Tôi địt nhau điên cuồng với vợ thằng bạn dâm đa tình – Truyện 18+

Khoảng một tháng sau thì Mạnh đã có mặt ở VN để phụ với má lo làm đám giỗ cho cha chàng đã qua đời.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Về Cai Lậy lần này, chàng để vợ và mấy đứa con ở lại Mỹ vì nhà cửa, công ăn việc làm của vợ và nhất là đang là mùa học hành của mấy đứa con.

Trước ngày đi, Mạnh chưa kịp gọi điện thoại để báo tin cho Loan biết, vợ chàng đã tự động bảo chàng cứ lái xe đến thắng nhà bà để xem chị có nhắn gởi gì cho anh Phi vẫn còn bận “làm ăn” ở Saigon.

Mạnh cho Loan biết chàng một mình sắp sửa phải về VN lo việc giỗ cha. Loan đã háy hứ với chàng :
– Một mình về đó rồi tha hồ mà hưởng lạc, để “người ta” ở lại một mình. Đàn ông, người nào cũng bội bạc…
Mạnh phải đỡ lời:
– Hưởng cái gì bây giờ? Cả tháng nay có ngày nào anh ngơi được cái vụ này, hết vợ đòi anh lại thèm chơi em ghê gớm, tẩm bổ toàn thức ăn Mỹ mà cơ thể anh cứ như muốn rơi ra từng mảnh rồi đây Ngủ với vợ thì qua loâ cho có lệ, với em,
anh mới hết dạ tận tình. Lúc nào em cũng làm cho anh chỉ muốn… chết vì khoái lạc, em biết đó, có lần nào mà anh nỡ từ bỏ nước khí của em đâu nó cũng giúp anh phục hồi được sức khỏe phần nào. Cứ nhìn em trần truồng phơi cái âm hộ
thần diệu no đầy của em ra là khí lực trong anh, dù có cạn hết cũng ứ lên đến tận cổ từ lúc nào và anh chỉ muốn liếm cho sạch từng giọt nước khí của em mà thôi.

Loan sực nhớ Phi cũng hay thổ lộ như Mạnh đang nói với nàng và hắn đã bỏ cả nho cà táo vào bên trong âm đạo trộn chung với âm thủy của nàng mà ăn, liếm ngon lành ngấu nghiến. Thì ra chất âm thủy của nàng cũng như tinh dịch
của đàn ông đều là món thuốc đại bổ. Hèn nào Phi cứ bắt nàng phải nuết cho hết, không cho phép nàng nhả ra. Nhưng với tinh khí đặc sệt của Mạnh thì chưa, nàng chưa bao giờ kịp nuốt lấy từng giọt ngọt ngào vì nó chỉ kịp bắn ra trong âm hộ của nàng sau những phút giây hai người hoàn toàn bị kích ngất đến nỗi cả Mạnh, cả Loan không còn đủ thời giờ chịu đựng để mà nhớ ra việc này, để cho Mạnh rút vội nó ra cho nàng mút lấy. Cả hai từng mê đắm và cố dành hết cho nhau những giây phút ái ân tận cùng để nguồn khoái lạc giữa hai người khỏi bị ngắt quãng. Nhưng ngày mai, Mạnh đã ra đi, lại để cho Loan những ngày đêm trăn trở một mình. Loan biết rằng, chỉ cần sau một tuần lễ nghỉ ngơi ăn uống, nguồn sinh lực của nàng lại phục hồi nhanh chóng, khiến nàng sẽ thèm khát ân ái vô biên. Rồi sẽ lấy ai bú liếm, sờ soạng mân mê để cho nàng tê mê tẩn mẩn đến tận cùng như bây giờ ?

Loan nói điều này ra với Mạnh, chàng an ủi Loan :
– Em chịu khó nhịn. Anh đâu biết làm sao bây giờ. Ráng dành dụm giữ gìn sức khỏe, khi trở lại bên này, anh sẽ đền bù đầy đủ cho em. Vừa nói, tay Mạnh vừa bóp nhè nhẹ lên cái u tròn trịa nóng hổi êm ái bên trong lớp vải quần lụa Loan
đang mặc trên người. Loan rướn người lên đưa cái lồn chìa ra như mời mọc, trong khi khúc gân trong quần của Mạnh lại ngỏng lên đòi hỏi được bàn tay êm ấm vuốt ve thần diệu của Loan trước khi nó chìm ngập thật sâu trong lòng âm đạo êm êm nhầy nhụa của người đàn bà mà chỉ cần Mạnh nhìn thấy, nó đã tỉnh dậy “đòi ăn” ngay lập tức.

Hai người lại tái diễn vở tuồng cụp lạc ái ân. Loan nầm dạng ngửa cho Mạnh đút cái dương vật vào nàng không quên nói trong làn hơi hổn hển :
– Anh nhớ kéo nó ra kịp lúc cho em. Em muốn được nuốt tinh khí của anh lần này…
Mạnh đáp vội vàng :
– ừ! ứ ..ự ự Loan ơi?
Mạnh khoái lạc rít lên trong khi tới tấp dập xuống như muốn đè nát cái âm hộ săn cứng ướt nhẹp của Loan…

*
* *

Lo xong đám giỗ cho cha tươm tất, Mạnh mới thở ra được nhẹ nhàng. Chàng bắt đầu xin phép bà mẹ già để đi đây đi đó, thăm lại làng cũ người xưa.

Năm ngoái Mạnh cũng đã đưa vợ và mấy con chà ng về VN thăm nhà một lần. Từ sau lần đó, vợ chàng không còn đòi theo chàng về lại VN thêm nữa vì đởi sống thôn dã đã thiếu thốn mọi tiên nghi. Vì vậy, năm nay chàng được thong thả
ra đi một mình.

Mạnh được đứa em trai họ chèm chèm tuổi, tánh tình rất qủi quái rủ chàng đi ngao du sơn thủy khắp vùng để tìm mua “bò lạc”. Thị xã Cai Lậy thuộc tỉnh Cái Bè là nơi có rất nhiều thôn nữ đẹp nhất là sau thời kỳ 75, tụl con gái nít nhỏ lớn rộ lên, đứa nào trông cũng giống như tiên đồng ngọc nữ, chỉ phải tội, sống trong cảnh nhà nghèo. Quần áo tuy không kiểu nọ kiểu kia như dân thành thị nhưng cô nào cũng cao ráo khỏe mạnh hồng hào, khuôn mặt xinh xinh với tấm thân lam lũ nảy nở tròn trịa, trông cứ hơ hớ khiến Mạnh mới vừa tạm ngưng ân ái khỏang tuần lễ ngoài đã thấy trong lòng xuyến xao rộn rã. Thằng em họ tên Hấu nói:
– Anh Ba “chấm” đứa nào thì cứ nói, em sẽ “dàn xếp” cho.
Mạnh thắc mắc:
– Con gái nhà người ta chớ bộ của rơi ở ngoài đồng hay sao mà muốn “chấm” ai cũng được mày?
– Hổng phải của rơi, nhưng anh Ba có nhiều tiền thì anh muốn sao cũng được, bà con ở đây nghèo muôn năm, ai cũng muốn có cơ hội để thay đổi hoàn cảnh. Mình chi đẹp và biết dàn xếp thì O K liền một khi, anh Ba!
Hai anh em ngồi la cà trong quán nước nhìn ngắm kẻ qua người lại. Mạnh đưa tay chỉ một cô gái tướng tá cao ráo khá đẹp, có cặp đùi săn tròn ẩn hiện bên trong lớp quần lãnh đen đã bị soon gấu đang cắp rổ đi tơn tơn về phía chợ chàng hỏi thằng em:
– Con nhỏ đó bộ cũng được hay sao?
Thằng Hấu nhảy cẫng lên cười hô hố :
– Chèn ơi! Tưởng đứa nào, té ra con Tư Minh con của bà hai bán quán. Anh Ba chấm nó là “lấy ăn” liền. Hấu ngần ngừ:
– Nhưng nói vậy chớ hổng có dễ đâu à. Em dụ nó hoài mà không được đó. Nó nói em hổng có tiền, cũng chưa đáng xách dép cho nó. Anh Ba thởi khác, anh có tiền nhiều, lại là “Việt kiều dễ dãi”. Cứ để vụ này em lo thử…

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.