Truyện quan hệ vợ chồng hay nhất

Ngọc Hằng còn thích cái tư thế cả hai cùng ngồi khi quan hệ vợ chồng, cô mặc sức điều khiển, lên lên xuống xuống con chim trên con cu và hai cái vú thì cọ lên cọ xuống, tưng tưng trên bộ ngực của chồng …Ngọc Hằng say mê các cảm giác của cơ thể mình, của con chim mình. Cô đê mê, ngây ngất … Ngọc Hằng cảm ơn thượng đế đã ban cho người đàn bà cái sức chịu đựng dai như đỉa, muốn tới đâu thì tới, không muốn thì không có cách nào tới bến được … chính nhờ nó mà cô mới khám phá ra mọi cảm giác tuyệt vời của việc làm tình …….

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc truyện quan hệ vợ chồng hay nhất ( Cực sướng và phim)

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]


Truyen quan he vo chong hay nhat

Ngọc Hằng Là một tiếp viên hàng không xinh đẹp, cao ráo. Ngọc Hằng rất tự hào về cơ thể của mình. Với vòng ngực 96, Ngọc Hằng rất hảnh diện khi cô bắt gặp một cặp mắt nhìn mình với bao thèm khát cháy bỏng. Đã vậy cô còn mặc áo nâng ngực, cô như muốn khoe cho mọi người thấy cái mà Thượng đế đã ban tặng cho riêng mình … như thế đó. Cô lại rất thích cặp chân dài của mình, cặp chân mà ít thấy ở người phụ nữ Á Đông, nó như làm cô cao hẳn lên như các cô người mẩu phương Tây .
Do cái nghề cô làm, Ngọc Hằng đi đây đi đó rất nhiều. Cô tiếp với xúc nhiều bộ mặt khác nhau của nhiều thành phố lớn, trong nước cũng như ngoài nước. Ngọc Hằng rất tự hào về mình, vì cô đã tiếp xúc với nhiều thế giới văn minh, biết nhiều phong cảnh của các nước, biết nhiều sinh hoạt, phong tục tập quán khác nhau … Nói chung Ngọc Hằng rất hảnh diện về kiến thức của mình, Cô thấy và cô rất vui, đó cũng là lý do tại sao cô chọn cho mình cái nghề tiếp viên hàng không này.

Ngọc Hằng từng ao ướt sau này mình sẽ có một người chồng ngoại quốc mà ít ra người đó phải hơn cô về mặt tri thức. Có như vậy … cô sẽ là người hạnh phúc nhất thế giới này !

Nhưng thực tế luôn luôn trêu ngươi … Trong lần đi đổi xe, Ngọc Hằng bị bắn trúng mủi tên tình ái … Đó là Hùng. Hùng là chủ tiệm bán xe, trẻ đẹp trai … lời qua tiếng lại, trả giá tới lui, khen chê, chọc ghẹo, với những lời trêu ghẹo vừa nhẹ nhàng vừa khen tặng, vừa tế nhị, vừa dể thương … rồi những cuộc hẹn hò, đi uống cà phê, đi ăn tối. Hùng tỏ ra rất bản lỉnh, bản lỉnh trong tất cả mọi công việc, chàng luôn hào hoa, tiêu xài đúng chổ đúng việc. Hùng tỏ ra mình là một người sống có lý trí vửng vàng. Nói chung Anh chàng này ” rất Đàn ông ! ” – Ngọc Hằng cảm nhận thế đấy .

Rồi hai người lấy nhau. Ngọc Hằng nhớ lại cái ngày đầu tiên ấy …

Hôm ấy, Hùng rất lịch sự, không sổ sàng như các chàng trai mới lớn khác. Anh nhẹ nhàng, từ tốn, anh chàng tâm sự với vợ, không làm Ngọc Hằng hoảng sợ như chuyện các cô bạn mình thường kể … vào cái ngày động phòng ấy … Anh chàng tâm sự lâu lắm, hôn hít say sưa, cả hai chìm đắm vào cơn say tình ái lúc nào Ngọc Hằng không biết …

Ngọc Hằng ôm chồng trong vòng tay của mình, cô ngây ngất hạnh phúc lắm. Các nụ hôn cháy bỏng, nồng nàn đầy yêu thương được trao cho nhau không ngơi nghỉ, hai chiếc lưởi cũng xoắn vào nhau như cái cơ thể của hai người chủ của nó vậy. Rồi tay chân của hai người … nó thám hiểm cơ thể của nhau một cách rất tự nhiên, chúng mò mẩm nhau … trên mặt mủi, trên hai vú của nhau, trên cái bộ phận sinh dục của nhau một cách rất tự nhiên, cả hai người đều thích như vậy. Họ thích thú khi khám phá cơ thể của nhau. Nào là hai cái vú đồ sộ trắng hồng của cô vợ, hai cái núm vú căng cứng chỉa lên trời, hồng sâm sẩm như mời gọi … ” Nó là của Anh đấy, Anh yêu … !!! ” … Rồi cái eo thon nhỏ … Rồi cái con chim … no tròn mủm mỉm, trắng ngần như bông bưởi, điểm ở phía trên là một đám lông … không nhiều, không ít … mọc như có hàng có lối … Ôi ! dể thương làm sao ! … Rồi con cu của anh chồng, nó hùng dũng giương cao, to gần bằng cái cổ tay của cô vợ trẻ … Rồi cái đầu khất bóng lưỡng … thấy mà ” Bắt ghét ! ” … rồi hai hòn dái, căng tròn săn săn, cái da bao quanh con cu nhút nhít nhút nhít … Nói chung cả hai người đều rất tự nhiên trong cái ngày hôm ấy … Cả hai đểu vui vẽ khám phá cái mà họ có được … Họ hôn hít say sưa, mò mẩm, bú liếm nhau say sưa … Họ tràn trề hạnh phúc, ngây ngất tận hưởng …

Truyện 18+ quan hệ vợ chồng hay nhất hiện nay.

Truyen 18+ quan he vo chong hay nhat hien nay

Đấy, cái ngày đầu tiên của hai người là như thế …Rồi ngày thứ hai, ba, tư … ngày nào cũng như ngày ấy, cả hai chìm đắm trong cơn say tình ái. Họ say sưa khám phá lẩn nhau, chết mê chết mệt vì nhau … họ say đắm, họ làm tình với nhau thật lâu.Ngọc Hằng còn nhớ những ngày sau đó, hai người âu yếm, làm tình với nhau vui vẽ lắm. Cô khám phá những cảm giác của cơ thể mình khi đụng chạm, khi được sờ mó, bú liếm, vuốt ve, những cơn rờn rợn trên cặp vú khi bị hôn, bị bú, bị sờ mó, những đợt da gà nổi lên khi chiếc lưởi chồng rà lên hai vú của cô. Những cơn nhột nhạt khó tả, mà đáng yêu làm sao … Rồi những cái se thắt trong con chim của cô khi chồng cô se mạnh hai cái núm vú hay những phản xạ tự nhiên của cô như người gồng cứng lên khi cái lưởi chồng cô đung đưa, đánh nhè nhẹ chổ cái ” hột le ” của cô. Ngọc Hằng đê mê với cái cảm giác cuối cùng trong việc ái ân, Cô bay bổng, người căng cứng. Quên đi tất cả mọi thứ trên đời, chỉ còn lại duy nhất là niềm hạnh phúc vô biên …

Ngọc Hằng nhớ … Cả hai người say sưa làm tình với nhau bằng đủ tư thế khác nhau. Cô thầm nghĩ … ” Ông bà mình nói đúng, Trường túc bất chi lao mà … “. Cô còn nhớ, lúc đó vợ chồng cô đều thích thú khám phá những cảm giác khác nhau của các tư thế làm tình … Khi thì cô nằm dưới, thụ động mặc cho con cu chồng ra vô con chim, cô cảm nhận tùng cái nắc của chồng … khi thì từ từ, ra vô chút xíu … cô cảm nhận sự cọ sát đê mê của cái đầu khất trên cái hột le của mình. Khi mạnh mẻ ra vô ào ào, cô cảm nhận từng cái va chạm của con cu vào cổ tử cung của mình nó thôn thốn, thích thích làm sao rồi cảm giác hòn dái săn cứng của chồng đập đập từng cái, từng cái trên mép con chim. Khi thì cô ngồi trên mình chồng, quyền chủ động là của cô. Cô thích thú khi điều khiển được con chim của mình lên lên xuống xuống trên con cu của chồng, Cô khám phá ra những cảm giác khác nhau của con chim mình khi cô hơi nhít người ra phía trước, hay hơi nhít về phía sau … khi khom phía trướcm lúc ngửa ra sau … Ngọc Hằng thích thú khi nằm gác chân lên hai vai chồng, khi hai chân, khi một chân. Cô biết làm như vậy hai mép con chim mình hơi khép lại, cảm giác của chồng cô chắc là thích lắm vì nó bó chặt hơn con cu của anh ấy. Cô cảm nhận sự cọ sát của hai mép con chim với con cu của chồng. Hay như Ngọc Hằng thích nằm chổng mông lên cho chồng cô địt từ phía sau, cái cảm giác nhẹ nhàng dể chịu làm sao. Cô biết chồng cô rất thích vì anh ấy nói cái tư thế đó làm cho anh có cảm giác ” con cu vào trong con chim vợ mình sâu lắm ! … “. Ngọc Hằng cũng thích cái tư thế cô ngồi ra cạnh mép giường, với tư thế này cô cảm thấy tử cung của mình dồn xuống dưới, nó dể dàng cảm nhận từng cái nắc, từng cái va chạm của con cu vào tử cung của mình, nó thốn thốn từng cái, từng cái mới thích làm sao … Ngọc Hằng còn thích cái tư thế cả hai cùng ngồi, cô mặc sức điều khiển, lên lên xuống xuống con chim trên con cu và hai cái vú thì cọ lên cọ xuống, tưng tưng trên bộ ngực của chồng …Ngọc Hằng say mê các cảm giác của cơ thể mình, của con chim mình.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.