Truyện 18+ nặng Nút nữa đi anh mạnh đi anh

Thằng bé thấy mẹ khóc nó cũng oà khóc. Lâm ôm chặt lấy Hằng, nước mắt lung tròng anh ghé xuống đặt vào môi nàng một nụ hôn thông cảm và thương yêu. Hằng sung sướng, nước mắt lại tuôn trào giàn dụa. Hằng bế con trong tay Lâm và kéo chàng theo : Mẹ Tư ơi tụi con đi về đây.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hằng mở cửa một căn chái nhỏ, đưa Lâm vào trong : Căn chái chỉ có vỏn vẹn chiếc giường tre phủ manh chiếu cói đã sờn rách và những vết thâm do nước đái của thằng bé đái dầm. Nhìn cảnh tượng đó Lâm thấy thương người con gái đã hiến dâng mình cái trinh tiết và thằng con ruột thịt Anh thấy xúc cảm lại dâng trào lên mà chảy theo hai dòng lệ. Anh ôm lấy cả hai mẹ con mà hôn tới tấp : Hằng ơi anh thương em lắm ; Anh sẽ bù đắp lại cho mẹ con em. Thôi mẹ con hãy đi theo anh ra phố mình kiếm quán ăn, Ăn mừng ngày hội ngộ em nhé. Hằng rưng rung nước mắt gật đầu.
truyen 18+ nang nut nua di anh manh di anh hinh anh 5
Trong bữa ăn. Hằng tâm sự : Anh biết không, anh đi được vài tháng thì mẹ em qua đời và em cũng thầy tắt kinh .Em lo sợ vô cùng : Em không biết rồi mình ra sao ? ! Em bèn đem chuyện kể cho bác Triện kế bên biết hoàn cảnh của em và xin bác giúp ý kiến. Bác khuyên em nên theo nghề cũ của mẹ là bán bánh canh buổi sáng. Như anh thấy đó, thân thể em như thế này làm sao anh gồng gánh được như mẹ em. Bác Triện thông cảm được hoành cảnh của em nên bác giúp em đóng cho em cái xe đẩy và thiết kế tiện nghi cho em. Từ đó em sống bằng nghề này. Trời thương nên em cũng kiếm đủ ăn và dành dụm tiền để sanh cái thằng chó này… vừa nói nàng vừa xoa xoa đầu thắng bé. Ngước mắt nhìn Lâm âu yếm : Em nhớ thương anh quá đi, và cũng nhờ thằng chó này nó an ủi em, mỗi lấn nhớ anh thì em lại ôm lấy nó mà cắn cho nó khóc.

Lâm an ủi : Từ giờ phút này em sẽ không còn khổ nữa. Anh sẽ lo cho hai mẹ con em và quyết đem hạnh phúc lại cho hai người thân yêu của anh. Lâm giắt Hằng và bé Lưu ra phố mua sắm áo quần và những vật dụng cần thiết hàng ngày cho mẹ con. Tối về trên chiếc giường tre Lâm và Hằng lại đưa nhau lên cõi thiên đàng để bù lại những tháng ngày nhớ nhung mong mỏi.

( Truyện 18+ nặng hay nhất )

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.