Tôi địt nhau điên cuồng với vợ thằng bạn dâm đa tình – Truyện 18+

Về tới Cái Bơn, hai anh em họ dẫn nhau đi thăm thú xóm diềng. Việc thăm chú Ba chỉ là một cái cớ. Mạnh dúi vào tay chú trong cơn nhậu ngà ngà một khoản tiền cỡ gần một triệu VN, chú sướng rên lè nhè, “chỉ đạo” cho thằng Hấu lo săn sóc chu đáo thằng cháu ruột:
– Hấu! Mày lo kiếm gì cho anh Ba mày giải trí mai mốt nó dzìa Mỹ rồi, ở bển hiếm thứ đó lắm, nghe nói đàn ông con trai ở Huê Kỳ ngoài cái đồ chơi của nhà, ra ngoài kiếm mắc lắm. Mày rành chuyện này, lo cho anh Ba nghe Hấu!

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Thằng Hấu vâng dạ liên hồi. Chú Năm tiếp tục hối bà thiếm nhan sắc còn trẻ măng săn dòn da thịt làm thêm đồ nhậu, mắt chú háy háy thiếm Năm như ngầm hứa hẹn điều gì khiến thiếm mỉm cười kín đáo quay đi, cái mông thiếm lắc nhẹ.

Mạnh với thầng Hấu chỉ ngồi nhâm nhi với chú Năm cho vui, mục đích chính của họ là đợi vãn khuya chút nữa sẽ tính đến chuyện riêng của mình. Chú Năm nhậu đến say mèm, chú không còn biết trời trăng là gì hết. Chú nhào lăn xuống mặt phản ngủ vùi trong khi hai anh em của Mạnh thản nhiên kéo ghế ra ngoài sân ngồi rù rì trò chuyện dâm dật, họ cười khúc khích.

Thiếm Năm lục đục dọn dẹp trong nhà, thiếm nói lầm bầm trong miệng :
– Đồ chết bầm, nhậu cho đã rồi ngủ như con heo nọc…

Thiếm rủa chú Năm vì tưởng chú Năm đã ngủ say nào dè, chú chỉ giả bộ để đuổi khéo hai thằng cháu đi sớm để chú có cơ hội đè ngửa thiếm Năm ra trong cơn động tình ào tới bất chợt bởi hơi men, chú vẫn còn nghe rõ con vợ cằn nhằn, chú ngóc đầu nhìn chung quanh : Hai thẳng đâu mất tiêu rồi vậy?
Thiếm Năm chỉ tay ra phía mé sông:
– Đang ngồi ngoải, tụi sắp đi đâu đó!
Nghe nói, chú yên lòng. Chú dang tay quơ vào lồn vợ, nói nhỏ:
– Vậy má nó vào đây, tao cho mớ tiền, thằng Mạnh mới cho đó!
Thấy chồng quờ quạng, lại nói đến tiền, thiếm Năm đoán ngay ra được thâm ý ông chồng mắc dịch có máu “đạo dụ “, thiếm hất bàn tay nhám nhúa của chồng ra, làm bộ:
– Tụ i vô tớ i g iờ nè.

Chú Năm chỉ ờ ờ cho qua chuyện, chú kéo sát vợ đến cạnh cái phản gỗ, rúc đầu đưa miệng ngoạm đại lấy cái mu mẩy của thiếm Năm bên trong lớp quần lãnh đen. Hàm răng của chú Năm khiến thiếm như bị kinh phong, giật bắn người lên, miệng thiếm thều thào :
– Đi vào trong phòng, kéo cái liếp cửa lại cho kín cái đã…

Chú Năm miễn cưỡng đứng lên chệnh choạng nghe lời, tấm liếp mỏng manh vừa kéo lại thì chú đã nghiến ngấu vục mặt vào hạ bộ của thiếm Năm như đói khát đã lâu ngày. Chú vốn là lính ngụy năm xưa, cũng thuộc típ “danh trấn giang hồ ” cho nên cung cách cụp lạc của chú đâu có thua gì những thầng trẻ tuổi. Chú kéo tuột quần của vợ xuống trong lúc thiếm Năm còn đang luống cuống chưa biết phải làm gì cũng bị mê hoặc ngất ngây, thiếm mạnh tay kéo bung hàng nút bấm của chiếc áo bà ba đang mặc trên người. Đôi mắt Chú Năm dại đi khi vừa nhìn thấy cặp nhũ hoa trắng hếu vẫn còn săn cứng của vợ hiện ra trong vùng ánh sáng mờ mờ. Chú đưa tay bóp chặt mu lồn của vợ rồi kéo thiếm ngồi xuống ngay bên cạnh giường để cho chú vục mặt vào đó mà bú liếm.

Thiếm Năm chịu đời không thấu, rên lên hù hù. Mạnh với thằng Hấu nghe động trở vào nhà định chào sơ chú thiếm Năm cho phải lễ rồi rủ nhau xuống xóm thì thấy trong nhà lạnh tanh, hai người lại nghe liếng thiếm Năm đang rên rỉ liên
hồi, Thằng Hấu tò mò bước đến ghé mắt nhìn qua kẽ liếp, nó thấy chú Năm đang bú âm hộ của thiếm Năm, nó đưa tay vẫy Mạnh lại cùng coi phim con heo không mất tiền.

Người đàn bà sồn sồn này là vợ thứ hai của chú Năm khi bà vợ trước đã chết vào thời kỳ còn giặc giã. Vợ con chết hết khiến chú Năm buồn tình sau thởi gian trở về từ trại cải tạo. Nhưng thét rồi, nỗi buồn của chú cũng nguôi ngoai. Chú làm nghề sửa máy cày mướn cho bà con trong vùng rồi gặp thiếm Năm, con gái của ông Bảy Phước, là một điền chủ có tiếng trong vùng Thiếm Năm kén chồng đến gần 30 tuổi, chang để ai vào mắt, tình cờ gặp chú Năm đến sửa máy cho cha. Không biết chú Năl 1 có tài cán chi mà Thiếm xin cha cho chú Năm lấy thiếm về làm vợ Chú Năm rất hãnh diện về việc này, cho nên chú cũng thường “trả ơn” cho vợ một cách hậu hĩ. Chú chơi vợ cho đã nư sau những năm tháng thiếu thốn khốn khổ ở trong tù. Phần thiếm Năm cũng nhiệt tình không kém, chú Năm mần tới đâu thiếm theo sát rạt tới đó. Bao nhiêu kiểu cọ thâu thập trong đời quân ngũ, chú Năm đem ra áp dụng với thiếm Năm không sót một góc nào. Chỉ có điều, thiếm Năm không được hoàn toàn mãn nguyện, bởi chú Năm hùng hục làm cho xong phần mình rồi lăn quay ra ngủ, để lại cho thiếm Năm ấm ức đến điên người. Đã bao nhiêu lần thiếm Năm không dần được sự bực bội trong lòng, thiếm sụ mặt xuống càu nhàu một hồi thôi rồi cũng im lìm chịu đựag, chẳng biết bày tỏ cùng ai. Chẳng lẽ ở nơi thôn dã này, thiếm lại dám đem đồ chùa đi cho thằng khác nó hưởng. Thiếm bực bội, đè nghiến chú Năm ra cầm lấy cái dương vật của chú mà vọc mà vò mà mút liếm sau những trận đánh nửa vời. Nhưng khi chú Năm đã no lòng lân quay ra ngủ thì thiếm Năm có làm tới cái giống chi đi nữa, con chim của chú vẫn xụi lơ, chú vẫn tiếp tục ngáy như thường. Thiếm Năm chỉ còn biết lẩm bẩm:
– Đồ vô dụng gì đâu…

Đêm nay tự nhiên chú Năm trở chứng tham lam, thiếm quyết tâm phải hưởng cho đã, thiếm mới cho chú ngủ yên. Nghĩ tới nghĩ lui trong khi chú Năm vẫn tiếp tục mút lồn thiếm liên hồi làm cho cái mu của thiếm rượng lên săn cứng, thiếm nhắm chặt mắt mím môi hưởng lạc và đưa tay xuống kéo một bàn tay chú Năm phụ chú chà miết vào cái lỗ ngứa ngáy của thiếm. Chú Năm hiểu ý, chú thọc tuốl mấy ngón tay thô nhám của chú vào tận bên trong lỗ sâu tràn đầy dâm thủy của thiếm, móc tới móc lui trong khi cái miệng của chú vẫn không quên làm nhiệm vụ lấy răng nghiến nghiến cái hột le, Thiếm Năm sướng qúa trân mình cho đợt âm thủy trào thêm ra âm ấm, làm nhể nhại hàm râu chổi xể mọc tua tủa trên mép chú Năm. Chú đứng lên định kết thúc cuộc chơi, nhưng thiếm Năm không cho cái dương vật của chú đút vào, thiếm cầm lấy cái qui đầu tự thiếm dùng tay chà qua miết lại dọc theo cái lòng âm hộ cương nứng đến tột độ của thiếm,
thiếm nói như van nài:
– Anh Năm lấy tay thọc thêm hồi nữa cho em nứng tiếp đi rồi hãy làm… Đưa cái của anh đây cho em bú. Chú Năm hổn hển :
– Thôi, đừng bú tiếp nữa chi, nó đang muốn phọt ra đây nè. Nếu bà chưa đã nứng thì tôi làm tiếp cho…

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.