Truyện mới địt nhau giữa thầy và trò 18+

Tôi mơ màng tỉnh dậy địt nhau giữa thầy và trò, thì con Yến nằm gọn trong vòng tay tôi, đã tự bao giờ rồi, trong tư thế rất kỳ quặc! Lưng con Yến áp chặt vào ngực tôi, mông nó thì dính sát vào bụng dưới tôi, hai chân nó đan vào chân tôi, một tay nó nắm tay tôi gác hờ trên ngực nó, tay kia nó buông xuôi về phía trước, đầu nó gác lên tay còn lại của tôi. Rõ ràng, con Yến đang ngủ mê, hơi thở nó đều đặn, ngực thoi thóp, nâng tay tôi lên xuống theo nhịp sóng của hô hấp…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc truyện mới địt nhau giữa thầy và trò 18+ FULL

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]


Truyen moi dit nhau giua thay va tro 18+

Con Yến sanh ra được 5 tuổi thì đã xa mẹ, nên chỉ trông nhờ người cha ruột là tôi. Mẹ con Yến là người Mỹ đã bỏ theo trai trong cái năm tôi thất bại về sự nghiệp. Tôi săn sóc con Yến trong hoàn cảnh “gà trống nuôi con”, vừa là cha vừa là mẹ, tính ra cũng ngót 13 năm rồi.

Con Yến chẳng những mồ côi mẹ từ nhỏ, nó còn mồ côi cả tình thương dòng họ, gia đình Ngoại là người Mỹ đã không liên lạc nhau từ rất lâu; gia đình Nội đều sống ở Việt nam, nên cha con tôi chỉ đành sống đùm bọc lẫn nhau. Có bao nhiêu tình thương nó đều dồn hết cho Cha nó. Ngược lại, tôi cũng thương nó hết lòng

Tôi chìu chuộng con Yến lắm, suốt ngày chỉ biết cặm cụi làm việc kiếm sống, cày luôn hai jobs để lo cái ăn, cái mặc và học hành cho nó, nhưng được cái con nhỏ này rất biết điều, không vì thiếu vắng tình thương của mẹ và sự nuông chìu của cha mà trở nên hư hỏng, nó biết lo cho tôi miếng ăn, biết giặt giũ, dọn dẹp, và học hành rất chăm chỉ. Mới 10 tuổi đầu mà con Yến biết làm rất nhiều việc mà tuổi 15 còn chưa nghĩ tới.

Con tôi càng lớn càng đẹp. Nét đẹp của một đứa con gái 18 tuổi, lai Tây, khuôn mặt xương xương, tóc thề nâu nhạt, mắt to xanh lơ, mũi cao, và cái môi chẻ lúc nào cũng cười… Dáng con Yến cao, tha thướt, đầy đặn, và chắc nịt, chân tay thì thon dài y hệt như một model. (Xem hình của nó). Nói chung, nó giống mẹ về hình thể, và giống tôi tính tình điềm đạm, là sự may mắn của bà con bên Nội di truyền lại trên mình nó.

Năm đó con Yến sẽ lên Đại học, nghành Dược. Có nghĩa nó sắp xa tôi. Điều đó làm cho tôi rất buồn. Cha con sớm ngày có nhau, vậy mà … thật lòng tôi không nỡ thấy nó rời tôi. Con Yến cũng thấy được sự chia ly đó, nên dạo đó nó thường ở nhà với tôi, cùng trò chuyện, ăn tối hoặc xem TV, rất tình cha-con. (Các bạn cũng biết đó, tuổi của con Yến là tuổi đi chơi, nhưng mà nó cố tình ở nhà, thiệt rất khó lòng cho nó, nhưng tôi không biết khuyên lơn nó làm sao, vì chính tôi cũng muốn ở gần mãi bên con.)

Thay vì thế, có những hôm, con Yến hay tụ tập đám bạn về nhà chơi, rất đông, trai gái đủ cả sắc dân : Mễ, Tàu, Mỹ trắng, Mỹ đen, Đức, Ý, Pháp … Đứa nào cũng trạc tuổi nó, trẻ trung, xuân tình rạng rỡ. Nhìn bọn trẻ hồn nhiên, tôi nhớ lại một thời mình đã qua!

Một thời, tôi quen má con Yến, một cô gái tóc vàng mắt xanh, sắc đẹp loại trung bình như bao cô gái Mỹ khác. Chúng tôi, những đứa trẻ bồng bột của thời High School, sau giờ tan học hò hẹn nhau, bắt đầu bằng những cái hôn vụng về, rồi tò mò bắt chước phim ảnh người lớn, tìm hiểu những bí mật của giới tính. Tôi cho nàng xem “cái của tôi”, và nàng cho tôi xem “cái của nàng”. Sự đòi hỏi của tuổi trẻ dần dà đẩy hai đứa đi quá đà của sự cấm kỵ, chúng tôi ngủ với nhau lén lút, và con Yến là kết tinh của tình yêu vụng dại, ngoài ý muốn.

Truyện 18+ địt nhau giữa thầy và trò bố và con

Truyen 18+ dit nhau giua thay va tro bo va con

Thế là tôi bỏ học, nàng cũng bỏ học. Hai đứa làm lụng từ sáng đến tối cũng không đủ tiền nhà, tiền xài, nói đến chi lo cho con. Rồi chuyện đổ vỡ chỉ vì đồng tiền, má con Yến theo trai, bỏ lại hai cha con tôi bơ vơ …!

Nếu chỉ nói hoàn cảnh và tình cha-con của chúng tôi không thì có bấy nhiêu thôi, còn một chuyện khác đã xảy ra đáng nói hơn. Nhân cái hôm liên hoan cuối năm của con Yến, cũng là ngày sinh nhật của nó. Bạn bè nó tới thật đông đủ. Tôi chào hỏi chúng cho có lệ, rồi rút vào phòng riêng để tránh mặt, và cũng để cho tụi nhỏ tự nhiên vui chơi, khi không có người lớn hiện diện.

Trong phòng, tôi cặm cụi đọc sách để giết thời gian, đọc một lúc rồi cũng chán. Tôi lại mở phim xem. Xem riết rồi cũng mệt. Định ngủ một giấc cho tới sáng, nhưng bọn trẻ thật là náo động, không để cho tôi được yên giấc. Thôi thì tôi quyết định ra ngoài sau hè hóng mát, giải khuây.

Tôi lò dò xuống nhà bếp tìm một chai bia, khi đó tôi bắt gặp một cô gái tóc vàng đứng một mình uống bia, thật dễ thương. Cô ta chào tôi và giới thiệu là bạn học chung với con Yến, tên là Prescilla, tôi cũng giới thiệu tôi là ba của con Yến. Cô ta ôm choàng tôi thân mật theo kiểu lịch sự người Mỹ “nice to meet you”. Sau đó, chúng tôi xả giao vài ba câu lấy lệ, rồi tôi rút lui ra ngoài sau hè, ngồi uống bia lặng lẻ, ngắm sao trời.

Đang nhâm nhi, thì nghe tiếng động. Tôi quay lại đã thấy Prescilla xuất hiện cạnh tôi, làm cho tôi giật mình.

– Sao cô không vào trong chơi cho vui – Tôi chợt hỏi mà thấy lòng mình rúng động trước một thân hình đầy nhựa sống của cô ta. Hôm đó con bé mặc một chiếc váy ngắn, sọc đen đỏ, áo thun trắng ngắn tay, cổ trể đưa ra ngoài là hai bầu ngực đầy vun, diễm tình. Mặt nó đánh phấn hồng, có eyeliner màu vàng nhạt moonstone, có mascara dài thườn thượt, và lipliners viền môi màu black cherry trông rất là dễ thương!!!

– Ở trong buồn quá, “me” ra đây định trò chuyện với “you” – Con bé nhí nhảnh nói, đưa cho tôi bọc “chips” và chìa chai bia Bud ra cụng với tôi, “Cheer!” – Nó nhoẻn cười, xem ra rất ư tự nhiên trước một người đứng tuổi như tôi.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.