Tôi đi làm gái mại dâm.com.vn – Truyện 18+

Đọc truyện tôi đi làm gái mại dâm.com.vn cực kỳ là hay..ôi quỳ giữa hai chân và tiếp tục “hành sự” cho ông theo kiểu mẹ Tú dạy. Tôi nhớ mẹ dặn rõ ràng lắm, “Nếu con biết cách ‘thổi’, khách thích sẽ bo nhiều. Nhớ phải lau chùi cho khách bằng khăn sạch, ấm trước. Dùng cả nút , ngậm và bú. Đừng quên hai tay phối hợp và nhớ đừng bỏ sót hòn dái và khu vực gần hậu môn”. …

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Toi di lam gai mai dam.com.vn - Truyen 18+

Đọc FULL Tôi đi làm gái mại dâm.com.vn – Truyện 18+

Như bao cô gái trẻ khác từ miền Tây, tôi đến và làm việc trong một quán cà phê trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (loại quán đèn mờ), Sài gòn. Một năm làm chúi đầu từ sáng đến chiều tối cũng không có một cắc dư.

Tiền nhà lại cứ tăng, tiền chi phí ăn uống một lúc một nặng. Biết không kham nỗi một cuộc sống mắc mỏ ở cái đất Đô thành, tôi định cuốn gói về quê trở lại. Nhưng không biết hên hay xui, tôi tình cơ quen với chị L. Một người chị cũng lắm bụi trần như bao cô gái bỏ xứ. Chị “ra lò” từ một quán bia ôm trên đường Trần Quang Khải (một con đường nỗi tiếng ăn chơi ngày nay). Sau khi nghe tôi kể hoàn cảnh hiện tại, chị bèn giới thiệu và dẫn dắt tôi tới Thị Nghè (thuộc thành phố Hồ Chí Minh đồng thời cũng là một khu trụy lạc có tiếng không kém, một trong những “điểm đến”, “điểm sôi động” của khách làng chơi muốn “ngon lại rẻ”.), để “làm quen” với một “má mì”.

Vừa nhìn thấy tôi, “mẹ” Tú, trạc tuổi 40, ăn nói mạnh bạo, khuôn mặt dày dặn phong sương, liền liếng thoắn “mời” tôi ở lại : “Ở lại đây đi ! Mẹ nuôi cho. Về quê là một thời xuân sắc cũng tiêu theo mấy đám ruộng. Uổng lắm ! Ở đây con học được đủ thứ cái hay cái lạ và làm quen được với các người sang giàu. Gà biến thành Phụng …”

Cũng như nhiều “tiếp viên” khác xuất thân từ đủ các “nghành nghề” như người mẫu, học sinh, nhân viên xếp bi (bi da), bia ôm, karaoke ôm v.v…, họ đã tới rồi đi hoặc vẫn còn ở lại, mẹ Tú hứa sẽ “nuôi” tôi cho tới ngày tôi có chút vốn liếng về quê mua nhà, về quê làm ăn, hay lập gia đình, sinh con đẻ cái. Tôi nghe bà trình bày cũng hợp lý, lại thấy mình sẽ biến thành Phụng, tôi bèn chấp nhận làm “con nuôi” của bà. (Nuôi đây có nghĩ a là lo cơm, lo ở … lậu thôi (Mẹ chỉ đăng ký tạm trú duy chỉ chị L, vì chị làm lâu và rất có uy tín với mẹ).

Lúc đó, tôi thấy vừa được ăn ở không tốn tiền, vừa được việc làm có dư giả, có “lương hậu” để mua quần áo, hay bắt chước các chị em mua son phấn, chưng diện; tôi dọn ngay đến nhà mẹ liền ngày hôm đó (vì sợ mẹ đổi ý)

Nhà của mẹ Tú cả thảy 4 phòng, gồm hai tầng, kiến trúc kiểu Tây có sân thượng trồng bông, có hồ nuôi cá. Chúng tôi gồm 7 người dồn chung một phòng ở tầng thượng, tầng giữa dùng làm phòng nhảy và nhậu nhẹt, còn hai phòng dưới dành cho người nhà của bà và một phòng nhỏ dùng cho việc tiếp tân, “chào hàng”, cũng như theo dõi “kênh” di động có thể bắt mối bất cứ lúc nào.

Phòng tụi này được ngăn ra từ 5 vách, trang trí đơn giản vừa dùng làm phòng ngủ và phòng “làm việc VIP”. Tuy chật chội nhưng cũng có mở máy lạnh (bắt đầu từ sau giờ nghỉ trưa) để cho khách thấy thoải mái, “vui vẻ” với nhau.

Truyện 18+ Tôi đi làm gái mại dâm.com.vn

Truyen 18+ Toi di lam gai mai dam.com.vn

Lúc mới tới, mẹ Tú dạy tôi đủ thứ “kỷ thuật Kama Sutra” hay “nghệ thuật làm tình”. “Bài học vỡ lòng” là bài học quan trọng nhất. Mẹ dạy bằng cách đưa củ cà rốt vô miệng ngậm và tập nút, bắt chước theo kiểu “Nụ hôn nước Pháp” mà làm. Mẹ lại dạy tôi cách đứng, cách ngồi cũng như cách quỳ, làm sao cho hấp dẫn, khêu gợi. Mẹ nói đàn ông thích nhìn con gái chổng khu nhất vì tư thế này biểu hiện tính dâm dục hơn là sự ân ái. Mà dâm dục thì đàn ông nào tới đây đều dư “hàng”.

Hơn nữa, nẹ còn dạy cách làm sao chìu khách, cách nhỏng nhẽo, kỳ kèo tế nhị để xin thêm tiền và cách làm sao để cho họ “xong” sớm, hòng thu lợi nhanh chóng. Rồi mẹ đích thân dẫn tôi đi “khảo sát hiện trường”, những cảnh làm tình của các chị em cùng phòng, coi đây như một cách trau dồi thêm “kiến thức” (mẹ có khoét một cái lỗ ở trên tường để quan sát).

Song song đó, mẹ chiếu luôn nhiều cuốn video XXX (loại hard-core quay cận cảnh) cho chúng tôi coi, nhất là các phim của Châu âu, vì phong cách sex của họ rất phóng túng, lại tự nhiên. Ngoài ra, mẹ còn mướn một tay vũ sư nào đó dạy chị em tôi cách nhảy sexy, uốn éo gợi dục y như các phim chéo của Mỹ vậy. Nói nhảy ở đây là nhảy theo điệu discothèque đàng hoàng chứ không phải tốc váy quay búa xua như mấy cô ở những “điểm đến” lèo bèo khác đâu.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.