Truyện cực heo truyện người lớn hay nhất

Tấm ga giường của con Linh bây giờ đã ướt sũng dâm thủy người lớn của nó. Thằng Quân cũng thuộc vào loại vừa dai vừa khỏe nên làm con Linh sướng đến ngất ngây. Được khoảng hơn 1 tiếng liên tục thì thằng Quân cảm thấy nó ko còn giữ được nữa. Nó lấy cặc ra khỏi lồn con Linh và nhét thằng vào mồm khiến con Linh nhận chọn những gì thằng Quân muốn trao cho nó.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc truyện heo truyện người lớn hay nhất 18+

Truyen cuc heo truyen nguoi lon hay nhat

Ê cu, lại đánh tao đôi giầy…
Quân gọi thằng nhóc đánh giầy ngồi ngoài quán café Trung Nguyên cặm cụi tìm khách đánh giầy. Thực ra thì thằng Quân cũng chẳng bao giờ quan tâm lắm đến chuyện đánh giầy hay sửa sang sắc đẹp, chẳng qua hôm nay nó có hẹn với một con nhỏ nó quen trên Net nên nó muốn buổi đầu gặp mặt cũng tạo được ấn tượng gì cho nó đỡ mất mặt.
Con nhỏ mà nó quen theo nó biết thì khá là xinh vì nó nhận được hình từ con nhỏ kia gửi qua email cho nó. Nó nghĩ, thực ra sinh thế này thì thiểu gì thằng sở hữu chứ làm gì có chuyện còn chưa bóc tem. Nghĩ đến thế nên nó cũng chỉ muốn qua đường hoặc cùng lắm là vài ba bữa rồi bye bye em luôn. Thực ra thì nó đã nhầm, con nhỏ nó đang tính lừa là một con cáo trong làng ăn chơi. Nhờ vào nhan sắc của mình nó có thể quyến rũ đàn ông nhưng ko dễ gì có thể sực được nó dễ dàng như thằng Quân tưởng tượng. Nó hẹn con nhỏ 2 giờ chiều tại quán café này nhưng giờ mới có 1 giờ 30 nên nó còn dư thời gian để đánh bóng cái mã bên ngoài của nó. Với vóc dáng cơ bắp cuồn cuộn và bộ mặt điển trai, nó cũng đã từng đưa rất nhiều con cừu non vào đời.

Đồng hồ đã chỉ tới 2 giờ mà chưa thấy bóng dáng con nhỏ kia đâu. Nó nghĩ chắc con nhỏ kia gạt nó nên nó có vẻ ko được vui lắm. Đến 2 giờ 10 phút vẫn chưa thấy đâu, nó định đứng dậy tính tiền để về vì nó ngồi đây từ lúc 1 giờ thì người nó cần gặp đã xuất hiện. Con nhỏ nó quen tên là Linh, nhìn ở ngoài công nhận nó quyến rũ hơn trong hình rất nhiều. Thằng Quân lặng người đi khi nó bước vào quán, mà ko chỉ có nó mà tất cả các thằng đàn ông trong quán đều đổ xô con mắt về phía nhỏ Linh để ngắm nhìn một tạo hóa của thiên nhiên. Phải công nhận con Linh rất xinh, da trắng môi đỏ, tóc đen nhánh và hôm nay nó diện đầm, áo hai dây và đi boot. Từ trên xuống dưới toàn một màu đen càng tô thêm làn da trắng mịn thơm tho của con Linh. Nó chọn một cái bàn gần cửa sổ và bước tới đó, có lẽ nó ko nhận ra được sự hiện diện của thằng Quân ở trong quán mặc dù nó cũng đã được xem hình thằng Quân. Có lẽ nó đã quá để ý tới việc làm dáng để người khác chú ý nên ko biết ở trong quán có những ai nữa. Nó lôi trong xắc của nó ra cái di động 7250 và bấm số gọi cho thằng Quân để xem cái thằng nó hẹn gặp đã tới chưa. Vừa bấm số rồi đưa lên tai nghe thì thằng Quân xuất hiện ngay trước mắt nó khiến nó giật mình. Nó nhìn thằng Quân từ đầu tới chân và hỏi:
– Anh Quân mới tới hả? Em cũng vừa mới tới thôi.
– Anh ở trong này từ lâu rồi, tại em vào ko để ý thôi, Quân đáp.
– Vậy anh chờ em lâu chưa? Con Linh lại hỏi.
– Đâu quan trọng việc đó đâu, thằng Quân lúng túng trả lời.

Truyện 18+ cực heo truyện người lớn hay nhất

Truyen 18+ cuc heo truyen nguoi lon hay nhat

Thực ra thì nó đã bị con Linh hớp hồn từ khi con Linh bước vào. Nó ngồi xuống ghế đối diện con Linh và gọi thêm một ly B52 cho mình. Có lẽ nó cần có tí men vào để nói chuyện với con Linh được dễ dàng hơn. Con Linh cũng gọi một ly nước cam để nó bắt đầu nói chuyện. Nhìn thằng Quân thì nó cũng kết lắm, nhưng vì giữ ý nên ko câu nói nào của nó thể hiện điều đó cả. Còn thằng Quân thì cũng thừa hiểu nó cũng ko phải là đứa bóc tem con Linh nên nó nói chuyện rất thoải mái sau khi có ly B52 trợ giúp. Nói thế nào mà một lúc cả hai đứa chuyển hẳn sang nói chuyện về tình dục. Cả hai có vẻ rất hợp cạ trong vấn đề tình dục cũng như chuyện chăn gối, cũng may cả hai ngồi ở chỗ khuất nên ko ai có thể nghe được chúng nói gì. Con Linh cũng hiểu thằng đàn ông nào mà chẳng muốn lên giường với nó nhưng ko hiểu sao thằng Quân dù có nói chuyện tình dục nó cũng ko để hiện ra nó muốn gì. Hay là nó ko muốn? Con Linh nghĩ như vậy mà nó lại mê cái thân hình kia của thằng Quân, nó thầm nghĩ với thân hình kia mà nó để cho thằng Quân làm thịt nó thì phải sướng vãi lồn con chồn. Nghĩ vậy nên nó liền tìm cách để đưa thằng Quân vào tròng, nó đâu có biết thằng Quân cũng chỉ đang muốn khám phá cái lồn của nó nông sâu, rộng hay bót thế nào thôi. Quả thật là nó vẫn cảm thấy mình giỏi khi làm cho con Linh tưởng nó chỉ muốn làm bạn với con Linh thôi. Nói chuyện được một lúc thì con Linh nói nó cảm thấy hơi mệt và muốn về nhà nghỉ. Nó giả vờ lấy điện thoại ra kêu taxi nhưng thằng Quân đã ngỏ lời là sẽ đưa nó về. Con Linh lập tức đồng ý ngay vi nó đã đưa thằng Quân sập bẫy. Thằng Quân đứng dậy trả tiền và cả hai đi ra ngoài lấy xe.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.