Tôi lần đầu quan hệ là như thế – Truyện 18+

Em cần phải quen với cái việc “cởi đồ” truớc mặt nguời khác phái đi nhé để lần đầu sex, vì nó cần thiết lắm đấy . Tôi nghe chị nói thì tôi liên tuởng đến việc tôi bị rơi cái khăn tắm truớc mặt anh ba tôi. Tôi mắc cỡ, nhưng rồi tôi bình tĩnh lại nhìn anh Quân mà tôi tuởng tuợng ra đó là anh tôi hôm nào nhìn tôi trong buồng tắm đi ra.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi nhẹ nhàng cởi khuy áo, rồi cởi bỏ áo nịt vú ra. Anh Quân vẫn đứng nhìn tôi một cách “lạnh lùng”, tôi run run đưa tay tuột cái quần vải khakis của tôi xuống . Còn lại mảnh quần xì líp, tôi luống cuống cúi xuống rồi cởi ra nốt . Tôi đứng hoàn toàn trần truồng truớc mắt anh Quân và chị Hà, tôi hơi nguợng vì ở đây có tới hai nguời khác đang nhìn tôi thế này!

Đọc Tôi lần đầu quan hệ là như thế – Truyện 18+ FULL

Toi lan dau quan he la nhu the - Truyen 18+

Sau khi nhận đuợc cú phone của trụ sở giám nghiệm, Khang vội vã uống vài hớp cafe rồi phóng xe đi ngay. Chưa kịp hút xong điếu thuốc, cái bánh đang ăn dở cũng quảng xọt rác . Khang chỉ biết sáng nay anh đang có cái gì bồn chồn, khác lạ trong nguời . Trụ sở giám nghiệm cơ khí trực thuộc bộ giao thông chỉ mất khoảng hai muơi phút chạy xe. Đuờng phố sáng nay cũng như mọi hôm ồn ào nghẹt khói bụi, nó làm tăng thêm vẻ phức tạp của một ngày mới.
Vừa buớc vào văn phòng, ông Thắng truởng phòng đã quảng ngay một câu: Có lệnh trên thành phố muốn chúng ta nhanh chóng tiến hành điều tra hồ sơ C2811. Anh qua bộ hình sự tiếp xúc với anh em bên đó xem vụ này bắt tay thế nào . Các linh kiện mảnh vỡ, phụ tùng linh tinh đã góp vào trung tâm xét nghiệm B2. Anh lên đó nhận hồ sơ giảm nghiệm cơ bản rồi đi ngay đi!

Khang vuốt trán:
– Nhưng có tin gì từ phòng X5 chưa bố ??

Ông Thắng càu nhàu:
– Biểu anh đi B2 thì đi sao hỏi X5 làm gỉ

Khang đáp:
– Thì không phải X5 đang nhận diện các thi thể sao? Mình cần báo cáo những nạn nhân tử nạn trên phi cơ hôm đó đã xác định đuợc bao nguời rồi để gia đình họ còn nhận xác chứ! Việc đó em nghĩ gấp hơn, thưa xếp!

Ông Thắng nhấn mạnh:
– Nhưng bộ nội vụ muốn làm rõ nguyên nhân chiếc máy bay bị rớt! Anh có biết trên máy bay có ông thứ truởng và một phái đoàn bộ ngoại giao hay không!? Việc này liên hệ an ninh quốc gia nên phải cẩn thận!

Khang không dám phản đối, lại bàn gom hồ sơ rồi đi ngay. Thoáng cái đã đến phòng B2, nơi đang phân tích các mảnh vụn của chiếc phi cơ và bộ phận cơ khí quan trọng . Khang bấm nút cửa, một chị nhân viên kéo cửa ô nhìn ra nhoẻn cuời thâm hiểm. Khang dơ miếng giấy phép lấy từ văn phòng cho chị ta coi. Chị ta liền đẩy chốt cho cánh cửa mở ra để Khang vào.

Quang cảnh thật phức tạp, hàng chục nhân viên ăn mặc đồ trắng đeo mặt nạ bốc từng quặng sắt một cho vào máy phân tích . Mọi nguời làm việc im lặng, không ồn ào nhưng nhanh nhẹn lắm. Khang đứng nhìn một hồi thì chị kia lên tiếng:

Truyện 18+ Tôi lần đầu quan hệ là như thế

Truyen 18+ Toi lan dau quan he la nhu the

– Anh đẹp trai! Có gì mới không?

Khang cuời khểnh:
– Mọi việc đang vào giai đoạn A đấy chị . Hôm nay ông Thắng muốn mình mang hồ sơ phân tích sang bộ hình sự gặp bên đấy xúc tiến thủ tục điều tra cấp 3.

– Sao lại cấp 3? Chị kia hỏi .

– Thì vì có một thứ truởng tử nạn trên chuyến bay nên đây là vấn đề an ninh quốc gia đấy!

– Thế anh vào phòng để nhận hồ sơ nhé . Chị kia nói lại kèm theo ánh mắt lẳng lơ. Khang biết cái cuời đó, nó ẩn chứa nhiều thứ lắm . Đã làm ở đây hơn muời một năm, anh đã trải qua nhiều chuyện “phức tạp”, lại phức tạp, ở đây rồi .

Trong phòng chỉ có cái bàn và hàng chục cái tủ sắt, một bộ sa lông gia đen bóng loáng . Khang ngồi xuống ghế. Chị kia hỏi mời:

– Uống cafe nhé ?

– Khang đáp: Ừ! Đen vào nhé!

– Đen cỡ nào cơ chứ ??

– Thì đen không đuờng đấy! À mà này chị Tuyết, ở đây sao lại lắm tiểu thuyết thế này ?

– Thì của em đấy! Lúc rảnh rỗi lại ngồi xem đấy mà!

– Chị cứ hay mộng mơ, rõ phiền đàn bà các nguời!

– Sao lại phiền? Khang chưa có vợ nên không hiểu đàn bà là gì đâu!

Khang càu nhàu:
– Gớm các bà lại có gì mà khó hiểu đâu chứ!

Tuyết cuời khúc khích:
– Anh thật nghĩ vậy sao? Đàn bà có nhiều cái hay lắm đấy!

Khang thắc mắc:
– Chắc lại hay làm nũng chứ gì!?

Tuyết đủng đỉnh pha cafe vừa nói: Có nguời nhìn ngây thơ nhưng lại rất độc ác! Có nguời rất lạnh lùng nhưng rất nóng bỏng bên trong! Tạo hóa sinh ra đàn bà chúng em khiến chúng em có cái kỳ lạ rằng hễ càng đẹp bao nhiêu thì lại càng …dâm bấy nhiêu! Nguyễn Du đã chẳng nói rằng: “Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen” là gì!

Cafe đến tay, Khang vừa định cầm lấy thì Tuyết như…vô tình làm sóng tràn ra đổ cả vào bấu quần của Khang một ít . Tuyết hối hả:

– Chết! Em xin lỗi! Anh có bỏng không?

Khang chùi nhẹ làu bàu:
– Bỏng thì không chết, nhưng cái quần mới mua gần cả nửa tháng luơng đấy!

Tuyết lóm lỉnh hỏi:
– Thế em đền cho! Làm gì than tội nghiệp thế!!

Khang hỏi như đố:
– Đền thế nào đuợc!? Không lẽ lại bảo chị mua một cái khác à!

– Không! Đền thế này này …

Vừa nói xong Tuyết đã ngồi sụp xuống đưa tay kéo phéc mơ tuya quần Khang xuống, lòn bàn tay mềm mại vào tận trong đũng quần rờ rờ cái duơng cụ của Khang. Thật bị bất ngờ, Khang hơi thẹn nhưng lại hít mạnh hơi thở để lấy bình tĩnh lại . Khang cúi xuống nhìn Tuyết .

Tuyết có guơng mặt trái xoan bầu bầu, mắt phuợng nhừng đeo kính trắng nên trông rất qúy phái . Khang bỗng dưng thấy thích thích cô bạn đồng nghiệp mình ở tư thế như ngồi, như quỳ giữa hai chân mình đang vọc tay vào trong quần mình . Khang chẳng biết có phải Tuyết đang giỡn hay đang thử mình nên làm bộ hỏi:

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.