Tôi địt nhau điên cuồng với vợ thằng bạn dâm đa tình – Truyện 18+

Mạnh cong người lại, không để cho khúc gân của chàng lún vào mép cửa âm đạo con Sương. Mạnh đã giữ đúng lời giao kết, chàng bảo con Sương :
– Thôi, như vậy đủ rồi. Nếu Sương muốn anh làm cho sướng thì anh sẽ dùng miệng và tay, còn nhét cái này vô, lỡ ra em sẽ lãnh đủ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Con Sương vừa thèm muốn được chơi, vừa thán phục người thanh niên có vẻ rất tôn trọng lời hứa này. Nó ưỡn lồn cho Mạnh liếp tục bú liếm một lúc thì Mạnh bế nó vào lòng nắn bóp người nó khắp nơi cho đã tay và bảo nó tự mặc
quần áo lại. Con Sương thở ra như thầm tiếc nuối ngẩn ngơ.

*
* *

Phi cơ hạ cánh xuống phi trường Hoa Kỳ sau gần 20 tiếng đồng hồ bay lâu lắc. Mạnh tìm một trạm phone công cộng, thay vì gọi cho vợ, chàng lại gọi cho Loan, chị vợ của chàng vđi hy vọng Loan có mặt ở nhà thì chàng sẽ hẹn Loan đến một cái motel được Mạnh dùng thẻ tín dụng để thuê trong mấy ngày, chàng sẽ bảo Loan lại đó để ân ái cho đã đời bù lại những ngày xa nhau trong suốt thời gian Mạnh về VN, sau đó hai ba ngày nữa Mạnh mới trở về nhà.

Đầu dây bên kia Loan nhấc điện thoại lên nghe . Nàng mừng rú kh i ngh e tiếng nói của người em rể nay đã trở về, nhưng thay vì về nhà, Mạnh lại hò hẹn với Loan ở đó, đúng với mọi toan tính của Loan vì những đứa con đã lđn của nàng cũng đang có mặt tại nhà, nàng bị kẹt. Loan nói nhanh trong điện thoại, sau khi nàng đã ghi rõ địa chỉ và số phòng khách sạn:
– Xin vui lòng chờ. Nửa giờ sau sẽ có mặt!
Loan trả lời dấm dẳn như đang nói chuyện với một người xa lạ. Một đứa con của Loan có vẻ tò mò hỏi mẹ:
– Mẹ có việc phải đi à?
– Ừ! Các con ở nhà, mẹ đi đây một lát xong việc sẽ về Có bà bạn cần mẹ giúp bà ta chút việc!

Đó là cách chơi vô cùng thuận tiện và hấp dẫn của những cặp tình nhân thường lén lút hẹn hò nhau ở trên đất Mỹ. Nó làm cho những cơn khao khát xác thịt nóng bỏng dâng lên và chắc chắn sẽ diễn ra ác liệt tận cùng… mà không hề gây thêm phiền lụy cho ai hết.

Loan và Mạnh gặp lại nhau. Không cần nói thêm điều gì, hai người nhanh chóng lột bỏ sạch láng quần áo. Họ quấn quít lăn lộn trên giường giữa hai tấm thân rạo rực đầy thèm khát. Họ chia xẻ những khoái lạc kích ngất cho nhau sau một tháng thèm khát nhớ thương…

Hết (Truyện 18+ hay hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.