Tôi địt nhau điên cuồng với vợ thằng bạn dâm đa tình – Truyện 18+

Nói rồi, một tay chú bóp vú, tay còn lại thò xuống bóp bóp, 1 hà xát và thọc miết những ngón tay trơn nhờn cho thiếm Năm rít lên từng hồi. Thiếm nằm vật ra mà thở dốc, thiếm chẳng còn tỉnh táo để mà lam phụ cho chú Năm. Thiếm hiết, thiếm có làm thêm chút nữa, chắc chắn chú Năm sẽ lại phọt tinh khí ra nằm xụi lơ, thiếm lại phải thở dài một mình. Vừa nghĩ tới đó, khí chú Nă m đã vọ t ra nh ầ y nhụ a trê n bụ ng thiếm tức thời Thiếm chỉ còn biết quở quạng vét lấy làn khí trơn nhớt nóng hổi trên bụng mà chà xiết thêm trên cái cửa mình còn đang khát khao đến tột độ nhưag không được kết thúc như ý thiếm ước ao. Thiếm Năm dạng háng nằm thở dài trong khi chú Năm gục xuống bên cạnh vợ trong hơi thở hào hển, sặc đầy mùi rượu.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bên phía ngoài, thầng Hấu với Mạnh thấy kịch đã tàn, vội vã rút êm. Hai người dẫn nhau vào xóm trong khi máu nóng đang rậm rực khắp người.

Đã định đoạt tự lúc nào, khi vừa đến trước một căn chòi lá tối thui không một ánh đèn, thằng Hấu nhẹ nhàng đến bên cái phên lá, nó chõng miệng vào đó thì thào:
– Sương ơi ? Sương à ? Mày có nhà không đó!
Bên trong có tiếng nói nho nhỏ vọng ra:
– Đang ở đây nè. Nhỏ tiếng vậy cha, coi chừng ông già tui thức dậy là ăn đòn cả lũ đó.
Hấu dụ ngay:
– Vậy mày mau ra. ngoài này, cậu Ba đang ở đây đó Mạnh thầm phục thầng em họ quê kệch nhưng lại rất đỗi ma lanh. Xem ra nó đã sắp đặt đâu đó cả rồi, chàng hồi hộp đứng chờ xem mặt cô thôn nữ mà thầng Hấu cho là số dzách.

Người con gái tên Sương lách cửa bước ra. Trời không trăng nhưng sao mọc kín khắp nơi cũng đủ cho mọi người nhìn tỏ rõ mặt nhau. Thằng Hấu thấy con Sương bước ra, nó vô đề liền :
– Anh Ba tao đó? Dân ở Mỹ dzìa à nghen. Mày đã hứa thì giữ lời kẻo anh Ba ảnh buồn tội nghiệp. Ảnh không lâm gì để hại cho mày đâu. Nó quay sang Mạnh, dặn dò:
– Em đi trước nghe anh Ba! Khoảng ít tiếng sau em sẽ trở lại đưa anh về nhà. Nói xong nó lủi đi mất biệt, để cho Mạnh đứng một mình với con Sương xa lạ trong đêm tối. Mạnh qúa đủ kinh nghiệm, chàng vô đề:
– Đi Sương, tụi mình kiếm chỗ nào ngồi tâm sự Chàng nắm đại lấy bàn tay nóng hổi của con Sương, nó biết ý, dẫn Mạnh len qua một cái đìa nhỏ vòng ra phía sau căn nhà lá, nơi có một đống rơm đánh cao ngất, bên trong có cái khung bằng cây ngăn cho rơm khỏi sập xuống, lại tạo thành một cái buồng ấm áp và kín đáo. Con Sương nắm lấy tay Mạnh chui vào. Bên trong đã có sẵn mộl cái chiếu cói trải ra trên thảm rơm êm ái từ lúc nào. Tự nhiên Mạnh có cảm giác lâng lâng thích thú, chỉ có mấy chục bạc tiền Mỹ mà chàng được con Sương chấp thuận cho chàng nghịch ngợm và bú lồn. Mạnh đã hứa chắc với thằng Hấu rằng chàng không làm gì con Sương ngoài việc nghịch ngợm và bú liếm. Mối đây con Sương đi bán hàng mướn ở ngoài tỉnh kiếm chút tiền, bị cha bắt về vì cảnh nhà đơn chiếc, thiệl tình nó không phải loại gái tầm bậy, nhưag cũng đã từng có mèo và từng làm tình đại khái với thầng bạn trai khờ khạo cùng quê đôi ba bận. Giờ bên trong cơ thể của nó lòng ham muốn cũng đang dân lên rần rật. Nó cũng muốn hưởng lạc thú con người chứ chẳng không. Nhưng thằng Hấu “điều đình ” gấp gáp khiến nó không kịp chuẩn bị thuốc men. Nó ngại lỡ mang bầu vì mấy chục đô la Mỹ thì nó sẽ khốn đốn với ông già cổ hũ cùng bà con làng xóm. Nó chỉ thầm mong Mạnh đừng để cho nó bị vướng như vậy là đủ.

Bên trong ổ rơm thật là ấm cúng. Trời đất tối mờ mờ cũng đủ cho nó nhìn rõ khuôn mặt đẹp trai của Mạnh. Anh chàng này qủa là người đàn ông mà con Sương tùng mơ ước, nhưng nó đành ngậm miệng, chang biết nói sao để mở lời, nó cứ âm thầm ngồi cúi gầm mặt xuống khiến cho Mạnh lại nghĩ nó không bằng lòng. Nhưng chàng chẳng ngại điều đó. Mạnh nghĩ, nó đã ưng cùng chàng chui vào trong này thì việc còn lại phải là chàng ra tay khởi động trước.

Nghĩ xong Mạnh kéo đầu con Sương cho nó tựa vào ngực chàng. Mạnh xòe rộng bàn tay xoa nhẹ cặp vú con Sương sau làn áo mỏng, nó không mặc áo nịt ở bên trong làm cho cặp vú mềm mại của nó nằm gọn trong hai bàn tay của chàng. Bàn tay của Mạnh xoa đến đâu thì con sương trân mình uốn éo đến đó. Một bàn tay của Mạnh xoa nhè nhẹ luồn qua thắt lưng quần men xuống cái âm hộ đầy đặn và nóng hổi của con Sương. Con Sương ưỡn háng ra cho cái mu tẻ rộng ra hơn nữa để cho nhtlng ngón tay của Mạnh nắm được cái hột le của nó mà vê vê liên hồi khiến con Sương bị kích thích qúa đưa tay xuống nắm lấy bàn tay của Mạnh như muốn chận lại khiến những động tác nhịp nhàng của bàn tay bị khựng lại giây lát thì nó lại chuyển mình hậm hực, ấn mạnh bàn tay của chàng vào cái mu của nó. Mạnh hiểu ý, cứ thế mà tiếp tục ve vuốt cái hột le. Chàng đỡ con Sương nầm ngửa xuống chiếc chiếu cói rồi đưa tay lần kéo cả cái quần ngoài lẫn cái xì-líp bên trong. Con Sương ưỡn cong lưng lên cho cái đít nó nhỏng lên cao cho Mạnh dễ lột quần. Nó xoạc rộng hai chân để lộ cái háng trấng phau với cái mu cao phập phồng ra cho Mạnh tha hồ mân mó. Mạnh cúi xuống dùng hai ngón tay thục ra thục vào cái cửa âm đạo của con Sương khiến nó sướng quá tru tréo lên cứ như nó đang bị đánh đòn. Mạnh rành mấy cái chiêu này qúa rồi nên con Sương có kêu rên cỡ nào cũng chỉ khiến cho chàng tăng nhanh động tác. Chàng vừa thục vừa trườn cao lên trên bụng của nó mà mút cái núm vú dai mềm, hết bên nọ tới bên kia, cái lưỡi của Mạnh rà đi đến đâu, con Sương trân người lên tới đó. Nó bấu chặt lấy da thịt của chàng khi Mạnh lấy cái lưỡi của mình ngo ngoe trong cái miệng hé rộng như đang chờ đợi của nó. Con Sương thè lưới ra đón lấy cái lưỡi của Mạnh liền, hai miếng thịt ấm mềm những nước rà qua rà lại trong miệng của nhau, chán chê, Mạnh rà lưỡi chung quanh vành tai rồi cả trong lỗ tai của con Sương. Nó nhột quá, cứ thế mà rên xiết không ngừng, cái đầu con Sương hết ngoẹo bên này rồi lại ngoẹo sang bên kia, từng sợi tóc con Sương thấm mồ hôi bết trên khuôn mặt trông rất khổ sở vì sung sướng của nó. Tay Mạnh từ nãy vẫn không rời xa cái cừa mình đã ướt đẫm dâm thủy của con Sương, chàng cúi xuống liếm mút tận tình không chừa một giọt. Phần con Sương dường như đã đến độ kích ngất, nó kẹp chặt hai đùi tròn trịa lại như để chịu đựng cơn thống khoái cứ ập đến từng chập liên hồi. Đến nước này thì con Sương không còn nhớ được gì qua các lời đã cùng thầng Hấu cam kết. Nó cau mặt bậm môỉ để đón nhận những xúc cảm đến rụng rời. Theo phản xạ tự nhiên, nó nằm xoay người lại tìm cái dương vật của Mạnh mà mút lấy liên hồi khiến cho Mạnh cũng nhiều phen thập phần điêu đứng, nhưag chàng cứ để con Sương muốn bú đến đâu thì bú. Mục đích của Mạnh là liếm âm khí chứ cũng không mấy thích chơi. Nhưag cái miệng xinh xắn mềm mại của con Sương cũng thật khéo léo, nó khiến cho Mạnh đê mê đến rụng rđi. Bú Mạnh rồi con Sương nhả ra ấn cái âm hộ của nó vào cái khúc gân chắc nịch.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.