Tuấn Hưng và siêu xe Lamborghini Aventador, Ca sĩ “Tìm lại bầu trời” vừa đăng tải một số hình ảnh siêu xe Aventador màu cam – một trong hai chiếc Aventador đầu tiên tại Việt Nam – trên trang cá nhân và cho biết nó sẽ xuất hiện trong MV sắp tới của mình.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tuấn Hưng khoe siêu xe Lamborghini Aventador 25 tỷ

Tuan Hung khoe sieu xe Lamborghini Aventador

Thông tin đăng tải trên trang cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng.

Siêu xe màu cam kể trên là một trong hai chiếc Lamborghini Aventador LP700-4(chiếc kia màu vàng) về Việt Nam hồi giữa năm ngoái, với trị giá được cho là lên đến 25 tỷ đồng. Cho đến nay, vẫn chưa có thêm một chiếc Aventador nào được đưa về nước.
Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị khối động cơ V12 6.5 lít, công suất 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Đây là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới, khi chỉ mất chưa đầy 3 giây để đạt vận tốc 100 km/h và vận tốc tối đa có thể đạt là 350 km/h.

Tuan Hung khoe sieu xe Lamborghini Aventador hinh 1

Hình ảnh siêu xe Aventador LP700-4 trên trang cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng.

Kể từ năm 2011 đến nay, Lamborghini đã xuất xưởng 2.000 chiếc Aventador, trong khi danh sách đặt hàng vẫn còn nhiều. Ở phiên bản 2013, Aventador LP700-4 được trang bị thêm một số công nghệ giúp tối ưu khả năng vận hành, như tính năng ngắt xi-lanh tạm thời, start-stop…

Tuan Hung khoe sieu xe Lamborghini Aventador hinh 2

 Siêu xe Lamborghini Aventador ca sĩ Tuấn Hưng

Tuan Hung khoe sieu xe Lamborghini Aventador hinh 3 Tuan Hung khoe sieu xe Lamborghini Aventador hinh 4 Tuan Hung khoe sieu xe Lamborghini Aventador hinh 5

 (Tuyển tập tin tức ngôi sao hay hay nhất)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận