Tự đốt mình vì không cưa được máy bay bà già..

Tự đốt thân mình vì tình, bất lực trước máy bay bà già  Mochamad Zikra, 30 tuổi, đã đổ xăng lên người mình trước khi châm lửa tự thiêu ngay tại phòng làm việc ở Jakarta.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tu dot minh vi khong cua duoc may bay ba gia..

Đại diện cảnh sát thành phố, ông Rikwanto, khẳng định với AFP về vụ việc xảy ra hôm 27/3 này. Lúc châm châm lửa, Zikra, một nhân viên chuyên chở hàng hóa, còn cố kéo cô Santi Diosaka Gumelar, nữ đồng nghiệp 26 tuổi đã kết hôn được cho là người Zikra đem lòng yêu thương, vào lửa để chết cùng mình. Một đồng nghiệp nữ khác khi đó đã cố kéo Santi ra khỏi đám cháy.

“Cả hai người phụ nữ cuối cùng cũng thoát được vòng tay Zikra và chạy ra khỏi văn phòng với nhiều vết bỏng trên cơ thể”, ông Rikwanto nói thêm. Cả ba sau đó được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện, tuy nhiên Zikra không qua khỏi.

“Chúng tôi cho rằng nguyên nhân của vụ việc là do thất bại trong tình yêu”, Rikwanto cho hay.

Điều tra viên cảnh sát ở phía đông thành phố, nói với The Jakarta Globe rằng Zikra đã đem lòng yêu Gumelar suốt hai năm. Tuy nhiên do đã có gia đình, Gumelar từ chối. Vì thế mà chàng trai 30 tuổi đã quyết định tự tử và lôi người thương vào chết cùng mình.

(Hay Hay Nhất Tin Sốck )

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.