Trước ngày gặp gỡ, vì tính tò mò, tôi đã đi theo cô ấy và muốn có một bất ngờ nho nhỏ. Không ngờ cô ấy cho rằng tôi không tin tưởng nên phải đi theo dõi.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Vi mot chut to mo ma toi da danh mat moi tinh vua chom no

Tôi đã đánh mất một mối tình vừa chớm nở chỉ vì tính tò mò

Tôi 20 tuổi, cô ấy 22 tuổi. Cô ấy xinh đẹp, mạnh mẽ và cá tính, thông minh dễ hoà đồng với mọi người, đảm đang tháo vát. Đây là lần đầu tiên tôi rung động trước một cô gái trong suốt 20 năm vùi đầu trong sách vở. Chúng tôi gặp nhau trong CLB võ karate cách đây 6 tháng. Lúc đầu tôi không có tình cảm lắm, chắc do những tính cách ấy khiến tôi bắt đầu chú ý và tương tư cô ấy cho đến giờ. Có lẽ tình cảm trong tôi quá lớn, tôi tìm hiểu nhiều thứ liên quan đến cô ấy, từ sở thích, việc làm, thời gian rảnh, nhà và gia đình. Tôi bỏ qua nhiều lời chỉ trích từ mọi người, chỉ hướng về phía cô ấy nhưng cô ấy không hiểu tôi làm tất cả những việc ấy chỉ vì muốn gặp, muốn nhìn thấy người mình yêu thôi.

Cô ấy chỉ nói “Ông lì thật”. Nhiều lần bày tỏ tình cảm của mình nhưng tôi đều bị từ chối. Lúc đầu là do tuổi tác, rồi đến những người làm chung công ty bàn tán khiến cô ấy không thích. Tôi sợ cô ấy khó xử nên lặng lẽ tìm cách giải quyết và nó đã kết thúc. Lần sau bày tỏ vẫn bị từ chối và chỉ muốn làm bạn. Tôi về tìm và hỏi ý khá nhiều người cũng như tra trên mạng nhiều câu nói hay, hài huớc nhưng kết quả nhận lại là sự mất tin tưởng từ cô ấy. Cô ấy cho rằng tôi là một người dày dặn trên tình trường, không biết rằng đây lại chính là lần đầu tiên tôi yêu một cô gái.

Rồi tôi bày tỏ lần thứ ba, vẫn bị từ chối nhưng lần này tôi đặt niềm tin rất lớn rồi cô ấy cũng đồng ý thử làm quen với tôi. Tôi mừng lắm, cả đêm chỉ nghĩ về tương lai hai đứa. Trước ngày gặp gỡ, vì tính tò mò, tôi đã đi theo cô ấy và muốn có một bất ngờ nho nhỏ. Không ngờ cô ấy cho rằng tôi không tin tưởng nên phải đi theo dõi. Giờ gọi cô ấy không nghe máy, chỉ để lại 2 dòng tin nhắn “Tôi quyết định rồi, chúng ta không nên bắt đầu có vẻ tốt hơn. Chúng ta không hợp nhau, tôi quen sống cuộc sống không bị gò bó. Tôi đã cố gắng hiểu nhưng xin lỗi, sẽ không làm phiền anh và cũng mong anh đừng làm phiền tôi. Nếu làm bạn thì tôi vẫn tiếp tục nói chuyện, còn không hãy kết thúc đi”. Giờ tôi phải làm sao đây?

(tâm sự cuộc sống hay tại hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.