Em nói đi cà phê một lần cùng hắn. Giờ tôi có thể tin em được bao nhiêu? Tôi yêu em nhưng có nên tha thứ khi em đã nói thích hắn rồi?

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Thich anh dong nghiep ma em van noi yeu toi

Thích anh đồng nghiệp mà em vẫn nói yêu tôi

Tôi và em quen nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cả hai đều là mối tình đầu của nhau, tình yêu học trò hồn nhiên và thật trong sáng. Chúng tôi quen nhau được vài tháng thì cả hai cùng bước vào kỳ thi đại học. Do chọn trường quá sức nên em đã trượt đại học và quyết định học cao đẳng gần nhà, còn tôi từ chối một trường quân đội do bố mẹ đều là người trong ngành sắp xếp để theo học xây dựng tại một trường cao đẳng ở Hà Nội.

Ngày đi học, với những thứ mới lạ và cuộc sống phồn hoa nên tôi có phần thiếu quan tâm em. Thời gian đấy tôi quen một người trên mạng bằng tuổi, cùng ở thành phố, nói chuyện rất vui nên cả hai hay chủ động liên lạc, rồi có đi cà phê một lần. Em cũng biết, khóc vì tôi nhiều. Khi đấy tôi mới biết mình gây tổn thương cho em như thế nào nên quyết định chấm dứt mối quan hệ kia, tập trung cho việc học và quan tâm em nhiều hơn, cũng như hạn chế các cuộc tụ tập bạn bè.

Bốn năm yêu nhau tôi dành cho em những điều tuyệt vời mà bản thân có thể làm được. Tình yêu ấy lớn dần lên, chúng tôi cũng được sự tin tưởng của hai gia đình và được sự ngưỡng mộ của bạn bè vì tình cảm dành cho nhau. Mới đây cả hai cùng tốt nghiệp và tôi quyết định học tiếp dù các chú đều có công ty riêng về xây dựng. Cũng thời gian này chúng tôi xảy ra rất nhiều chuyện. Tốt nghiệp, ai cũng đôn đáo tìm cho mình một công việc, khó khăn với cả những người cầm tấm bằng đại học chứ đừng nói gì đến cao đẳng.

Em có quen một người làm marketing, luôn nhắn tin cho em việc làm chỗ của hắn. Hôm em xuống nhà tôi chơi một lúc rồi nói đi nộp hồ sơ nhưng tôi không thấy em mang theo gì. Tôi nghi ngờ và tối đó gặng hỏi thì em trả lời là đi uống nước với người kia nhưng là bạn bè và muốn tìm hiểu công việc. Tôi hiểu và thông cảm, cũng nói với em nếu yêu thì đừng nên giấu điều gì cả, hết yêu rồi chia tay chứ đừng lừa dối nhau. Em cũng hứa với tôi sẽ không bao giờ như vậy.

Sau vài tuần phỏng vấn em đã đi làm công ty chung với hắn. Thời gian này tôi cũng bị áp lực từ phía gia đình em khi bố mẹ em đều muốn chúng tôi kết hôn (do em đã có công việc ổn định). Tôi muốn khi học xong được va chạm với cuộc đời, nhưng vì tình yêu tôi định hướng sang năm bố mẹ sẽ xuống nhà có lời, đặt lễ và hứa với em học xong sẽ quyết định đến với nhau.

Cuộc sống luôn có những bất ngờ. Em được rất nhiều người tán tỉnh nhưng không bao giờ để ý. Mới đây có người ngày nào cũng nói chuyện với em, tôi biết mục đích của hắn không phải là tình cảm bạn bè nên có những giới hạn. Hắn là đồng nghiệp của em, em cũng nói sẽ chấm dứt nhưng vẫn giấu tôi mà nói chuyện với họ. Em nói đi cà phê một lần cùng hắn. Giờ tôi có thể tin em được bao nhiêu? Tôi yêu em nhưng có nên tha thứ khi em đã nói thích hắn rồi? Mong bạn đọc tư vấn.

(Tâm sự cuộc sống hay tại hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.