Truyện 18+ có thật hay cực hay

Đang nhấp đều đều, em thấy mợ cúi đầu xuống, thấy thế em nhấp nhanh và mạnh hơn thì mợ khụy xuống ngội xổm, hai tay trượt trên tường miệng kêu:

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

_ Ui. “ui” khá dài.

Thằng nhỏ của em đang ở một nơi mềm mại, ấm áp và trơn nhớp thì bị bật ra ngoài quét qua đít mợ tưng lên tưng xuống khi mợ em ngồi xuống. Chắc là mợ lên đỉnh rồi. Em rướn người lên nhìn qua khe cửa thấy không có gì thì cúi sát xuống đất nhìn thấy lỗ đít mợ đang co bóp liên hồi, có hai ba dòng nước chảy từ từ, từ trong âm hộ của mợ xuống chóp mông và nhỏ xuống nền đất thành từng giọt nhớt nhớt. ” Ái chà, chắc chắn là mợ lên đỉnh rồi “, em nghĩ thầm rồi lấy một ngón tay xoa nhẹ vào khe âm hộ của mợ từ phía sau và ghé sát vào tai mợ nói nhỏ:

_ Sướng không mợ? Mợ thở hổn hển nói:

_ Mợ cũng không biết nữa, bủn rủn hết cả chân tay rồi đây này. Đừng nghịch nữa, mợ buồn quá.

_ Thôi mợ chổng mông lên cho cháu ” địt ” tiếp đi.

Mợ em chổng mông lên một cách vất vả. Em lại cho thằng nhỏ vào trong, vừa cắm sâu vào trong thì:

_ Ứ. Tiếng “ứ” như bị kiềm chế phát ra hơi nhẹ của mợ.

_ Mợ không sao chứ?

_ Ừ mợ không sao, cháu ” làm ” nhanh lên đi. Lúc này thì mợ thở bằng miệng rồi, cũng không thèm để ý bên ngoài nữa nên em thấy lo quá. Vừa nhấp vừa căng mắt nhìn qua khe cửa ra ngoài canh chừng, không được nhìn vào nơi giao hoan nên em không sướng, em bảo mợ:

_ Mợ để ý bên ngoài kìa mợ.

_ Ừ, mợ quên mất, mà cháu làm nhè nhẹ thôi, mợ không chịu nổi mất.

Nghe lời mợ em không dần hết thằng nhỏ vào sâu mà để hở một ít. Tiếng ” bạch bạch ” kết thúc, nhưng thay vào đó là tiếng ” nhép nhép ” nơi âm hộ nhầy nhụa của mợ. Cuối thân thằng nhỏ dần dần xuất hiện một cái vòng bằng bọt mịn và trắng, càng lúc càng nhiều và dầy hơn. Bỗng nhiên âm hộ của mợ co thắt dồn dập, chắc mợ lại sắp lên nữa, em ôm chặt lấy eo của mợ nhấp nhanh và mạnh hơn, em há hốc mồm mặt ngửa lên trên tay em thả lỏng để chuẩn bị xuất thì:

_ A a a. Mợ rên lên khá to định khụy chân xuống, nhưng em lại ôm chặt lấy eo đỡ mợ lại đồng thời xuất tinh ào ạt sâu bên trong âm hộ của mợ.

_ Ôi ôi. Mợ rên lên nhẹ nhẹ.

_ Hà hà. Em thì thở phì phò gục đầu xuống lưng mợ, mắt lim dim tận hưởng khoái cảm. Rồi hai tay mềm ra buông thõng, mợ em khụy xuống thì thằng nhỏ của em từ trong âm hộ của mợ tuột ra ngoài và phat ra một âm thanh đánh ” Pậc ” bóng lưỡng, nhưng vẫn cứng.

Em cúi xuống nhìn từ phía sau thì thấy một dòng tinh trùng màu trắng đục nối từ cuối lỗ âm hộ của mợ xuống đến nền đất, ngay cái vũng nước nhờn nhờn khi nãy. Mợ thì ngồi xổm, hai tay và hai đầu gối của mợ ép sát vào ngực, miệng thì rên đứt quãng:

_ Ôi…. ôi.

Biết là mợ đang tận hưởng cảm giác sung sướng em cười thầm rồi ghé sát tai mợ thủ thỉ:

_ Mợ có sướng không? Mợ không trả lời.

_ Úi, bỏ mẹ. Em đứng bật dậy nhòm qua khe cửa thấy không động tĩnh gì. Chà mải tận hưởng mà tí quên mất việc quan trọng là cảnh giác. Em thở phào nhẹ nhõm quay lại nhìn mợ thì thấy mợ nhìn em như muồn biết tình hình bên ngoài.

_ Không có gì mợ ạ. Chà hú vía. Em ngồi xuống cạnh mợ bảo:

_ ” Địt ” nhau sướng mợ nhỉ.

_ Nỡm, làm người ta bủn rủn hết cả chân tay rồi đây này. Rồi mợ nhìn xuống âm hộ với hai cái mép sưng đỏ đang mở ra của mình rồi bảo:

_ Mới sáng ra mà đã phun vào người ta nhiều thế này rồi, khiếp quá. Mợ định dùng ngón tay quệt dòng tinh trùng đang bám vào lỗ âm hộ thì em cản lại:

_ Ấy mợ đừng, để đó cho cháu.

_ Thôi đi ông tướng, chỉ giỏi nghịch.

_ Thì Mợ cứ để cháu. Mợ ép hai đùi lại đi.

Mợ em ngồi ép hai đùi lại thì hai cái mép âm bị nén lại khép kín. Em dùng ngon tay trỏ lách sâu vào âm hộ một chút rối vuốt xuống phía dưới kéo theo dòng tinh trùng đặc sệt đi ra. Mợ em đinh đứng dậy kéo quần lên thì em giữ lại:

_ Từ từ đã mợ.

_ Nghich gì nữa, để mợ vào nhà tắm rửa cho sạch.

_ Hì, cháu định nghịch thêm tí nũa, ” Bím ” mợ đẹp quá!

Vừa kéo quần lên mợ vừa nói:

_ Lúc thì ” bướm ” lúc thì ” bím ”

_ Thế mợ thích cháu gọi cái ấy của mợ là gì?

_ Tôi không biết, ông nỡm ạ, ông thích gọi là gì cũng được, nhưng bây giờ tôi phải đi rửa cái ” ấy ” của tôi đã. Mợ dí ngón tay vào trán em lém lỉnh nói, rồi rón rén bước ra ngoài, em thì chưa thể ra vội ngay được. Được một lát thì mợ nói thầm qua khe cửa:

_ Được rồi ra đi ông tướng.

Em bước ra đi theo mợ, vừa đi vừa nói:

_ Mợ đừng gọi cháu là ” ông tướng ” nữa, nghe mất cảm xúc.

Mợ liếc nhìn em nói lí nhí:

_ Đè đầu cưỡi cổ người ta ra không gọi là ông tướng thì gọi là gì nữa?

_ Đâu mà ” đè đầu cưỡi cổ ” . Cứ mợ cháu như bình thường đi mợ ạ. Mà cháu biết mợ cũng sướng bỏ sừ đi còn giả vờ. Mợ rửa chim cho cháu nhé ( Em đế thêm ). Mợ em liếc em mỉm cười.

_ Vào trong đó lại đè mợ ra như đêm qua chứ gì, thôi ra sân giếng mà rửa. Mợ còn phải thay cái quần nữa, ướt hết rồi khó chịu quá.

_ Chẹp, thôi cũng được.

Mợ em lên nhà lấy cái quần khác, còn em thì đành rửa thằng nhỏ ở sân giếng. Rửa xong em đi lên nhà thấy bà vẫn đang ngồi bế đứa bé, còn thằng Tr đang nằm trên giường tay ôm khư khư lấy trùm nhãn.

_ Làm gì mà lâu thế cháu, lại mà ăn sáng đi.

Em giật mình tim đập thình thịch:

_ Dạ cháu đi vệ sinh, với cả xem cái chuồng lợn. Lợn cũng sắp xuất chuồng rồi bà nhỉ?

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.