Truyện làm tình ở vùng cao nguyên – Truyện 18+

A. . . . á. . . . Y Tân, em chết mất. . . . . Y Tân sao anh làm em sướng qúa vậy ?A. . . . a. . . Em yêu anh. . . Em yêu anh thật rồi. . . .
Nàng tiếp tục nói lung tung trong khi tôi không còn biết gì nữa chỉ lo hung hục bơm. Tôi sướng qúa đến nổi không còn suy nghĩ gì được nữa, đầu óc tôi mơ màng như đang ở thiên đàng.
-Traci, anh yêu em, anh yêu em rất nhiều. . . . .
Sung sướng càng phút càng tăng và chuyện phải xảy ra đã xảy ra.
-Traci anh ra đây. . . . .
-Y  Tân anh ra đi. . . . Em ra mấy lần rồi nhưng. . . . hình như em sắp ra nữa đây. . . . ….sướng quá anh ơi

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Truyen lam tinh o vung cao nguyen - Truyen 18+

Đọc full Truyện làm tình ở vùng cao nguyên

Tôi sinh ở Việt Nam nhưng không phải là người Việt,tôi là người thượng.(Cốt truyện xảy ra trước ngày 30/04/1975).Tôi thuộc về một bộ lạn thiểu số sống trên cao nguyên Trung Việt, bộ tộc của chúng tôi sống trong một làng hẻo lánh trong tỉnh Buôn mê thuộc.
Chúng tôi trồng lúa, trồng bắp, dệt vải, cất rượu cần, chăn nuôi trâu bò gà vịt. Ðời sống dân Bản Thượng rất giản dị, ngày ngày chúng tôi đi săn bằng ná để có thêm thịt ăn. Chúng tôi rất cần muối nên phải dệt vải với màu sắc rực rở để đổi lấy muối, quần áo chúng tôi đơn giản, đàn ông đóng khố, đàn bà mặc váy để ngực trần.

Tôi lớn lên trong một căn nhà tranh dài cất trên những hàng cột, tôi sống cùng cha mẹ, anh chị và các em. Khi tôi lên 15 tuổi theo tục lệ tôi phải theo các thanh niên chưa vợ tối tối ra ngủ ở nhà « Rông ». Tòa nhà tròn với hai mái cao vút được làm trung tâm cộng đồng, chỉ khi nào lấy vợ tôi mới được ngủ ở nhà. Cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn khingười Mỷ đến ;Ban đầu chúng tôi thấy những con chim sắt, những con chuồn chuồn(máy bay vá trực thăng )bay qua đầu chúng tôi, sau đó người da trắng đến thăm làng chúng tôi. Chúng tôi được thông báo trước để tiếp khách. Người Mỷ mở những lớp dạy Anh Văn trên Tỉnh lỵ và tôi may mắn được tuyển đi học. Sau khi tốt nghiệp tôi được trở về làng và được cử ra để đón người Mỷ. Chúng tôi được phát bột mì, bắp, sữa bột, phó mát, bob o và dầu ăn của Mỷ viện trợ. Một cố vấn gia chánh đến thăm làng tôi và chỉ dạy phụ nữ trong làng cách sử dụng các vật phẩm nói trên, nàng tên là Traci, tôi không thể nêu tên thật vì biết đâu bây giờ nàng đã có chồng con. Nàng trạc tuổi ba mươi và thãt là đẹp, da nàng trắng như trứng gà bóc, hai má hồng hồng, cặp mắt xanh và trong sáng, tóc vàng thân hình nẩy nở.

Có người Việt làm thông ngôn nhưng nàng không biết tiếng bộ lạc Thượng, tôi phải giúp cô ta vì tôi biết cả tiếng Việt nên Traci hỏi tôi có muốn làm thông ngôn cho cô không ?Nàng đẹp và tử tế qúa nên tôi nhận lời ngay không một phút chần chờ. Ðể tiện cho công việc, tôi dọn nhà lên tỉnh lỵ ở với nàng để có thể gọi tôi bất cứ lúc nào. Tôi sung sướng hết sức, lần đầu tiên trong đời tôi được ở trong một tóa nhà sang trọng, có nước máy, có đèn điện ;Tôi được phép tắm bằng hoa sen trong phòng tắm rộng rãi nhưng tôi thích nhất được nhìn trộm Traci, nhìn khuông mặt xinh đẹp, cặp mắt sáng ngời, cặp môi đỏ mộng, cái mũi dọc dừa và cái cổ trắng ngần cộng thêm thân hình nẩy nở của nàng tôi đê mê vì chổ nào của nàng cũng đẹp.

Traci trông rất là hấp dẫn khi bước ra khỏi phòng tắm sau một ngày làm việc với chiếc áo sa tanh mỏng hồng dính sát thân hình làm cho cặp nhủ hoa tròn trịa nổi bật lên. Tôi quen nhìn phụ nữ để ngực trần (phụ nữ Thượng không mặc áo )vậy mà khi nhìn cặp vú kín kín hở hở của Traci máu dồn lên mặt làm tim tôi đập mạnh. Nàng như không quan tâm về việc tôi chiêm ngưỡng nàng trong im lặng. Ðôi khi tôi có cảm giác như nàng cố ý để hở một phần cặp nhủ hoa cho tôi ngắm. Một hôm vào ngày thứ bảy nàng hỏi tôi :
-Y Tân, tôi muốn chụp hình anh mặc y phục người Thượng. Anh có bằng lòng không ?

Truyện 18+ Truyện làm tình ở vùng cao nguyên

Truyen 18+ Truyen lam tinh o vung cao nguyen

Tôi biết nàng muốn gởi hình người Thượng về Mỷ cho bà con nên đồng ý ngay và bảo nàng cho tôi một phút để thay quần áo. Tôi về phòng cởi quần áo và quấn lên cái khố mới. Vì tôi quen sống trong rừng rậm nên tôi cao lớn khỏe mạnh và có một thân hình rất cường tráng. Khi tôi đi ra Traci đã cầm sẵn máy ảnh, nàng chụp hình tôi đứng, ngồi, qùy một gối và hình tôi kéo ná cầm ná chỉa vào con hươu tưởng tượng và hình tôi đang gùi (tôi vẫn đang gùi bán cho cố vấn Mỷ). Traci ngập ngừng bảo tôi :
-Y Tân trông anh như Tazan !
Tôi hỏi :
-Tazan là ai ?
Nàng giải thích :
-Tazan là một người Anh lạc trong rừng từ nhỏ và được đàn khỉ nuôi dưỡng. Tazan khỏe mạnh, đẹp trai ;Anh ta cứu một cô gái người Anh trong trường hợp hết sức hiểm nghèo sau đó lấy nàng làm vợ, tên cô là jane.
Traci đến gần tôi :
-Anh cho tôi sờ bắp tay anh nhá ?

Nàng đặt máy xuống hai bàn tay nhỏ nhắn ve vuốt bắp tay gồng lên của tôi, hơi thở ấm áp của nàng như mơn trớn ngực tôi. Mùi nước hoa xen lẩn mùi da thịt chui qua mũi và lọt vào trái tim tôi. Tôi phải gồng mình lắm để khỏi ôm chầm lấy nàng để ghì nàng xuống hôn nàng.
-Ytân anh có thấy phụ nữ trần truồng lần nào chưa ?
-Có nhưng chỉ thấy từ xa, nói thật với Traci tôi đôi khi theo bạn bè ra suối xem phụ nữ tắm.

Nhưng chúng tôi phải ở thật xa vì những bô lão trong làng sẽ trừng phạt nặng nề nếu họ bắt được chúng tôi nhìn trộm phụ nữ đang tắm.
Traci nói:
-Y tân anh phải hứa với tôi là sẽ không nói cho ai biết chuyện chúng ta sắp sửa làm .
Tôi hứa và nàng bảo tôi theo nàng vào phòng ngủ. Nàng ra lệnh :
-Cởi khố ra.
Tôi tuân theo râm rắp.
-Y Tân cặc của anh đẹp qúa. Tôi sờ được không ?
-Traci em làm gì cũng được.
Nàng nhẹ nhàng sờ cu tôi, nó đã cứng như đá từ lúc nào rồi ;Traci dùng ngón tay trỏ đo xem cu tôi bao lớn, nàng nói :
-Cu của anh không những đẹp mà lại to nữa.
Nàng vừa nói vừa cuối xuống hôn đầu ngón tay thứ mười một của tôi đang chỉ đúng giờ ngọ. Ôi. . sung sướng không sao kể xiết, tôi cảm thấy tôi không còn ở trần gian nữa mà là đang ở trên thiên đàng. Nàng hé đôi môi ngậm đầu cặc tôi và bắt đầu bú.
-Ðừng . . . Traci. . . . . Anh phọt ra mất. . . .
-Ra đi. . . . Em muốn nếm mùi vị tinh trùng của anh.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.