Truyện loạn luân vụng trộm phá trinh cô cháu gái

Lợi tiếp tục thọc cặc vào, rút cặc ra liên tục làm cho nhịp thở của Ngọc trở nên dồn dập, nàng mê man rú lên từng hồi những lời nói tục tĩu trong đợt khoái cảm tuột đô. Lợi đâm đầu cặc vào sâu hết cỡ, rút ra gần hết với tốc độ hết sức nhanh như pit tông trong xi lanh của siêu xe.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ngọc rên rỉ :

– Ô….A….Sướng s.ư.ớ.n.g ….quá cậu ơi…..

Lợi bịt miệng nàng bằng đôi môi của chàng và cặc lên xuống thật mạnh, thật nhanh. Ngọc ôm chặt lưng Lợi, móng tay bấm sâu vào da thịt chàng trong lúc cặc vọt tinh khí vào đây lồn. Hai cậu cháu ôm nhau nằm không động đậy hưởng cơn cực kỳ khoái lạc.

Lợi lăn xuống giường, nằm cạnh Ngọc, nàng quay lại, liếm, mút sạch cặc chàng. Hương không mặc quần áo thình lình mở cửa, đi vào phòng, cúi xuống hôn lên môi Lợi. Chàng lên tiếng :

– Ngọc ! mẹ cháu muốn liếm lồn cháu để mút tinh khí của cậu trong lồn cháu đấy….

– Mẹ muốn liếm lồn con hả ?

– Đúng rồi! Mẹ muốn liếm lồn con từ lâu, nhưng chưa có can đảm yêu cầu con. Trong dịp cậu Lợi đến thăm mẹ con mình, mẹ thấy con cũng muốn cậu Lợi là người đầu tiên trong đời con, mẹ chấp nhận và muốn mút hết những tinh trùng của cậu trong lồn con.

Nói xong, không đợi Ngọc có đồng ý hay không, Hương nằm đè lên người Ngọc theo tư thế ” 69 “. Nhìn hai mẹ ôm nhau, bú lồn nhau, cặc Lợi mau chóng phục hồi. Chàng cầm cặc rê vào lồn Hương. Miệng Ngọc liền rời lồn mẹ, đưa lưỡi liếm đầu cặc. Hương lăn xuống giường, nằm ngửa cạnh con. Đầu cặc đã được Ngọc bôi trơn bằng nước bọt và dâm thủy của Hương, Lợi liền đưa cặc đến miệng lồn Hương, nàng hất lồn lên nuốt trọn cặc chàng. Lợi cầm hai chân Hương để lên vai, chàng cúi xuống hôn lên môi nàng, hai đầu gối Hương đè lên hai vú căng cứng của nàng.

Lồn hất lên, cặc xập xuống nhịp nhàng, ăn khớp với nhau. Một lúc sau, Lợi nằm ngửa trên giường, Hương ngồi trên bụng Lợi. Nhìn mẹ và cậu đụ nhau, Ngọc lại thấy thèm bèn ngồi lên mặt Lợi, lồn trên miệng Lợi. Hai mẹ con ngồi đối diện nhau trên người Lợi. Cặc Lợi quay tròn trong lồn Hương theo nhịp xoay của nàng. Lưỡi Lợi ngoáy sâu trong lồn Ngọc. Hai mẹ con sung sướng ôm nhau, hai cai lồn thay đổi chỗ nhiều lần. Lúc miệng Lợi bú lồn Ngọc thì cặc Lợi trong lồn Hương. Khi cặc Lợi bị lồn Ngọc nuốt gọn thì lưỡi Lợi thọc sâu vào lồn Hương.

Suốt đêm hôm đó và những ngày sau, ba người vui vầy trong cõi mộng. Đến ngày chồng Hương trở về nhà cũng là ngày Lợi phải trở về công ty. Không thể ở lại lâu hơn nữa, Lợi buộc phải từ giã gia đình Hương với bao luyến tiếc….

( Truyện loạn luân vụng trộm hay nhất )

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.