Tôi địt nhau điên cuồng với vợ thằng bạn dâm đa tình – Truyện 18+

Loan nghe Mạnh than thở mà thấy lòng tràn đầy hãnh diện, nhưng nàng còn muốn bày tỏ sự ghen tuông, dù với ngay cả với em gái ruột của mình :
– Con đó cũng dư sức cho anh hưởng đủ mọi thứ chứ bộ không sao? Nó kể cho em nghe hết về sinh hoạt xác thịt sung mãn của anh rồi, đừng có mà làm bộ.
– Nhưng em phải tin anh nói điều này. Thứ nhất là anh rất bất bình mỗi khi anh nhìn thấy dấu vết ái ân điên cuồng giữa em với anh Phi còn lưu lại trong mỗi lần anh gặp gỡ em. Thứ hai là anh đã ngủ với vự anh nhưng anh vẫn tưởng thân xác đó chính là em, là cặp nhũ hoa này, là cái miệng này, là cặp đùi và cái mu thơm tho thánh thiện mà anh đang tôn thờ bú liếm từng sợi lông này. Tất cả những gì của em, anh đều yêu dấu, đều vô cùng khao khát được ấp ủ thong yêu Nhưng anh biết, định mệnh đã an bài, nên anh chỉ còn biết tìm em qua hình hài, tấm thân của người vợ mà anh thật lòng không mấy mơ ước Anh chỉ mơ được có ngày hôm nay, hoặc chỉ để được ôm ấp em, hoặc để nói với em một lần rằng không biết tại sao anh yêu em nhiều quá, anh khao khát được gần gũi, chia xẻ từng tấc da tấc thịt cùng những khoái lạc cao ngất của đời anh. Loan ơi? Anh cám ơn em, cám ơn thượng đế thật nhiều. Nói xong, mạnh tiếp tục vùi đầu vào chùm lô ng rậ m trê n c á i mu đa ng bừng bừng âm thủ y của người chị vợ mà chàng đã lớ thầm yêu. Nghe Mạnh nói, Loan không còn chút nghi ngờ. Nàng không thể ngờ được rằng người con trai này si tình nàng đến như vậy và nếu biết rõ như vậy thì hỡi ôi? Nào nàng có liếc gì. Nàng sẽ cho Mạnh ái ân ngay lập tức. Chỉ có một điều, nếu Phi, chồng của nàng còn ở Mỹ thì cơ hội đó thật khó mà diễn ra. Bởi lẽ, Phi là một kẻ khát dục vô cùng, không có đêm nào hắn để cho nàng được yên ổn. Phi có cách chơi cuồng bạo và liên hồi.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hắn khai thác tận cùng mọi yếu huyệt của nàng cho nên, có rất nhiều lần đã mệt tơi tả, nàng vẫn không thể bất động khước từ, đành phải cùng tham dự với Phi để rồi hắn ăn nho ăn táo và có khi uống cả rượu được hút ra từ trong âm đạo của nàng. Hắn luôn luôn kích dục cùng khắp cho Loan khát khao lên tới tột đỉnh, cho âm thủy của nàng tiết ra dầm dề rồi hắn ngịch ngợm nhét nho nhét táo đã cắt nhỏ hoặc đổ cả rượu vào trong âm đạo của nàng rồi từ từ mút ra nuốt trôi ừng ực Có lúc hắn dùng nguyên một trái chuối tiêu để thay cho cái dương vật mà thọc thật sâu ra vô trong âm hộ của nàng cho trái chuối phần bị sức nóng phần bị cọ sát liên hồi, hòa tan ra với nước ứa ra trong âm hộ như bột rồi hắn cúi xuống liếm lấy mà ăn. Những lần như thế, sau từng cơn khoái lạc đến độ chán chường, Loan chỉ biết nầm yên để cho người chồng hoang dâm tha hồ bày trò dâm dục, vì nàng đã mất hết cả hứng thú tình yêu với người chồng chỉ biết thụ hưởng thân xác của nàng không hơn một công cụ. Nhưng Loan chằng cùng ai thổ lộ một lời, cứ cam tâm hứng chịu, cho đến ngày Phi bỏ ra đi, bỏ lại cả một khoảng trống mênh mông bao phủ xuống đời sống của một người đàn bà đã quen được hưởng thụ tiền tài tiện nghi vật chất và ngay cả khoái lạc đến độ dư thừa. Phi có mặt ở nhà thì Loan như một cái máy để cho hắn hưởng thụ từng đêm và sau từng đêm, hạ thân của Loan thường bị đau rát nặng nề, chứ ít khi nào Loan được chồng yêu thương dịu nhẹ và nâng niu trân qúi như đối với Mạnh hôm nay. Nghĩ đến đây Loan thấy tình yêu dành cho Mạnh dâng lên ngập tràn. Nàng tiếp tục giữ chặt cái dương vật trong tay rồi nhẹ nhàng ngồi dậy đi tìm đôi môi nồng cháy của Mạnh mà uống lấy từng giọt nước ngọt lịm đang ứa ra trong miệng chàng như là một cách đền ơn. Loan kéo Mạnh đứng lên, nàng ngồi dạng rộng hai chân trên cái mặt ghế gỗ rồi nhỏ nhẹ nói với người yêu: Đã vậy Loan cho Mạnh muốn làm gì thì làm. Mạnh muốn nhìn Loan trần truồng một lúc cho đỡ nhớ hay là Mạnh muốn Loan ngồi nằm như thế nào cứ nói cho Loan biết, Loan sẽ chiều. Mạnh đừng ngại gì cả vì Phi đã từng dạy cho Loan biết tất cả rồi. Hôm nay trong nhà này chỉ có hai đứa mình tha hồ kéo dài cho đến bao lâu cũng được. Tất cả tùy ở Mạnh mà thôi.

Nghe Loan nói, Mạnh không khỏi phấn khích trong lòng. Chàng nghĩ đến những ngày tháng chỉ được sống với Loan trong mộng ước cho nên bây giờ chàng muốn được ghi lại những hình ảnh thần tiên đầy kỷ niệ m tro ng g iâ y phú t mặ n nồng này.
Mạnh hỏi :
– Nhà Loan có máy quay phim chứ?
Loan gật nhẹ đầu trong khi Mạnh đề nghị:
– Anh muốn thu hình thân thể ngọc ngà của Loan để dành những khi không thể gần nhau, anh mở ra nhìn cho đỡ nhớ. Loan có cho phép anh làm như vậy hay không? Không suy nghĩ, Loan thành thật gật đầu. Nàng để trần truồng đi vào phòng ngủ lấy ra một cái máy quay phim nhỏ loại rất tốt đưa cho Mạnh. Nàng nói:
– Tùy anh! Muốn làm gì thì làm, nhưng đừng để sảy ra chuyện gì kẻo hai đứa mình bị mang tiếng.
Mạnh vừa sắp đặt chân máy vừa nói nhanh:
– Anh biết phải làm sao rồi, đừng lo lắng. Tốt nhất là anh chỉ thâu hình em trần truồng từ trên vai trở xuống là xong, không thâu khuôn mặt. Vả lại khúc phim này đối với anh nó là một báu vật, không có ai được quyền nhìn thãy đâu em.
Loan đi đứng chung quanh, xoay chuyển toàn thân trần truồng nhễ nhại khQng sót một góc cạnh nào để cho người yêu được hoàn toàn như ý Sau hết, Loan ngồi xuống lại mặt ghế cho Mạnh điều chỉnh ống kính lúc xa lúc gần, không sót một sợi lông một giọt nước, nàng tự đưa tay mân mên và vạch bẹt hai cái mép đầy đặn sang hai bên để lộ nguyên vẹn cái lòng âm hộ còn nhầy nhụa nước với màu phơn phớt hồng. Quay xong đoạn phim thu lấy hình ảnh trần trụi của người tình yêu dấu, Mạnh tắt máy, tiến đến đứng sát vào người loan đưa cái dương vật đã xìu xuống chút ít cho Loan bú nó, kích thích cho nó lớn mạnh bình thường. Loan đỡ lấy qui đầu của Mạnh, thè lưỡi ra rà nhẹ chung quanh, Mạnh bị kích thích đến ngây ngất, chàng thong tay bóp vú Loan nhẹ nhàng. Hai người như hai con thú vô tội, thích đâu thì làm đó cho nhau, lúc khoan thai, lúc loạn cuồng, cho đến hồi lâu thì cùng bế nhau lên giường chơi theo kiểu nước lụt. Loan ngồi chồm hổm đối diện với cái kiếng rộng dùng để trang điểm của nàng. Mạnh nằm ngửa từ dưới đất chĩa thẳng dương vật lên trời, nhắp cho nó từ từ lún vào sâu bên trong lòng âm hộ rồi chàng bảo Loan ngồi bệt xuống, day qua day lại liên tực mài sát cho hai làn da đầy lông lá cùng cái âm hạch nhạy cảm của Loan va chạm quấn quít lấy nhau tạo ra cảm giác đê mê đến rụng rời. Cả hai cùng quá kích ngất, không thể tiếp tục cách ân ái ghê gớm này bèn bảo nhau cùng tăng nhanh tốc độ. Được một lúc thì hai kẻ say tình cùng ngã vật lên nhau trong hơi thở đứt quãng từng hồi, hai nguồn khí sung mãn cùng ứa ra tràn lan xuống thấm ướt đậm cả mặt thảm từ lúc nào.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.