Truyện Nhìn Lén Trong Khách Sạn – Truyện 18+

Họ hôn nhau như vậy ít nhất là 15 phút. Rồi cô gái đa trắng đưa tay kéo mi vú của người đàn bà da đen xuống. Bộ ngực của bà ta vĩ đại thật, thỗn thện nhưng to và chắc. Tuy nhiên tôi nhìn kỹ thấy đầu vú của bà ta rất nhỏ. Cô gái đã cúi đầu xuống ngậm đầu vú bên trái của bà ta vào miệng và nút như muốn bú hết sữa ra. Bà ngửa đầu ra phía sau và thở mạnh. Rồi hai người đẩy nhau về phía giường, bà da đen đã ngả người xuống nằm để cho cô gái da trắng tha hồ bú vú. Bà đưa tay cởi dần quần áo cô kia ra. Đầu tiên là cởi áo, cởi nịt áo, rồi đưa chân kéo cả quần, chỉ chừa lại cái quần lót màu hồng…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc Truyện Nhìn Lén Trong Khách Sạn – Truyện 18+ HAY

Truyện Nhìn Lén Trong Khách Sạn - Truyện 18+

Tôi là một thanh niên độc thân 26 tuổi. Gia đình tôi định cư tại một thành phố thỏ, rất nhỏ gần Wichita, Kansas. Từ nơi tôi ở lái xe lên thành phố Wichita mất khoảng độ một tiếng đồng hồ.
Nơi đây rất ít người Việt cư ngụ, chỉ có một số khoảng năm chục người làm ở một hãng chuyên môn xẻ thịt bò ở một làng kế cận. Cha mẹ toi mua một khách sạn nhỏ nằm gần xa lộ, và chỉ vài tháng sau cha tôi qua đời. Mẹ tôi và tôi vẫn tiếp tục trông coi khách sạn này, vì mẹ tôi nghĩ rằng nếu dọn qua California, đời sống quá khó khăn. Lại thêm tiền bạc đầu tư vào khách sạn này khá nhiều, nay đã đến lúc được hường lợi vì khách đi trên xa lộ ban đêm mệt mỏi vào thuê phòng ngủ cũng rất nhiều. Tôi ]o lắng hết những chuyện sửa sang, từ phòng tấm cho đến phòng ngủ, từ sơn phết cho đến cắt cỏ. Khách sạn này chúng tôi mua lại từ một gia đình người Đại Hàn, và đời sống tài chánh của gia đình chúng tôi rất thoải mái.

Một hôm tình cờ tôi đang sưa sang ở phía bên trong của khách sạn thì tôi tìm thấy một cái hành lang rất nhỏ, len giữa các phòng ngủ. Tôi tò mò lẻn vào và bất ngờ tôi khám phá ra rằng hành lang này có những tấm cửa kính như trang trí, nhưng thật sự có thể nhìn được vào các phòng ngủ ở hai bên!

Từ cái hành lang nhỏ này, mỗi đêm tôi thường lén mẹ tôi bảo rằng đi sửa điện. Nhưng thật sự tôi len vào trong hành lang tối đó và ngồi rình xem những người khách thuê phòng ở sáu căn phòng ngủ ở hai bên. Tôi có thể nhìn những người đàn bà thay quần áo, có cô thì thật đẹp, có bà thì thật xấu. Mỗi lần có một người đẹp vào tlluê phòng, tôi thường chờ dện lúc người ta thoát y rồi tự thủ dâm. Điều này đã trở thành một thói quen đối với tôi, và đêm nào không có khách hoặc có khách phái nam mà thôi thì
tôi buồn làm. Tôi cũng đã nhiều lần nhìn thấy các cặp nhân tình chơi nhau, thôi thì đủ thứ kiểu, bú lồn, bú cặc, chơi lỗ đít, v.v… Lẽ dĩ nhiên là tôi tha hồ thủ dâm, nhưng cìlưa bao giờ tôi sung sướng bụng câu chuyện mà tôi sắp chia xẻ với các độc giả của
báo Vệ Nữ như sau:

Truyên 18+ Nhìn Lén Trong Khách Sạn 

Truyên 18+ Nhìn Lén Trong Khách Sạn

Đó là một buổi chiều thứ sáu. Cả tuần nay khách sạn vắng vẻ nên tôi không có những buổi tối “bận rộn” như thường lệ. Tôi đang làm việc ở bàn giấy nơi ghi danh những người mướn phòng thì có một chiếc xe lái vào bãi đậu xe. Một phụ nữ da đen bước ra khỏi xe và tiến vào muốn thuê phòng. Bà này khoảng độ giữa hoặc trên tứ tuần, nhưng thân thể rất đẹp và nhất là cặp vú, to và chắc chứ không xệ như những người dàn bà cùng tuổi khác. Tôi bắt đầu cảm thấy cứng cu, và trong dầu đã tưởng tượng ra hình ảnh của bà ta khỏa thân vào tối nay. Tôi đưa cho bà chìa khóa phòng số 9, trong phòng này có hai chiếc giường đôi.

Khi ra xe để mang vali vào phòng cho bà, tôi mới biết trong xe còn có một người đàn bà khác. Cô này da trắng, tuổi chừng khoảng hơn ba mươi. Tôi xách vah cho hai người vào phòng. CÔ gái da trắng cao hơn, và thân thể gọn gàng hơn. Hai người sau đó gọi điện thoại ra phòng khách và dặn đánh thức họ dậy lúc 8 giờ sáng hôm sau.

Một lúc sau, có một cặp vợ chồng trẻ cũng đến thuê phòng. ‘Tôi đưa họ vào phòng số 10. Cô gái còn thật trẻ, cả hai đều là người á châu. Tôi đoán cô ta là người Nhật hay người Tàu gì đó, còn anh chàng thì nói tiếng Mỹ, chắc là người đã sinh trướng ở đây lâu rồi.

Chờ tối xuống, tôi nhờ mẹ tôi coi sóc văn phòng và nói rằng tôi phải đi sửa điện. Tôi lẻn vào hành lang qua cánh cửa phòng ổ điện, và dần dần tiến về phòng số 9. Tôi phải đi thật chậm vì sàn làm bằng gỗ nên đi mạnh sẽ kêu kẽo kẹt. Khi tôi nhìn vào
phòng, th~ người đàn bà da đen đang nằm trên giường, không mặc quần áo gì hết ngoài cái nịt vú và một chiếc xì-líp màu đen. Tôi bắt đầu đổ mồ hôi, vì thân thể của bà ta bóng lộn như một bức tường đồng. Từ phía tôi ngó ra có thể thấy hết trọn vẹn cái giường, và bà ta chỉ cách tôi có vài thước, nên tôi có thể trông rõ từng sợi lông mịn ở hai bên mép sì-líp lòi ra lồ lộ.

Tôi bắt đầu tuột quần ra xuống đến đầu gối và mán mê con cu đã cứng ngắc. Tôi chưa thấy người đàn bà da trắng dâu, nhưng chỉ vài phút sau, cô ta đã bước ra khỏi phòng tắm, vẫn còn mặc y nguyên quần áo. Vì bức tường nên tôi không thể nào hiểu được họ nói gì, và vì họ đang mở TV lên với một âm thanh khá lớn.

Chờ khoảng độ mười phút sau, người đàn bà da đen đứng dậy để mở TV. Tôi thấy cô gái da trắng tiến đến phía sau người đàn bà này, và bắt đầu hôn lên vai bà ta. Dây là lần đầu tiên tôi thấy hai người đàn bà làm tình với nhau, và trán tôi đổ mồ hôi hột.
Tôi có đọc báo cởi truồng, và đôi lúc có nhìn thấy hình ảnh của hai người đàn bà làm tình, nhưng đây là lần đầu tôi được nhìn tận mắt. Bà da đen đã quay lại và hai người ôm nhau hôn đắm đuối. Tôi thấy lưỡi của hai người quyện vào nhau, và móng tay của
họ cắm sâll vào vai nhau.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.