Vợ ngoại tình,chồng bắt quả tang nhân tình bán nude chạy như phim

Một cặp vợ ngoại tình đã cởi gần hết quần áo đúng lúc ông chồng về bắt gặp, gã đàn ông trong trạng thái “hớ hênh” chỉ kịp mặc chiếc quần boxer, nấp ngoài cửa sổ để tìm đường tẩu thoát.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Một chuyện tình tay ba hài hước đã lan rộng khắp Brazil những ngày gần đây sau khi đoạn video quay lại cảnh trốn thoát của một người đàn ông “đánh đồn có địch” được đăng tải.

Vo ngoai tinh,Chong bat qua tang nhan tinh ban nude chay chong nhu phim hinh 1

Người chồng bất ngờ về nhà, gã nhân tình bán nude nấp ngoài cửa sổ.

Xem video clip vợ ngoại tình chồng bắt gặp

httpv://www.youtube.com/watch?v=iZfBbUjSnhE

Cả ba nhân vật chính trong đoạn video đều được cho là người Brazil. Theo như những gì nghe được trong đoạn phim, cô vợ đã lừa dối anh chồng để “mây mưa” với gã nhân tình trong căn hộ của họ thuộc một tòa nhà nằm trong thành phố.

Người chồng hỏi về chủ nhân của chiếc áo sơ mi lạ xuất hiện trong nhà mình khiến cô vợ chột dạ, phản ứng lại bằng cách tức giận ném chiếc áo xuống đám đông đang tụ tập, hò reo ở dưới đường.

Chưa kịp hết tò mò thì bỗng từ cửa sổ phòng ngủ kế bên, một người đàn ông xuất hiện trong trạng thái bán nude. Người ngoài cuộc đều vỡ lẽ và đoán rằng đúng lúc anh chồng về bất ngờ, gã nhân tình chỉ kịp mặc đúng chiếc quần boxer và leo ra thành cửa sổ để nấp.

Có lẽ xem phim nhiều nên nhân tình của cô vợ đã khá nhanh trí trong tình huống này. Gã buộc vài ba chiếc áo sơ mi lại để tạo thành chiếc dây vắt từ cửa sổ tầng 3 xuống và bám vào đó tẩu thoát. Rất tiếc, đoạn dây không đủ dài xuống tận đường, vì vậy gã dừng lại. Trong khi đó, đám đông ở dưới thì liên tục chế giễu cả người “đánh đồn có địch” lẫn người đàn ông bị vợ lừa dối. “Bị cắm sừng”, họ hò hét vào mặt anh chồng.

Vo ngoai tinh,Chong bat qua tang nhan tinh ban nude chay chong nhu phim hinh 2

Nhảy từ cửa sổ tầng 2 như diễn viên Phim hành động Hollywood.

Lập tức, như một diễn viên hành động Hollywood, gã nhân tình nhảy từ cửa sổ tầng 2 xuống tấm nệm mà đội cứu hỏa đã trải sẵn theo tiếng hô: “Nhảy” của đám đông.

Quá nhục nhã và xấu hổ, gã tức tối giơ nắm đấm về phía cặp vợ chồng đang cãi nhau và cả đám đông hò reo rồi bỏ đi với bộ dạng và thái độ vô cùng bất lịch sự.

(Tin sốc hay nhất )

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.