Truyện làm tình trên xa lộ cuồng – Truyện 18+

Cảm giác trong tôi là sự mềm mại của cơ vòng, sự sung sướng kỳ lạ dâng lên. Vì là lần đầu tiên tôi được làm tình với người Mỹ trắng, tôi thấy mình sung sướng hơn bao giờ hết. Nhất là l… em to hơn của người châu Á, nước nhờn của em có phần lênh láng làm tôi cứ ngỡ mình là con cá đang vẩy vùng trong biển cạn.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em vẫn kên người nằm bất động dưới mình tôi . L… em khép chặt lúc ban đầu làm cho tôi phải dùng sức của hông. Em như cưỡng lại không cho tôi dễ dàng xâm nhập, nhưng không cản lại được sức mạnh của một người đàn ông. Em hơi xuôi tay cam chịu, và bắt đầu cảm nhận sự va chạm sung sướng ở trong lòng. Tôi biết chắc rằng em đã thấy thích tôi, thích cái dương vật cứng ngắt của người đàn ông Á châu, tuy nhỏ ốc tiêu nhưng cay hơn ớt hiểm.

Tôi nhắm mắt lại và lạc lõng giữa không gian say đắm, ngay trên thân thể tuyệt vời và trong lòng một cơ bắp săn chắc. Đàng sau bìu dái của tôi làm một cảm giác tăn tăn, lúc nào cũng có thể phản lại tôi để phóng tinh ra ngoài . Tôi không thể kềm chế hơn bao lâu nữa . Dương vật của tôi thì như con ngựa chứng bất tuân cứ nháu nhàu xăm xoi trong mình em, càng lúc càng nhanh, càng mạnh. Tôi cảm giác chơi em như một động vật đang hứng tình tột độ . Em rên la tiếng nước Mỹ, kêu gào tên bạn trai của em, làm cho tôi thỏa dạ, và cuồng dại .

Sau cùng hết, khi đã biết mình đi đến mức “bất hồi”, tôi bèn đẩy hông xoay tròn, cho bìu dái cọ quanh vào mông của em thật sát. Nhịp thật ráo riết và rút vội dương vật ra khỏi l… em, chồm người về phía ngực em. “Tôi sẽ bắt tinh lên mặt em đây!”, tôi rên to và bắt đầu sụt mạnh. Em day mặt sang trái rồi sang phải một cách hoang dại như tránh né, “Đừng! Đừng! No ! No … Làm ơn! …” Tôi vịn chặt lấy đầu em. Ý nghĩ táo bạo được phóng tinh nóng hổi lên mặt em làm cho tôi bấng loạn. Tôi bóp chặt lấy đầu khất và bắn mạnh. Một giòng nhựa đặt sệt phóng thẳng lên trán em, vấy vào mái tóc vàng, và rưới lên mặt kính chắn gió sau lưng em. Đợt thứ hai phóng nhẹ hơn bay thẳng đến sóng mũi cao dọc dừa của em. Em né vội nhưng không kịp, lại vô tình làm đợt thứ ba đáp lên gò má hồng của em. Ngã người xuống bụng em, tôi dã dượi cầm lấy dương vật ve vuốt, vài vọt đọng lại ở đầu khất rớt lên ngực em. Em cũng rũ rượi nằm im nơi đó, dưới ánh nắng mặt trời chói chang làm cho mắt em nheo lại, nhìn tôi nghẹn ngào .

Khi tôi xong việc, chợt tỉnh hồn, nghe tiếng nhấn kèn in ổi. Tiếng kèn càng lúc càng to, liên hồi, và thúc dục. “Trời đất ơi, ông mơ mộng trên cung trăng hay sao, mà làm cái gì chưa chạy ? Đèn xanh rồi kìa! ” một giọng cất lên kế bên tôi . Đó là giọng của vợ tôi . Mở mắt ra tôi nhìn sang bà ấy ở ghế hành khách. “Đèn xanh đã lên hơn nửa phút rồi, còn chưa đi hay sao . Bộ ông bị mắc toi hả, còn về cơm nước nữa chứ, trưa trời trưa trật rồi” bà ấy hét to, “Người ta đang chờ kìa, ông khỉ này! Nhờ ông chở đi chợ có chút xíu mà cũng phiền”. Đầu tôi cúi thấp nhẫn nhịn và vói lấy cần số, buông thắng và đạp ga tiếp tục mơ mộng trên cõi “Xa Lộ Cuồng”.

Hết (Truyện 18+ hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.