Tự cắt “dái” vì nghĩ rằng không có việc gì cần đến

Một men quyết định cắt chim của mình đi vì nghĩ rằng không dùng đến gây hậu quả nghiêm trọng. Một chàng trai 26 tuổi đã tự cắt “của quý” của mình do mãi vẫn chưa tìm được bạn gái và nghĩ “không cần dùng đến”

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tự cắt của quý vì nghĩ ” không cần dùng đến “

Anh Yang Hu (26 tuổi) làm việc trong một nhà máy may quần áo ở Gia Hưng, ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 9g tối 27/10 vừa qua, về đến phòng trọ, Yang Hu cảm thấy chán nản khi không tìm được bạn gái. Trong lúc quẫn trí, anh đã tự cắt chim vì nghĩ mình chẳng cần đến nó.

Tu cat "dai" vi nghi rang khong co viec gi can den

Nam thanh niên tự cắt của quý vì cô đơn quá lâu

Sau đó dù đau đớn, nhưng Yang Hu đã tự đi xe đạp đến bệnh viện để điều trị. Tuy nhiên, anh quên không mang “của quý” đã bị cắt đến. Vì vậy bác sĩ yêu cầu anh phải về nhà và tìm. Đáng ngạc nhiên là ngay sau đó, Yang Hu đã tiếp tục đạp xe đến bệnh viện. Lúc này, bác sĩ cho biết “của quý” của anh bị cắt rời quá lâu nên họ không thể ghép lại được.

Tự cắt chim vì cô đơn quá lâu một hành động dại dột

Bạn bè Yang Hu cho biết nguyên nhân chàng thanh niên  là chán nản phải làm việc nhiều giờ trong nhà máy. Anh nghĩ rằng sẽ không bao giờ tìm được bạn gái. Họ cũng chỉ trích bác sĩ vì đã không tận tình giúp đỡ Yang Hu. Nếu có xe cấp cứu chở đi, Yang Hu đã có thể ghép lại được “của quý”.

(Chuyện lạ tin sốc hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.