Trà đá mại dâm ngay cổng đại học sư phạm 2

Mại dâm ngày càng phổ biến..công khai ngay giữa đường phố và đặc biệt hơn..Trà đá mại dâm xuất hiện ngay cổng đại học sư phạm 2.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hàng ngày việc trà đá mại dâm “trá hình” ngay trước cổng trường Sư phạm 2 vẫn diễn ra công khai với các hình thức tinh vi.

Trà đá mại dâm ngay cổng đại học sư phạm

Bất chấp pháp luật vẫn mại dâm

Nhiều ngày, chúng tôi tìm một địa điểm thuận lợi và kín đáo để có thể quan sát mọi hoạt động của khách sạn PĐ. Bắt đầu từ sau 20h, các cô gái liên tục đưa khách vào. Sau 30 phút kẻ ra trước, người ra sau, có lúc cùng cười, cùng hoan hỉ, cùng bước qua ngưỡng cửa thang máy.

Khi các cô gái bán dâm đang “ôn nghèo kể khổ” thì từ phía đầu đường phát ra tiếng hô: “Ngồi xuống! Công an đến”. Tiếng rôm rả vụt tắt. Các cô ngồi rụp xuống sau quán trà đá mong manh. Nửa phút sau có chiếc xe biển số màu xanh gồm cả công an, dân phòng chạy qua.

“Việc gì phải trốn, chẳng lẽ ở đây các bà không cho “người ta” ăn cái gì sao?”. Hiểu được ý mà tôi hỏi, bà chủ quán giải thích: “Nếu cho chúng nó thì bọn này nhịn đói à. Tính xem, mỗi lần đi nhanh là 250 nghìn. Chia ra, thằng Đông cắn một miếng. Nhà nghỉ cắn một miếng trước rồi”.

Trà đá mại dâm ngay cổng đại học sư phạm 2

Khách sạn PĐ, bãi đáp của gái mại dâm và khách trên địa bàn phường Xuân Hòa.

Một người chưa từng đặt chân đến đây, sau mười phút họ có thể nhận ra đây là một địa điểm bán dâm với đầy đủ các thành phần. Ở đây có tới hơn 20 cô gái ngồi chờ khách, vậy mà gần như không có sự kiểm soát nào? Thậm chí các dối tượng bán dâm ở đây còn “giả danh sinh viên Sư phạm” để nâng giá trị mua bán cùng nhiều hình thức lươn lẹo để qua mặt cơ quan chức năng.

Đại diện ban giám hiệu trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ông Phùng Quốc Tăng – Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Chúng tôi khẳng định sinh viên chúng tôi không tham gia hình thức mua bán dâm này. Qua công tác quản lý và giáo dục chúng tôi triệt để kiểm soát, hướng các em vào các hoạt động đoàn thể lành mạnh. Chúng tôi cam đoan, nếu phát hiện có trường hợp sinh viên nhà trường có hành vi bất hợp pháp trên chúng tôi sẽ kỉ luật nghiêm khắc”.

Một số bạn sinh viên năm cuối tại trường cũng vô cùng bức xúc, họ cho rằng đó là sự “giá họa” làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh sinh viên trường mình. Họ mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng làm sáng tỏ, trả lại sự văn minh cho khu vực mình tham gia học tập rèn luyện.

Công khai mua – bán dâm giữa đường ngay cổng trường

Trà đá mại dâm ngay cổng đại học sư phạm 2 hình 2

Linh “con” sinh năm 1994, đang gọi thêm “đồng nghiệp”

Trời vừa sẩm tối, con phố lên đèn, đó cũng là lúc quanh các quán nước bắt đầu xuất hiện các “thiếu nữ” ăn mặc mát mẻ, son phấn dày cộp.

Nếu như ở nhiều tụ điểm mại dâm khác trên địa bàn Hà Nội, gái mại dâm tụ tập một chỗ và được các “quái xế” đưa đi bán dâm khi có khách mua hay gái bán dâm ở ngay trong nhà nghỉ chờ đợi khách tới.

Nhưng ở đây các cô gái ngồi công khai ngay trong quán trà đá vỉa hè, gần cổng trường đại học Sư phạm 2 Hà Nội (Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) để chào mời khách.

Chúng tôi tìm được một quán nước cách cổng trường khoảng chừng vài chục mét để ngồi, vừa gọi một lon nước thì bà chủ quán tên là Giáp, đã ngoài 60 tuổi gặng hỏi: “Có đi chơi không, có các em này phục vụ?”. Bà chủ quán vừa đưa nước, vừa hất giọng, hướng mắt về cô bé đang ngồi cạnh.

Tôi bình tĩnh, châm điếu thuốc, rít một hơi thật dài rồi hỏi như kẻ “khát tình”: “Đi! nhưng ở đây có sinh viên không hay chỉ có mấy bà này?”.

Đáp lại lời khách, bà chủ trà đá mại dâm bắt đầu tuôn một tràng quảng cáo, nào là em này xinh, em này khéo léo, em này biết làm… khiến cho người nghe như ngập trong một môi trường chỉ có hai chữ “tình dục”.

Ở đây là cổng một trong những trường sư phạm lớn nhất nhì cả nước mà lại có mại dâm một cách công khai và lộ liễu như thế thực sự khiến người khác phải bất ngờ. Người môi giới, người bán dâm và chúng tôi (trong vai khách mua dâm) đều có cả.

Và khi chúng tôi “ngã giá” hầu như ai ngồi quanh cũng được nghe và chứng kiến trực tiếp dù rằng họ chỉ là khách qua đường vào đây uống nước.

Các bà chủ quán nước trà đá, giải khát ở đây chính là những “tú bà” nắm trong tay cả một đường dây mại dâm gồm các cô gái trẻ từ nhiều nơi khác. Họ cũng có một số “ma cô” chuyên chở, “điều hàng” (các cô gái bán dâm) đến các địa điểm bán dâm cho khách.

Nổi tiếng nhất khu vực này có tên Đông (Hộ khẩu xã Vân Nam – Phúc Yên). Ngồi được chừng mươi phút, thấy Đông phóng xe như điên vào một con ngõ hẹp, tối om. Một lúc sau hắn chở thêm 3 cô gái về quán nước và hất hàm: “Tiền đâu? Đi được bao nhiêu ? Khách của ai?”.

Một cô gái tên “Linh lớn” đáp: “Tối nay em đã đi 3 khách rồi, hai khách của bà (bà chủ quán trà đá – PV) và một khách bên kia (quán trà đá bên cạnh – PV)”. Vừa nói, các cô vừa rút trong túi ra những đồng tiền xanh đỏ đưa cho Đông.

Sau khi nhận tiền, gã bắt đầu phân chia: Của mụ này (chỉ bà bán nước), của cô (Linh lớn), còn bao nhiêu gã nhét vào túi mình. Theo quan sát nhiều ngày của nhóm phóng viên, với các cô gái khác cũng phân chia tiền tương tự như vậy.

Cận cảnh môi giới mại dâm

Chúng tôi bắt đầu lân la hỏi huyện Đông: “Qua đêm thế nào hả bác?”. Hắn đáp: “Giờ thì chưa đi được. Hẵng còn sớm. Có đi thì sau 12h (tức 24h) thì mới đi. Nếu muốn đi từ giờ thì giá 1 triệu rưỡi. Đi được thì đi”.

Thế là được dịp viện cớ, “Hiện em đang chờ thêm 2 thằng tri kỉ, chúng nó lai rai lâu quá. Tiện đây chờ đến đêm rồi chúng em chọn 3 cô đi qua đêm vì đằng nào chẳng phải vào nhà nghỉ ngủ. Khi mơ màng, quơ tay còn có các em bên cạnh nữa chứ”.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.