Truyện 18+ nặng lồn là gì hả chị cho em xem được không

– Em đừng bóp chặt thế, anh đau quá, vuốt ve nó đi em.

Nghe tôi nói thế, bàn tay em mới thả lỏng ra và bắt đầu vuốt ve, mơn trớn thằng nhỏ của tôi. Dùng lưỡi tách 2 mép thịt đỏ hồng của em ra, đưa lưỡi vào bên trong và bắt đầu chăm sóc cô bé của em trong khi bàn tay vẫn vần vũ trên đôi vú của em. Chúng tôi cứ thế khoảng 10 phút, chim tôi căng cứng lên rồi, tôi ngẩng đầu lên hỏi em:

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Anh cho vào nhé em, cho anh làm tình với em nhé.

Em không nói gì mà cũng chả gật đầu, chỉ im lặng. Im lặng là đồng ý rồi còn gì. Tôi đút nhẹ ngón tay vào lồn em, khều khều cho nước ra thêm tí nữa và bắt đầu cầm thằng nhỏ nhét vào lồn em. Khi đầu khấc của chim tôi mới vào được 1 nửa, em nhăn mặt lại và nói:

– Anh oi, em đau quá, hay ngừng lại đi anh, thực sự anh đau quá mà.

Tôi hứng lắm rồi, mặc kệ em nói thế, tôi vẫn cố nhét thằng nhỏ vào. Thực sự lồn em còn trinh và quá nhỏ lên vào rất khó khăn. Thêm được chút nữa thì bất ngờ em phản ứng, đẩy mạnh tôi ra ngoài và khóc:

– Em đau lắm anh àh, không chịu được đâu, hay để khi khác nhé anh.

Thấy em khóc, tôi cũng thương và hơi thất vọng vì bức xúc trong người nhưng biết làm sao được. Càng cố không được em lại giận tôi sao. Tôi đành phải bảo em:

– Em à, anh bức xúc quá, hay em dùng tay giúp anh đi.

– Dùng tay sao anh, em có biết đâu, hay anh hướng dẫn em nhé.
truyen 18+ nang lon la gi ha chi cho em xem duoc khong hinh anh 5
Chả biết ngây thơ thật hay giả vờ, tôi cũng đành phải hướng dẫn em kĩ thuật thủ dâm vậy. Một lúc sau, tôi phóng toàn bộ bức xúc trong người lên mặt và ngực em. Em không nói gì, chỉ lặng lẽ dậy lấy khăn lau cho thằng nhỏ của tôi và em. Tôi mệt, nằm im hút thuốc lặng lẽ nhìn em chăm sóc cho tôi.

– Anh à, thực sự không phải em không muốn cho anh đâu, nhưng mà em đau quá, lần đầu tiên của em mà, có lẽ tâm lý em chưa chuẩn bị sẵn sàng, mình để khi khác nhé anh.

Tôi không nói gì cả, em lại tiếp:

– Đừng giận em mà, em chưa quen, đừng giận nhé.

Tôi nghe em nói mà cảm thấy thương em quá, giang rộng 2 tay về phía em, em mỉm cười và trườn vào lòng tôi như 1 chú mèo con ngoan ngoãn. Chúng tôi ôm nhau ngủ thiếp đi cho đến sáng thì tôi về mở cửa hàng.

Sau ngày hôm đó, em đến với tôi nhiều hơn. Giặt quần áo cho tôi, nấu cơm mang sang cho tôi, hay mua cái này cái nọ cho tôi. Chúng tôi giữ mối quan hệ đó được khoảng 1 tháng thì chia tay, chia tay vì những hiểu nhầm và cũng vì tôi có những mối quan hệ khác nên không níu kéo em lại. Đến tận lúc chia tay, em vẫn là 1 cô gái trinh trắng. Tôi không tiếc vì chưa làm gì được em, với em, mỗi phút chúng tôi nằm bên nhau, ôm nhau và thủ thỉ nói chuyện cũng làm tôi vui rồi. Với em, tôi không yêu em vì thực sự mối quan hệ cũng không sâu đậm gì, tôi đến với em cũng chỉ là 1 niềm vui nhỏ trong những tháng ngày làm việc ở quán nét này thôi.

( Truyện 18+ nặng mới nhất )

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.