Truyện làm tình trên xa lộ cuồng – Truyện 18+

Tôi ra lệnh cho em “exit” vào đường Parkway và hướng về khu hồ “Lakeview” bởi vì tôi biết rằng khu đó ít người lui tới dễ bề làm việc. “You định làm gì với Me?” Em hỏi đưa cặp mắt xanh lơ với hàng mi cong vút nhìn tôi ngô nghê. Giọng nói của em ngờ ngợ điều gì đó sắp xảy ra, có phần sợ sệt làm cho tôi thấy rộn ràng trong máu. Tôi nói bằng giọng sắt đá: “Rồi em sẽ biết thôi.” Tôi lại bảo em đậu xe trong bãi đất trống đàng sau một bụi cây to lớn. “Bước ra!,” tôi ra lệnh và hâm dọa, “Nếu em nghĩ rằng có thể bỏ chạy được, thì tôi khuyên em đừng suy nghĩ viễn vong, vì tôi sẽ bắt em lại, và tôi sẽ làm em còn khốn khổ hơn bao giờ hết”.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cả hai chúng tôi bước ra xe và tôi nắm lấy tay em kéo ra trước mũi xe . “Cởi mắt kính ra .” Tôi ban lệnh. Em nheo mắt, cặp mắt to với đôi chân mày màu nâu nhạt, và khi ánh mặt trời hắt qua, tôi có dịp để ý đôi mắt xanh lơ thật đẹp, như nước hồ thu xanh biếc. “Ngồi lên đầu xe!”, tôi yêu cầu em khi gí mũi súng tới. “Trời ơi! Nóng quá!” Em la oai oái nhảy dựng khi đưa tay sờ thử. “Tôi bảo em ngồi! thì hãy ngồi,” Tôi trợn mắt quát tháo . Em ngập ngừng từ từ ngồi xuống. “Khoan đã! …” Tôi chận lại . Lúc này tôi mới để ý là em hoàn toàn thụ động trước sự hung dữ của tôi . Có lẽ em sẽ làm bất cứ điều gì mà tôi muốn. “… Cởi quần ra!, quần xì luôn” Tôi nói, cố tình tỏ ra bình tĩnh cho em thấy sự oai hùng của tôi. Em chỉ đứng đó nhìn tôi bỡ ngỡ , dường như không tin vào chính tai mình. Tôi gí súng, quát, “Mau lên!” Em nhảy dựng hoảng sợ đá vội đôi giày cao gót, lột áo, và cúi xuống để cởi quần, luôn cả cái quần lót trắng bên trong. “Đưa đây cho tôi!” vừa nói tôi vừa đưa tay lấy và nhét nó vào túi quần. “Bây giờ! Ngồi lên xe! Kéo áo lên và ngồi lên mũi xe đó!”. “Không được,” Em nhăn nhó từ chối, “Chỗ đó nóng quá!.” . “Làm mau lên! Tôi muốn thấy đôi mông trần của em trên mũi xe đó!”. Giọng của tôi đủ đanh thép cho em khiếp sợ. Em từ từ nâng váy lên và hạ mông xuống lên mũi xe . “Trời ơi! Không được đâu! No! No! Nóng quá!,” em mếu máo van xin sự rộng lượng từ tâm của tôi, nhưng hình như không thấm vào đâu.

Tôi nhìn em bụ bẫm, nhìn em cố gắng tránh đôi mông chạm vào mũi xe nóng làm cho sự hưng phấn của tôi càng dâng cao . Không chỉ riêng gì tình dục mà còn về quyền lực chiếm hữu ở người em làm cho tôi thấy rạo rực. Bấy lâu nay tôi đã bị chèn ép từ ông chủ hảng cho tới vợ của tôi, tôi đã thấy quá đủ rồi. Và bây giờ thì khác, không ai dám lấn át tôi nữa!, tôi sẽ trả thù người, trả thù đời, trả thù sự bạc bẽo của thế gian giành cho tôi, ngay trên mình em. “Ngồi im!,” tôi ra lệnh, “và cởi áo ra .” “Xin … đừng…”, em lại năn nỉ ỉ ôi. “Câm miệng và mau lên!,” Tôi quát tháo . Em từ từ kéo cái cổ áo chữ “V” qua khỏi đầu và vội vàng chùm tay che kín lấy ngực, như thẹn thùng. “Dấu cái gì mà dấu . Đẹp khoe xấu che mà, đưa coi!”, tôi hăm he khích lệ em. Em chậm rãi dang hai tay hai bên, đưa bộ ngực trần nở nang với đôi núm còn căng mọng như trái cây vừa mới chín trên cành. “Bây giờ dang chân ra . Tôi muốn thấy l… em đẹp cỡ nào, em cưng!” . “Không được …” em năn nỉ nhắm mắt lại nhưng chẳng dám chối từ , khi họng súng tôi lại lăm lăm trong tay .

Tôi ngưỡng mộ tấm thân nẩy lửa của em và bắt em lùi xa về phía sau, ngã lưng lên kính chắn gió, cho tôi ngắm thưởng. Tôi như choáng ngợp trước vẻ đẹp trần tục của em. Mặt đất như rung chuyển với bàn chân tôi, tâm hồn tôi lâng lâng với những cảm giác xáo trộn. Em thiệt đẹp như thiên thần dưới ánh nắng chói chang. Bộ ngực em thật đẩy đà, đôi chân em vun vút.

Tôi bắt em dang hai chân, đưa mu ra phía trước. Trời ơi, l… em đẹp thế sao! Tôi chưa bao giờ thấy l… của người nước ngoài lạ mắt thế! Cụm lông vàng hoe bóng loáng, lớm chớm ở trên gò, rõ ràng là do em khéo tỉa . Cặp môi hồng khép hờ như nửa muốn mời vô. “Tôi muốn em tự sờ lấy,” tôi yêu cầu, mắt vẫn không rời khu vực mũm mĩm hình tam giác đó, “Hãy tự vọc cho tôi xem.” Em len lén nhìn tôi rồi đưa một bàn tay tới, lên trên cụm lông lún phún. “Giỏi, em sờ đi, vuốt đi em! Tôi muốn em mơn trớn lên âm hộ,” tôi thì thào và nhìn em say đắm, “tôi muốn nhìn thấy bên trong của em.” . “Tốt lắm! Bây giờ tôi muốn thấy ngón tay em biến mất trong âm hộ . Đưa nó vào đi!” Em ngoan ngoãn thả ngón tay giữa ra và từ từ đưa vào lỗ nhỏ . “Thêm nữa!”, tôi yêu cầu . “Lút cáng luôn đi em. Chơi cho thỏa dạ đi em!”. Và thế là ngón tay em đã mất hút giữa hẽm sâu hun hút, rồi em để yên ngón tay thụ động nhìn tôi len lén. Tôi lớn tiếng, “Em nghe tôi nói không, thục vô và ra . Tự chơi em đi! Nhanh lên !” Em chậm rải làm theo lời lệnh, mắc vẫn không rời khỏi họng súng đen ngòm.

Tôi thừ người trước sự khêu gợi của em. Từng ngón tay em như ôm đàn ngay giữa háng. Em gảy sao mà dương vật tôi tưng lên từng hồi trong lớp quần bó sát. Tôi tự giải thoát nó như tự giải thoát cho chính mình trước sự tù ngục khiêu dâm của em, và bước dần về phía em nằm. Tôi leo lên mũi xe, quì xuống giữa hai chân em, tay vẫn lăm lăm khẩu súng để hăm dọa mà giờ đây đã có hai cái. Đôi mắt em mở rộng nhìn tôi van nài, nhưng chợt khép vội như một lòng cam chịu . “Tới phiên tôi,” tôi nói và nắm lấy tay em dang hai bên sát vào thành kính. “Không! No! Xin đừng hãm hiếp tôi,” em rên rỉ, nhưng tôi nào mủi lòng trước sự nhung lụa êm ái của em. Tôi đặt mình lên người em, đâm nhẹ em bằng đầu dương vật căng cứng để tìm chỗ hở . “Em thích dương vật của người Việt Nam, phải không ? Tôi biết chắc rằng em thích. Dù nó không to như của người Mỹ, nhưng nó cứng hơn nhiều, rồi tôi sẽ cho em cảm giác đó,” Giọng tôi cất lên có vẻ lắng đọng như không thiếu sự tự chủ , “Đến lúc tôi phải dạy cho em một bài học về cách làm tình của người Việt Nam rồi! Là như thế … thế này nè!” Vừa nói tôi vừa dúi dương vật hơi thô bạo vào giữa hai đùi em. Người em kên lại, và em rít lên gần như khóc. Tôi bắt đầu đụ em nhè nhẹ như vỗ về con bé khóc nhè.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.