Thầy giáo bắt nữ sinh tống tình trong nhà nghỉ

Thầy giáo bắt nữ sinh tống tình trong nhà nghỉ mới hot. Bị gia đình cô nữ sinh ngăn cấm, gã thầy giáo dụ cô gái vào nhà nghỉ, trói chân tay, dùng súng đe doạ, buộc phải yêu mình. Công an TP Hải Phòng kịp thời đột nhập phòng nghỉ, giải cứu nạn nhân, bắt gọn hung thủ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

thay giao bat nu sinh tong tinh trong nha nghi hinh 1

Thầy giáo bắt cóc nữ sinh ở Hải Phòng

Ngày 22/7, Công an TP Hải Phòng cho biết, tối 21/7 tổ công tác thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội bất ngờ đột kích phòng 501 nhà nghỉ Kim Thoa (ngõ 60 đường Lương Khánh Thiện, Hải Phòng) bắt quả tang Trần Quang Hoàng (31 tuổi, ở ngõ 80 Lê Lai, Hải Phòng) đang dùng súng quân dụng colt xoay và dây trói đe dọa một nữ sinh bắt “chung tình”. Nạn nhân được lực lượng công an kịp thời giải cứu là Đặng Ngọc Quỳnh A. (18 tuổi, ở đường Trần Nguyên Hãn, TP Hải Phòng).
Thông tin ban đầu cho biết, sau khi tốt nghiệp đại học, vốn thông minh lại có năng khiếu sư phạm, Hoàng chuyên đi dạy luyện thi đại học môn Toán. Dần dần, Hoàng có tiếng dạy ôn thi đại học tốt vì có nhiều học sinh thi đỗ. Một trong những học sinh Hoàng dạy ôn thi môn Toán có nữ sinh Quỳnh A. Bắt đầu từ tháng 2/2013, Hoàng nảy sinh tình cảm và say mê nữ sinh này.

thay giao bat nu sinh tong tinh trong nha nghi hinh 2

Biết được sự việc, bố mẹ Quỳnh A. khuyên bảo và ngăn cấm con gái, vì biết Hoàng đã có vợ con. Nghe lời cha mẹ, Quỳnh A. quyết chấm dứt quan hệ tình cảm với thầy giáo Hoàng. Tuy nhiên, Hoàng không nghe và lên kế hoạch ép gia đình nữ sinh buộc phải đồng ý cho Quỳnh A. yêu mình.
Hoàng bỏ ra 10 triệu đồng tìm mua một khẩu súng Colt xoay cùng 8 viên đạn. Có súng, Hoàng nhiều lần bắn tin đe dọa sẽ bắn chết nữ sinh Quỳnh A. và cả nhà cô nếu họ ngăn cấm tình yêu giữa anh ta và Quỳnh A…
Nói là làm, tối 21/7, Hoàng gọi điện thoại hẹn Quỳnh A. ra cửa siêu thị Ánh Dương (đường Trần Phú, Hải Phòng) để nói chuyện lần cuối nhưng Quỳnh A. từ chối không đến. Hoàng tiếp tục gọi điện, đe nếu Quỳnh A. không đến ngay phòng 501 nhà nghỉ Kim Thoa thì hắn sẽ giết chết cả nhà cô ngay trong đêm sau đó sẽ tự sát.
Sợ hãi trước lời đe dọa, nữ sinh này vội vàng răm rắp nghe theo yêu cầu của Hoàng và đến ngay nhà nghỉ Kim Thoa. Tại nhà nghỉ, Hoàng vừa trói chân, tay Quỳnh A. lại và dùng súng đe dọa thì bị lực lượng công an ập vào bắt gọn cùng khẩu súng Colt và 6 viên đạn.

Bắt cóc nữ sinh đòi yêu ở Hải Phòng

Theo một số người hàng xóm, Quỳnh A. vừa mới đi thi đại học ở Hà Nội về. Nữ sinh này cũng vừa tốt nghiệp trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng.

thay giao bat nu sinh tong tinh trong nha nghi hinh 3
Tại cơ quan công an, Trần Quang Hoàng thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Khám xét nhà riêng của Hoàng, cảnh sát thu thêm một viên đạn và một vỏ đạn quân dụng. Một cán bộ điều tra cho biết, với những tình tiết đã được làm rõ, Hoàng sẽ phải đối diện với hàng loạt tội danh như bắt giữ người trái pháp luật, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng…

(Tin tức an ninh hình sự hay hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.