con. Chỉ kẹt cái là bà không dám đi một mình, tiếng tây tiếng u bà không rành lắm rũi ro đi lạc thì làm sao. Ông Tư thì sau cái vụ 11/9 thì huề luôn, ông nhứt quyết không đi đâu bằng máy bay nữa. Con gái của bà lúc đó sắp sửa đập bầu cũng không tiện đi lại. Bà mở miệng hõi thằng rể chỉ là hỏi cho qua loa thôi chớ bà không hi vọng nó ok đi với bà. Nhè đâu, cái thằng coi vậy mà cũng có hiếu, nó vào sở xin nghỉ phép 4 tuần để đưa bà đi. Nó nói:để má đi một mình rủi đi lạc rồi làm sao, thôi để con xin nghỉ phép rồi đi với má. Bà nghe nó nói, bà cảm động, vợ nó cảm động, ba vợ nó thì gật gù khen phải. Cả ba người có biết đâu gã củng có mục đích riêng, số là lâu rồi gã nghe nói con gái ở Việtnam ngon lành lắm, gã muốn thử, cho nên được cái cơ hội nầy gã dể gì bỏ qua.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.