Video clip lốc xoáy ở Hà nội cuốn người ở đại học Nông nghiệp (HN)

Video clip lốc xoáy ở Hà nội,  Ngày 16/5, clip lốc xoáy ở Hà Nội tại đại học Nông Nghiệp được sinh viên ghi lại sau khi đăng tải đã gây xôn xao và hoảng loạn người xem. Các sinh viên mặc đồng phục bóng đá có mặt trên sân thể dục đại học Nông nghiệp Hà Nội quay lại được một clip lốc xoáy cuốn người tại đây. Đây không phải lần đầu tiên lốc xoáy xuất hiện tại Việt Nam mà trước đó đã có lốc xoáy xuất hiện tại Hải Phòng, Cửa Lò, các bạn hãy cảnh giác:

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Xem video clip Lốc xoáy ở Hà nội

httpv://www.youtube.com/watch?v=e_WeA1ZE7dg

Trong hình, một sinh viên nam còn thích thú lao vào giữa vòng xoáy đùa nghịch để cho các bạn khác quay phim.

Choang video clip loc xoay o Ha noi hinh 1

Hình ảnh lốc xoáy tại Hà Nội

Gió lốc được cho là xuất hiện tại sân bóng Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

Choang video clip loc xoay o Ha noi hinh 2

Nam sinh viên đùa nghịch giữa vòng xoáy.

Đoạn Clip  khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến của cư dân mạng. Nhiều thành viên mạng phải thốt lên: “Có chuyện này thật à?”, “Ảo quá!”, “Nhìn mà kinh hãi”… Thành viên Phương Nguyễn thì nhận xét: “Nhìn là biết thật rồi. Tôi cũng đã từng thấy hiện tượng như thế này nhưng không lớn như vậy”.

Trong khi đó, đa phần cư dân mạng tỏ ra hốt hoảng khi thấy nam sinh viên trong clip bạo gan nhảy vào giữa vòng xoáy đùa nghịch. Thành viên Ánh Dương bình luận: “Biết đâu bất ngờ nó to lên cuốn được cả người đi thì lại có chuyện để bàn. Tốt nhất là đứng từ xa chiêm ngưỡng là được rồi, tránh một số tình trạng xấu có thể xảy ra”.

Thành viên Hien Beatbox thì viết: “Chưa thấy (người) nước nào gan như nước mình. Nước ngoài gặp gió lốc chạy ngay rồi còn nước mình đứng coi, quay phim, còn nhảy vô nữa…”.

Không chỉ có Clip lốc xoáy ở Hà nội, cuối tháng 7/2010, tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An bất ngờ một cơn gió lớn thổi qua khiến cát bụi bay mù mịt. Cơn lốc cát tạo thành vùng xoáy, nhấn chìm 5 du khách đang chơi trên bãi biển. 3 người đã may mắn được cứu sống, 2 nạn nhân bị tử vong.

(Tuyển tập tin sốc hay tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.