Truyện 18+ nặng Nút nữa đi anh mạnh đi anh

Và giơ đây thì cả hai đều trần truồng. Lâm trở lại giường nằm đè lên người con Hằng mà hôn môi nút lưỡi. Con bé hưởng ứng một cách nhiệt tình say đắm. Nó nứng lắm, đôi chân ngắn ngủn của nó cứ duỗi ra rụt vào không ngừng, âm đạo tưa nước ra ướt đầm đìa cả hai bên háng và hai cái đùi tròn lẳng của nó. Lâm ngồi dậy và kéo con bé dậy Anh hôn lên môi nó nói :

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Em à, Em biết người con gái còn trinh như em, lần đầu tiên đụ…. Em sẽ đau lắm đó nghe.

– Dạ, Vậy anh chỉ bảo em phải làm sao ?

Anh cũng không biết phải làm sao. Anh đề nghị là em đụ anh, như thề em chủ động và biết lúc nào đau thì em ngừng lại hoặc đụ nhẹ nhàng cho nó it đau hơn.

-Da.

Nói xong Lâm ngồi dựa lưng xát vào tường, dạng hai chân, cặc cứng chĩa thẳng lên và kéo cô gái đứng lên tiến về phía anh rồi nói : Bây giờ em ngồi xuồng canh cái lồn của em ngay vào con cu anh và em ấn xuống hễ thấy đau thì em ngừng lại hoặc em làm sao tùy em….. Rồi ngồi xuống đi.

Cô gái ngoan ngoãn làm theo. Một tay ôm vào cổ Lâm, tay kia cầm cặc chàng ,để và giữa hai mép lồn mà ép xuống…. đầu khấc vứa lọt vào được vào lỗ âm đạo, cô bé thấy lồn mình tê tê mà sương sướng… Cơn núng bộc phát dữ dội con bé chẳng còn nghĩ gì đến đau đớn nữa, gồng mình ập mạnh xuống…. Ahhhhh đau quá anh ơi…. Mà nó vô hết rồi. Lâm cũng cảm nhận được là cặc anh đã vào sâu trong âm đạo và nó đang bó chặt lấy thân cu làm cho anh sướng khôn tả. Anh muốn bắn ra nhưng cố kềm hãm lại, bé Hằng thì gồng mình chịu đựng cái đau rát… trong cõi đê mê sung sường. Hằng ôm ghi lấy đầu Lâm mà hôn :

-Anh à ! Em đau quá mà đau sướng anh à

-Bây giờ em đã hết đau chưa ?

-Còn hơi hơi thôi.

-Vậy em tiếp tục nắc đi ; Đụ tới khi nà em sướng xuất khí ra thi tới phiên anh

-Dạ.

Con bé Hằng lại bắt đầu dập tiếp. Lâm cũng phụ lực nắc ngược lên. Hai bộ phận sinh dục cà cọ vào nhau trong âm đạo nhầy nhụa nước phát ra những tiếng kêu ọp ẹp làm cho cả hai đều nứng tình. Càng ấn sâu con Hằng cảm thây đầu cặc đụng vào miệng tử cung sướng không thể tả. Nó cứ rên lên từng phát chạm…

-Sường quá anh ơi. Em đã quá đi. Giờ em mới biết đụ nó sướng như vậy. Anh có sướng không ?

-Sướng Sướng lắm em ơi. Cái lồn trinh của em đụ sướng quá đi.

Con bé đã sướng đến climax, lồn nó tê dại đi và nó cảm thấy cái cảm giác là lạ dâng tràn trong âm đạo….. Nó ra …. Ôi đê mê. Lâm thấy cặc bi bóp mạnh theo từng cơn giật trong lồn của bé Hằng làm cho cặc nó tê cứng lên và nó cũng gồng mình bắn ra một luồng tinh khí nóng vào trong lồn Hằng. Hai người bổng ôm cứng lấy nhau mà rên rỉ.

Lâm và Hằng giắt nhau sàn nước rửa ráy cho nhau một lúc trở ra phòng. Bà Tư thấy cửa phòng mở biết là chúng nó đã xong việc nên tiến vào :

-Sao thoả mãn chứ cậu Lâm ?

– Dạ thoả mãn. Bây giờ nhờ bà đưa cô ta về. Tiền bạc tôi đã trao cho cô ấy rồi

– Không không. Em không về, Em ở đây với anh đến sáng mai cơ

– Thôi như thế là đủ rồi. Em về mà lo cho mẹ em. Anh không đòi hỏi gì thêm ở em nữa đâu

– Không được, Phải làm đúng theo giao kèo. Em không về em ở lại dây với anh. Còn mẹ em đã nhờ dì Sương lo giùm rồi. Em nhất định ở lại.

Bà Tư nhìn con Hằng, mỉm cười :

– Con này nó mê….. rồi. Thôi được tôi đã hứa để phòng cho cô cậu dùng đến mai. Bây giờ hai người có ăn cơm tối không để tôi lo.

– Dạ, như vậy phiền bà nhen. Nói rồi Lâm móc túi lấy đưa cho Bà Tư 200.000đ rồi nói :

– Tôi đền trả bà tiền phòng và phiền bà cho hai đứa ăn cơm tối nay.

Bà Tư đi ra Hằng quay lại ôm chầm lấy Lâm mà hôn như mưa lên mặt, lên môi trong khi tay xoa xoa vào cái dui cui của Lâm :

– Em thương thằng con này quá đi. Nó làm em sướng quá đi. Em phải hôn để cảm ơn nó mới được.

Nói xong . Con Hằng kéo « phẹc mơ tuya » quần của Lâm kéo cặc chàng ra mà hôn tới tấp.

Cơm tối xong. Lâm và Hằng giắt tay nhau đi dạo bờ sông. Đến gốc một cây bàng hai người dừng lại ngồi xuống bên gốc. Hằng vuốt má Lâm : Phải chi em được làm vợ anh thì hạnh phúc biết bao. Cảm ơn anh đã cho em được những phút giây sướng thỏa. Anh biết không ? Cả 3 tháng nay nhà hết tiền hết gạo, em cứ phải ra chợ quơ rau muống người ta vạt bỏ đem về luộc cho chút muối vào và hai mẹ con ăn cho qua ngày. Lâm cảm thương cô bé nên chàng ôm đầu cô gái mà hôn một chiếc hôn dài nồng đượm thương yêu. Hằng lòng đầy xúc cảm, nàng đáp lại bằng bàn tay lùa vào trong quần của Lâm mà xoa bóp con cu chàng. Cặc Lâm cương cứng lên trong bàn tay mềm mại mơn trớn . Cơn gió mạnh ào ào thổi tới làm rụng những quả bàng khô rơi xuống đầu hai đứa. Lâm kéo Hằng đứng dậy : Thôi ta đi vào nhà đi, Trời gió quá. Hai người giắt nhau trở vào căn phòng. Lâm cứ phải dừng lại chờ Hằng vì đôi chân ngắn nàng bước những bước ngắn chậm chạp, nặng nề. Lâm cúi xuống bế xốc Hằng lên, đi vội vào trong qua bóng tối cúa màn đêm. Lâm vừa đi vừa hôn lên môi Hằng và rà lưỡi vào miệng nàng để nàng mút say sưa :

-Em yêu anh quá đi. Em sẽ chẳng bao giờ quên được những giây phút thần tiên này.

Vào trong phòng, Lâm đặt nằm lên giường rồi qua sàn nước súc miệng, rồi quay lại gián mắt đọc những tựa sách bày trong tủ của bà Tư. Hằng nằm tay mân mê lồn mà nhớ đến cái cảm giác cặc Lâm nằm sâu trong lồn mà lên cơn nứng :

– Anh ơi Em thèm anh lắm rồi… Em nứng quá đi… Mình đụ … đi anh…

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.